Thể dục - Dưỡng sinh

Thể dục - Dưỡng sinh

 • BÀI TẬP ĐƠN GIẢN GIÚP TỰ CHỮA CÁC BỆNH VỀ CỘT SỐNG TẠI NHÀ VÔ CÙNG HIỆU NGHIỆM

  16-12-2017 // 837 lượt xem

  Các bài tập thể dục là một trong những phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh vô cùng hiệu qua đặc biệt là đối với bệnh nhân bị bệnh xương khớp . Nhiều người nhờ tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống mà đã trị khỏi hẵn bệnh về xương khớp ngay tại nhà mà không cần đến bất kì bệnh nào . Dưới đây là một trong những bài tập đơn giản giúp bạn tự chữa các bệnh về cột sống tại nhà vô cùng hiệu nghiệm . Nếu bạn bị các bệnh về đau lưng thì động tác "chim én bay" dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến thuốc.

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP TẬP ĐẠT MA DỊCH CÂN KINH (KÈM VIDEO HƯỚNG DÂN)

  31-07-2017 // 1,641 lượt xem

  Đạt ma dịch cân kinh là một trong những bài tập dưỡng sinh nỗi tiếng được nhiều người áp dụng . Bài tập tuy đơn giản nhưng tác dụng của nó cực vi diệu không thể nghĩ bàn . Rất nhiều người đã tự chữa khỏi rất nhiều bệnh nan y chỉ sau vài tháng luyện tập dịch cân kinh một thời gian ngắn. Dưới đây thucduongthienan.com xin gửi đến bạn toàn bộ về phương pháp này kèm video hướng dẫn.

  Chi tiết →

 • 3 LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI MỚI TẬP THỂ HÌNH

  31-05-2017 // 560 lượt xem

  Đối với người mới vào tập thể hình thì việc trang bị đầy đủ kiến thức và tuân thủ những nguyên tắc tập luyện rất quan trọng . Việc này không những giúp bạn tập luyện đạt được hiệu quả cao mà quan trọng hơn nó còn giúp bạn tránh được những “tai nạn” đáng tiếc trong lúc tập như chấn thương, cơ không phát triển như mong muốn, ngất xỉu…. Hầu như những người tập thể hình đều ít nhất một lần gặp phải những sai lầm trong lúc tập luyện . Do dó , việc tìm hiểu đầy đủ và kĩ càng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những sai lầm và hậu quả đáng tiếc có thể xãy ra . Bài viết sau đây , thucduongthienan.com xin giới thiệu đến các bạn 3 lưu ý quan trọng cho người mới tập thể hình :

  Chi tiết →

 • 9 BÀI TẬP THỂ HÌNH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẰNG TẠ ĐÔI GIÚP PHÁT TRIỂN TOÀN BỘ CƠ BẮP.

  29-05-2017 // 1,182 lượt xem

  Chào bạn, việc tập thể hình thường xuyên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe , giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng , tăng sức đề kháng của cơ thể mà còn giúp cho bạn có một cơ thể vạm vỡ ,săn chắc . Có thể nói môn thể hình là một môn thể thao khỏe và đẹp giúp bạn xây dựng cơ thể cân đối như bạn mong muốn do đó môn này còn được gọi nghĩa tiếng anh là : body building (Xây dựng cơ thể).

  Chi tiết →

TIỂU ĐƯỜNG

THẬN- TIẾT NIỆU

XƯƠNG KHỚP

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

PHỔI

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 453,394

Đang online5