Y Học Thường Thức

Y Học Thường Thức

 • THUẬT DƯỠNG SINH MÙA ĐÔNG : 7 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ DUY TRÌ SỨC KHỎE TRONG MÙA ĐÔNG NÀY.

  14-01-2021 // 1,693 lượt xem

  Những ngày qua thời tiết giá rét bao trùm khắp cả nước đặc biệt là ở khu vực Bắc Trung Bộ nhiệt độ xuống mức thấp nhất và xuất hiện băng tuyết nhiều nơi . Thời tiết lạnh giá làm gia tăng nguy cơ mắc những căn bệnh về đường hô hấp và làm trầm trọng thêm những căn bệnh vốn nhại cảm với thời tiết như : viêm xoang, viêm khớp , tê cóng tay chân… Để giữ gìn sức khỏe bạn cần áp dụng phương pháp dưỡng đúng cách , dưới đây là 7 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ DUY TRÌ SỨC KHỎE TRONG MÙA ĐÔNG NÀY.

  Chi tiết →

 • GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ (BÀI 4 : BỆNH SUY GIẢM HỆ MIỄN DỊCH)

  22-09-2020 // 1,900 lượt xem

  Ở bài 1 chúng ta đã tìm hiểu về hệ miễn dịch cũng như cơ chế hoạt động của nó . Chúng ta biết rằng hệ miễn dịch là cơ quan chính giúp chống lại các tác nhân gây bệnh bên trong và bên ngoài của cơ thể . Tuy nhiên có một số nguyên nhân nào đó làm cho hệ miễn dịch bị tổn thương và suy yếu dẫn đến không thể thực hiện chức năng bảo vệ cơ thể . Tình trạng này được gọi là BỆNH LÝ SUY GIẢM HỆ MIỄN DỊCH. Bài này chúng ta sẽ tìm hiểu triệu chứng, nguyên nhân và các giải pháp để điều trị căn bệnh này

  Chi tiết →

 • GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ ( BÀI 3 : CHIA SẼ KINH NGHIỆM TRỊ VIRUS BẰNG PP THỰC DƯỠNG KẾT HỢP CANH DƯỠNG SINH)

  17-08-2020 // 2,959 lượt xem

  Cách đây hơn 1 tuần chúng tôi có nhận được tin nhắn chia sẽ qua zalo của người Bác ở Úc chia sẽ về quá trình đối trị với loại virus nguy hiểm nhất hiện nay bằng cách áp dụng pp thực dưỡng kết hợp canh dưỡng sinh và các thảo dược . Đọc xong nội dung tin nhắn chúng tôi thấy rất hữu ích với tất cả mọi người đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành hiện nay. Do đó chung tôi xin trích đăng nội dụng bức thư này trong Series bài viết "GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ “ như một bằng chứng thực tế về hiệu quả của pp thực dưỡng cũng nhưng tác dụng mầu nhiệm của Canh dưỡng sinh trong việc đối trị virus . Mời bạn đọc tham khảo.

  Chi tiết →

 • GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ (BÀI 2 : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIÚP PHÒNG CHỐNG VIRUS)

  07-08-2020 // 2,105 lượt xem

  Ở bài trước chúng tôi đã trình bày đến bạn đọc về các thành phần và cơ chế hoạt động của hệ miễn dịch . Bài này chúng tôi xin gửi đến bạn đọc CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG GIÚP PHÒNG CHỐNG VIRUS hiệu quả.

  Chi tiết →

 • GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ (BÀI 1 : HỆ MIỄN DỊCH VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG)

  31-07-2020 // 2,535 lượt xem

  Môi trường ô nhiễm cộng với lối sống sai lầm của con người hiện đại đã làm gia tăng đáng kể tỉ lệ những người mắc các bệnh nan y như : ung thư , tim mạch , tiểu đường , huyết áp...và đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng nhiều những chủng virus nguy hiểm mà điển hình nhất trong thời điểm hiện nay là chủng virus gây viêm đường hô hấp cấp Sars – cov-2 (Covid 2019) . Covid 2019 đã bùng phát mạnh mẽ trên toàn thế giới cướp đi sinh mạng của hàng triệu người , gây ra thiệt những hại kinh tế về kinh tế và xã hội chưa từng có. Trong lúc cả thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi và loay hoay tìm tòi ra vaccin đặc trị để ngăn chặn sự lây lan của chủng virus này thì cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình chính là áp dụng các biện pháp để nâng cao hệ miễn dịch của chính mình đó chính là vaccin tốt nhất và là vị bác sỹ tốt nhất mà chúng ta có được. Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn bài viết đầu tiên trong series bài viết về GIÁI PHÁP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ

  Chi tiết →

 • VITAMIN B17 : SÁT THỦ CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

  29-06-2020 // 6,301 lượt xem

  Vitamin B17 là tên gọi của hợp chất chống ung thư Laetrile được bác sỹ Krebs nghiên cứu và xin cấp bằng sáng chế vào những năm 1950. Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu chứng minh Vitamin B17 là hợp chất vô hại và có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả nhưng nó đã nhanh chóng bị những công ty dược và ngành công nghiệp ung thư của nhiều nước “ém nhẹ” để bảo vệ nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán các loại thuốc điều trị ung thư. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu với bạn đọc về Vitamin B17 và cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư của nó để giúp bạn đọc có thêm 1 công cụ đắc lực để phòng và điều trị ung thư vốn đã bị “thất truyền” từ lâu.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO CƠ THỂ MỖI NGÀY

  15-12-2018 // 2,852 lượt xem

  Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) đều công nhận Lợi khuẩn probiotics là những vi sinh vật sống có ích cho sức khỏe của vật chủ. Nhiều bằng chứng cho thấy việc bổ sung lợi khuẩn, (probiotics) thường xuyên có lợi trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa như : tiêu chảy, táo bón , hội chứng ruột kích thích, Viêm ruột kết, viêm loét đại tràng.. và các bệnh về đường hô hấp như : Cảm lạnh, Viêm mũi dị ứng , Nhiễm trùng đường hô hấp… . Nghiên cứu cho thấy nhu cầu mỗi người cần 1-10 tỉ lợi khuẩn mỗi ngày , thời gian tồn tại của lợi khuẩn trong một thời gian ngắn do đó việc bổ sung lợi khuẩn mỗi ngày sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và là một trong những các đơn giản và thông minh để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe . Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc HƯỚNG DẪN CÁCH BỔ SUNG LỢI KHUẨN MỖI NGÀY.

  Chi tiết →

CHIA SẼ TỪ CHUYÊN GIA LƯƠNG TRÙNG HƯNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

  ĐẨY LÙI COVID 19 - (SARS - CoV -2)

>>> CLICK XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT CHIA SẼ <<<<


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


CHIA SẼ SƯ CÔ THOÁT
TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,208,992

Đang online21

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột