VIDEO BUỔI TỌA ĐÀM : GIẢI PHÁP TỰ ĐIỀU TRỊ ĐAU CƠ ĐAU KHỚP HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Đau nhức cơ khớp không chỉ là nỗi lo cũa những người ở lứa tuổi trung niên mà có còn là triệu chứng khá phổ biến hiện nay trong giới trẽ đặc biệt là những người làm văn phòng. Đau nhức cơ khớp khiến chúng ta vận động sinh hoạt khó khăn ảnh hưỡng đến năng suất làm việc và mất chất lượng cuộc sống. Làm thế nào để khắc phục những triệu chứng trên ? Chúng ta hãy lắng nghe những lời khuyên của những chuyên gia về vấn về này qua buổi trò chuyện dưới đây.

Ngày đăng: 22-12-2017

375 lượt xem

Tóm tắt nội dung quan trọng của buổi tọa đàm

Bác sỹ Nguyễn Trọng Anh- Phó chủ tịch hội Y học thể thao

Nguyên nhân dẫn đếu đau cơ đau khớp có thể chia ra 3 nhóm nguyên nhân chính :

1. Do tư thế sai , quá tải ở một cơ quan vận động nào đó .  Chẳng hạn , nhân viên văn phòng làm ngồi nhiều gây quá tải cơ lưng ,công việc đánh máy nhiều cũng gây ảnh hưởng đến cổ tay do quá tải …

2. Do chấn thương : Tập luyện thể dục thể thao không đúng cách , không khởi động kỉ, tập nặng khi cơ thể không khỏe…

3. Cách bệnh lý về khớp : như gout , thoái vị đĩa đệm , gai cột sống , viêm khớp…

Giải pháp tự điều trị để giảm tình trạng đau cơ , đau khớp

1. Lắng nghe cơ thể : Khi cơ thể đau , co rút cơ , nghe tiếng kêu lộp cộp từ khớp…

2. Điều chỉnh cơ thể : Ngồi thẳng lưng , cổ thẳng 2 lỗ tai phải rớt trên vai không được nghiêng trước hay sau ,nếu không đúng sẽ dẫn đến đau cổ .

3. Đeo những dụng cụ bảo vệ , nẹp , đai lưng để bảo vệ các khớp khi làm việc cũng như khi chơi thể thao.

4. Áp dụng môt số biện pháp tự điều trị như :  .

-Dùng các biện pháp giảm đau như : chườm đá , nhiệt .

-Thường xuyên vận động tập cách động tác thể dục giúp cơ khỏe đặc biệt là tập các động tác kéo căng cơ…

- Sử dụng các biện pháp dân gian hiệu quả như : xoa bóp với thuốc hoặc không dùng thuốc, dùng thêm các sản phẩm tạo nhiệt như dầu , gel …giúp giảm đau nhanh .Nếu sau 1 tuần cơn đau vẫn chưa hết thì cần tìm thêm những nguyên nhân khác hoặc có thể đến gặp bác sỹ. 

 

Thuốc đặc trị xương khớp Ngọc Anh là  một trong những dạng thuốc xoa bóp  đặc biệt . Sản phẩm được bào chế  từ hơn 30 thảo dược quý khác được lưu truyền trong dân gian có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương; được dùng chữa các bệnh về xương khớp như: đau cơ , đau khớp,  thấp khớp,thoái hóa khớp, gai cột sống,bệnh Gout, thoát vị đĩa đệm .

 Chỉ cần dùng tay chấm thuốc và xoa vào các vị trí đau từ 5-7 lần/ ngày và massage các vị trí đau mỏi từ 5-10 phút để thuốc ngấm sâu tác động vào vị trí đau. Thành phần thuốc rượu sẽ làm nóng và ngấm xâu vào trong cơ, khớp sẽ giúp làm dịu và giảm ngay cơn đau lập tức .  Nhiều bệnh nhân cảm thấy bệnh tình cải thiện hơn rất nhiều chỉ sau 3-5 lần xoa thuốc. Xem thông tin sản phẩm tại đây

>>> CHỊ L Ở BÌNH DƯƠNG HẾT ĐAU KHỚP GỐI NHỜ THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP NGỌC ANH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 158,090

Đang online7