Những Quy Tắc Quan Trọng

Những Quy Tắc Quan Trọng

 • HƯỚNG DẪN PHƠI NẮNG VÀ HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ DUY TRÌ SINH LÝ

  22-06-2020 // 424 lượt xem

  Hít thở đúng cách , phơi nắng là 2 liệu pháp dưỡng sinh cơ bản và quan trọng để giúp duy trì và nâng cao sức khỏe. Có thể bạn đã từng nghe qua về điều này nhưng nhiều khả năng là bạn vẫn chưa thực sự hiểu đúng và áp dụng chúng mỗi ngày. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giói thiệu với bạn đọc bài phân tích và hướng dẫn cách hít thở và tắm nắng đúng cách của Lương y , nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài.

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỤC ĐỘC RAU CỦ VÀ THẢI ĐỘC HÓA CHẤT RA KHỎI CƠ THỂ

  30-01-2020 // 2,084 lượt xem

  Môi trường sống ô nhiễm , sử dụng rau củ quả bị nhiễm độc hóa chất thuốc trừ sâu hoặc dùng quá nhiều thuốc tây trong thời gian dài khiến lượng chất độc tồn dư trong cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và phát sinh nhiều bệnh tật. Mặc dù có cẩn thận đến mấy thì ít nhiều chúng ta cũng đã đưa các loại hóa chất này vào cơ thể của mình . Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe chính là làm thế nào để loại bỏ hóa chất trong rau củ và đào thải những chất độc , hóa chất tồn dư lâu ngày trong cơ thể. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn CÁCH TRỤC ĐỘC RAU CỦ VÀ THẢI ĐỘC HÓA CHẤT RA KHỎI CƠ THỂ

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT QUAN SÁT VÀ ĐIỀU CHỈNH PHÂN ĐI CẦU ĐỂ CƠ THỂ LUÔN KHỎE MẠNH

  24-10-2019 // 2,529 lượt xem

  Khi nói đến phân đi cầu ai cũng nghĩ đó là chất thải hôi hám , bất tịnh và thậm chí mong muốn cho nó biến mất càng sớm càng tốt mà không thèm điếm xỉa gì đến nó. Ít ai biết được phân đi cầu là một trong những công cụ quan trọng cung cấp những thông tin rất chính xác về tình trạng tiêu hóa và sức khỏe tổng quát của cơ thể .Nếu biết cách quan sát và điều chỉnh phân đi cầu sao cho phân ra “đúng chuẩn” thì sẽ giúp chúng ta phòng và trị được rất nhiều bệnh mà không cần tốn tiền đi khám bác sỹ.

  Chi tiết →

 • 5 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ PHỤC HỒI SỨC TOÀN DIỆN VÀ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT NHANH CHÓNG

  11-06-2019 // 2,787 lượt xem

  Chế độ ăn uống và lối sống sai lầm gây ra sự tổn hại các cơ quan làm suy yếu cơ thể và từ đó phát sinh nhiều bệnh tật . Việc dùng thuốc tây chỉ giải quyết các triệu chứng và làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn . Tiếc thay nhiều người không hiểu về điều này mà cứ loay hoay đi tìm đủ loại thuốc tốt nhất về uống . Tuy nhiên cuối cùng bệnh vẫn hoàn bệnh tiền mất mà tật vẫn mang !. Thực ra có những cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm có thể phục hồi sức khỏe và trị bệnh nhanh chóng . Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn 5 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ PHỤC HỒI SỨC TOÀN DIỆN VÀ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT NHANH CHÓNG

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CƠ BẢN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  30-08-2018 // 6,539 lượt xem

  Gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc như : “ Người mới bắt đầu theo thực dưỡng thì sẽ bắt đầu tìm hiểu từ đâu?”, “Những thực phẩm nào cần có để áp dụng thực dưỡng” , “Tôi đang mắc bệnh … thì nên ăn uống theo thực dưỡng như thế nào” …. Mặc dù trên website www.thucduongthienan.com đã có rất nhiều bài hướng dẫn về phương pháp thực dưỡng từ cơ bản đến chuyên sâu tuy nhiên nếu tìm hiểu hết tất cả những kiến thức này cần phải có nhiều thời gian để đọc và nghiên cứu do đó sẽ không phù hợp với nhiều bạn . Vì vậy trong bài viết chúng tôi mong muốn tinh giản lại những kiến thức thực dưỡng hiện đại một cách cô đọng và đầy đủ nhất nhằm giúp các bạn bắt đầu có thể HỌC, HIỂU và HÀNH một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

  Chi tiết →

 • NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI THUỐC LÀM TRỢ PHƯƠNG TRONG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  22-08-2018 // 1,889 lượt xem

  Việc có nên sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng (TPCN) làm trợ phương trong phương pháp thực dưỡng là một trong những vấn đề gây tranh cãi nhiều trong giới thực dưỡng. Điều nay khiến cho nhiều người mới bước chân vào con đường thực dưỡng không khỏi băn khoăn trong việc chọn lựa giữa một bên theo phương pháp thực dưỡng truyền thống (tôn vinh phương pháp ăn số 7 – thuần gạo lức muối mè) và một bên theo phương pháp thực dưỡng hiện đại (ăn uống đa dạng theo tỉ lệ ngũ cốc rau củ quả nhất định và dùng kèm thêm thuốc hay tpcn làm trợ phương ). Có nhiều câu hỏi được đặt ra như : “Người đang áp dụng theo phương pháp có cần sử dụng thêm các loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào không ?” , “Nên chọn loại thuốc hay TPCN nào cho phù hợp với người theo thực dưỡng ?”….Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề trên .

  Chi tiết →

 • BÀI 11 : CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA HỖ TRỢ KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  20-03-2018 // 2,393 lượt xem

  Khi áp dụng phương pháp thực dưỡng để điều trị bệnh , ngoài việc tuân thủ chế độ ăn uống quân bình còn có một số biện pháp chăm sóc ngoại khoa giúp hỗ trợ đắc lực cho nhiều loại bệnh. Áp dụng những biện pháp này thường xuyên sẽ giúp giảm đau , đào thải chất độc đặc biệt hữu ích cho ác bệnh có khối u, đau nhức , viêm sưng từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và rút ngắn thời gian trị bệnh.

  Chi tiết →

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 829,593

Đang online25