Tài Liệu Thực Dưỡng

Tài Liệu Thực Dưỡng

 • CỤ ÔNG 66 TUỔI THOÁT KHỎI U TUYẾN TIỀN LIỆT, SẠN THẬN , VIÊM AMIDAN NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  19-08-2019 // 2,183 lượt xem

  Cụ ông 66 tuổi bị viêm Amidan mãn tính nặng , viêm họng cấp tính , sỏi thận, viêm sưng tuyến tiền liệt nặng . Sau thời gian chữa trị theo Tây y bệnh chẳng những không khỏi trái lại ông còn bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Ông đã tìm đến phương pháp thực dưỡng và chỉ sau thời gian 3 tháng áp dụng phương pháp thực dưỡng hiện đại ông đã khỏi hết các bệnh một các kì diệu mà bản thân ông không ngờ tới.

  Chi tiết →

 • SÁCH CANH DƯỠNG SINH CỦA LẬP THẠCH HÒA

  25-07-2018 // 7,503 lượt xem

  Sách CANH DƯỠNG SINH là tài liệu được biên soạn bởi Lập Thạch Hòa - Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản. Quyển sách này chính là kết tinh thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của ông trong lĩnh vực y hóa học . Quyển sách “Canh Dưỡng Sinh” của ông Lập Thạch Hòa cũng được khắp nơi trên thế giới biết đến và dịch ra nhiều thứ tiếng. Vào năm 2002 quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Trần Anh Kiệt ở Úc từ đó lan truyền đến nhiều cộng đồng người Việt ở nhiều quốc gia khác

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU SÁCH ”SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ”

  31-05-2018 // 2,827 lượt xem

  Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm của thời đại và là kẻ thù luôn rình rập và đe doạ đến sức khỏe và mạng sống con người . Để ngăn sự phát triển nhanh chóng của căn bệnh này thì việc đầu tiên phải làm là mỗi người chúng ta cần trang bị những kiến thức cần thiết để ngăn ngừa và cắt đứt mọi nguyên nhân gây ra bệnh. Nhằm góp phần phổ biến kiến thức để phòng người và điều trị bệnh ung thư Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn quyển sách : “SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ” của bác sỹ MORISHITA.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,106

Đang online13

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột