Kiến Thức Dinh Dưỡng

Kiến Thức Dinh Dưỡng

 • NHỮNG TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG NHIỀU TRÀ VÀ CÀ PHÊ ĐẾN SỨC KHỎE

  15-05-2018 // 237 lượt xem

  Trà và cà phê là 2 loại thức uống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay . Ai cũng biết việc sử dụng những thực phẩm này có những lợi ích như giúp tinh thần chúng ta hung phấn , kích thích, tập trung làm việc và có nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên việc sử dụng nhiều trà và cà phê cũng có thể gây ra những tác hại không kém đối với sức khỏe chúng ta . Bài viết này sẽ nêu ra những tác hại của việc sử dụng nhiều trà và cà phê cũng nhưng những loại thực phẩm có chứa nhiều caffein khác đến sức khỏe con người.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN ĂN CHAY CHO NGƯỜI TẬP THỂ HÌNH

  02-06-2017 // 271 lượt xem

  Ăn chay ngày nay đang là lựa chọn của nhiều người như một cách thức để có cơ thể thon gọn khỏe mạnh và trường thọ. Tuy nhiên, nhiều bạn đang ăn chay nhưng muốn tham gia tập thể hình lo lắng vì sợ ăn chay sẽ không đủ cung cấp dưỡng chất và năng lượng cần thiết để cơ bắp phát triển. Thực tế cho thấy nếu có một ít hiểu biết về dinh dưỡng và cách chọn lựa thức ăn phù hợp thì một chế độ ăn chay sẽ hoàn toàn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể dù bạn đang chơi môn thể thao nào. Bài viết hôm nay thucduongthienan.com sẽ hướng dẫn cách ăn chay cho người tập thể hình dành cho các bạn vừa ăn chay vừa muốn tập thể hình để xây dựng một cơ thể khỏe đẹp như ý muốn.

  Chi tiết →

 • DÙNG THƯỜNG XUYÊN 5 THỰC PHẨM NÀY SẼ GIÚP BẠN LUÔN KHỎE MẠNH .

  23-05-2017 // 176 lượt xem

  Gạo lức, Yến mạch , Kê , Ngô và Các loại hạt là những thực phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn giúp bạn chống lại rất nhiều bệnh nguy hiểm . Nếu ăn thường xuyên 5 loại thực phẩm này bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và vất vả chờ đợi để đến bệnh viện để gặp bác sỹ nữa.Bài viết sau đây thucduongthienan.com xin gửi đến bạn tóm tắt giá trị dinh dưỡng và công dụng của từng loại thực phẩm trên .

  Chi tiết →

 • 16 loại thực phẩm ăn vào khi đói sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn.

  19-05-2017 // 183 lượt xem

  Khi đói bụng thường mọi người sẽ lắp đầy bụng bằng bất cứ thứ gì có sẳn trước mặt để giải quyết cơn đói của mình. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi vì một số loại thực phẩm ăn lúc đói sẽ không những không giải quyết được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mà còn rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. . Dưới đây thucduongthienan.com xin nêu ra danh sách 16 loại thực phẩm mà bạn không nên ăn lúc bụng đói :

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 97,964

Đang online67