GIỚI THIỆU SÁCH ”SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ”

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm của thời đại và là kẻ thù luôn rình rập và đe doạ đến sức khỏe và mạng sống con người . Để ngăn sự phát triển nhanh chóng của căn bệnh này thì việc đầu tiên phải làm là mỗi người chúng ta cần trang bị những kiến thức cần thiết để ngăn ngừa và cắt đứt mọi nguyên nhân gây ra bệnh. Nhằm góp phần phổ biến kiến thức để phòng người và điều trị bệnh ung thư Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn quyển sách : “SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ” của bác sỹ MORISHITA.

Ngày đăng: 31-05-2018

2,826 lượt xem

Cho đến nay thì y học hiện đại mặc dù đã có nhiều nghiên cứu  và áp dụng nhiều kỹ thuật tối tân nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả . Những  phương pháp chữa bệnh ung thư theo Tây y hiện nay là : Phẫu thuật ,Hóa trị, Xạ trị. Tuy nhiên những phương pháp này luôn gây đau đớn, tốn kém và không chữa trị được tận gốc căn bệnh nguy hiểm này .

Quyển  sách “SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ” Của bác sỹ đưa ra một góc nhìn khác về bệnh ung thư theo quan điểm của phương pháp thực dưỡng hiện đại. Dưới góc nhìn này các tác giả đã phân tích những nghịch lý trong cách tiếp cận , lý giải về nguyên nhân gây ra ung thư và cách điều trị bệnh ung thư của y học hiện đại.

Y học hiện đại chỉ chăm chăm nghiên cứu và tìm nhiều cách tiêu diệt tế bào ung thư bằng nhiều cách như : Phẩu thuật , hóa trị , xạ trị … Những phương pháp này chỉ chữa trị được phần ngọn chứ không chữa trị được tận gốc tế bào ung thư . Vừa trị hết chổ này thì tế bào ung thư lại di căn sang chổ khác và dần dần bệnh nhân sẽ bị chết vì kiệt sức bởi sự độc hại của tia X, hóa chất và những ca phẫu thuật tốn kém và đau đớn.

Quyển sách “SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ” cũng đưa ra một giải pháp mới trong cách điều trị ung thư thông qua chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và dùng thêm những thực phẩm đặc biệt khác giúp điều trị bệnh ung thư .

Có thể nói đây là Quyển sách gối đầu dưỡng của không chỉ những người theo phương pháp thực dưỡng  mà nó còn vô cùng có ích cho bất kì ai mong muốn bảo vệ sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là căn bệnh ung thư .

Quyển sách là công trình nghiên cứu thành  công của các bác sỹ, tiến sỹ y khoa về đề tài thực dưỡng và những nhà thực dưỡng nổi tiết trên thế giới . Các bạn hãy nghe và đón nhận nó như một món quà cho sức khỏe và hãy áp dụng ngay trong đời sống hàng ngày để luôn duy trì được sức khỏe và phong độ tốt nhất.

P/S :Trong sách có một số khái niệm chuyên ngành thực dưỡng để hiểu rõ những khái niệm này các bạn có thể xem thêm bài viết : 

 HƯỚNG DẪN ĂN UỐNG CÂN BẰNG GIỮA ÂM -DƯƠNG , AXIT - KỀM 

và các bài viết khác trong phần : Thực Dưỡng Căn Băn

AUDIO BOOK "SỰ THẬT ĐẰNG SAU BỆNH UNG THƯ"

(Trần Đức Ân - thucduongthienan.com)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,102

Đang online14

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột