Thể dục - Dưỡng sinh

Thể dục - Dưỡng sinh

 • HƯỚNG DẪN CÁCH TẬP BÀI LĂN NGƯỜI ĐƠN GIẢN GIÚP TRỊ DỨT NHIỀU BỆNH NAN Y

  07-04-2021 // 5,635 lượt xem

  Lăn 3 vòng nghĩ 10 giây sau đó lăn ngược lại 3 vòng thực hiện trong vòng 15 phút giúp máu huyết lưu thông trị dứt rất nhiều bệnh về dạ dày, đường ruột , thần kinh , xương khớp , ung thư và nhiều bệnh nan y khác . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu những công dụng cũng như hướng dẫn cách tập bài tập lăn người "vi diệu" này.

  Chi tiết →

 • 30 PHÚT TẬP THỞ ĐAN ĐIỀN MỖI NGÀY ĐỂ SUỐT ĐỜI THÂN KHỎE TÂM AN (PHẦN 2 : THỞ ĐAN ĐIỀN TINH VÀ THỞ QUÂN BÌNH)

  16-11-2020 // 4,478 lượt xem

  Bài trước chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn đọc cách về thở Đan Điền Thần và những công dụng tuyệt vời của nó như: giúp ngủ ngon làm tăng huyết áp , tăng hồng cầu , giúp cơ thể nóng ấm đặc biệt là dạ dày . Trong bài này chúng tôi xin hướng dẫn với các bạn thêm cách thở Đan Điền Tinh và Thở Quân Bình với nhiều lợi ích đặc biệt khác.

  Chi tiết →

 • 30 PHÚT TẬP THỞ ĐAN ĐIỀN MỖI NGÀY ĐỂ SUỐT ĐỜI THÂN KHỎE TÂM AN (PHẦN 1 : THỞ ĐAN ĐIỀN THẦN)

  24-10-2020 // 22,738 lượt xem

  Hơi thở là cầu nối giữa Thân và Tâm . Hơi thở giúp đưa khí oxy đến các tế bào và lưu thông máu huyết trong cơ thể . Học cách thở đúng đắn sẽ giúp khí huyết lưu thông , cơ thể khỏe mạnh tinh thần minh mẫn trị được nhiều chứng bệnh khác nhau . Series bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về cách thở đan điền do Thầy Đỗ Đức Ngọc hướng dẫn giúp tinh thần minh mẫn trị được các bệnh về thần kinh như suy nhược thần kinh , mất ngủ và nhiều bệnh khác .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN BÀI TẬP ”VỖ TAY 4 NHỊP” GIÚP BỒI BỔ NGŨ TẠNG, TRỊ BỆNH VỀ VAI, TAY, CỘT SỐNG.

  20-04-2020 // 25,549 lượt xem

  Bài tập "Vỗ tay 4 nhịp" là bài tập đơn giản dễ tập phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Nếu những bài tập "Kéo ép gối" và "nạp khí trung tiêu" cần phải dụng công nhiều hơn và mệt hơn, bài tập "vỗ tay 4 nhịp" tương đối nhẹ nhàng dùng ít sức tạo sức bền và độ dẽo dai . Bài tập " vỗ tay 4 nhịp" cũng có nhiều tác dụng rất tốt cho tim mạch, phổi, tì vị , gan ... Ngoài ra nó rất tốt cho những người bị đau tay , vai, lưng, cột sống thích hợp cho người lớn tuổi , dân văn phòng ngồi lâu . Sau đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn hướng dẫn cách tập bài này .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TẬP BÀI KHÍ CÔNG NẠP KHÍ TRUNG TIÊU GIÚP BỒI BỔ NGŨ TẠNG

  07-04-2020 // 15,136 lượt xem

  Bài khí công NẠP KHÍ TRUNG TIÊU do thầy Đỗ Đức Ngọc-sáng lập môn Khí Công Y Đạo giới thiệu giúp bồi bổ ngũ tạng : Tim , Gan, Thận, Tì vị , Phổi . NẠP KHÍ TRUNG TIÊU giúp khí di chuyển vào khắp nơi trong bụng. Các cơ quan nội tạng được cung cấp oxy và kích thích chúng chuyển động nhồi bóp từ đó giúp tăng cường chuyển hóa đào thảo độc tố ứ động lâu ngày ra ngoài . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách tập bài này.

  Chi tiết →

 • BÀI TẬP "ĐỨNG HÁT KÉO ÉP GỐI " GIÚP TĂNG CƯỜNG CHUYỂN HÓA , TĂNG HUYẾT ÁP

  05-04-2020 // 7,684 lượt xem

  Bài tập ĐỨNG HÁT KÉO ÉP GỐI được thầy Đỗ Đức Ngọc giới thiệu nhằm giúp hỗ trợ điều trị cho những người mắc các chứng như : ăn uống không tiêu , đau dạ dày , chuyển hóa thức ăn kém và có huyết áp thấp....Trước và sau khi ăn 30 phút tập bài này sẽ giúp nhanh chóng chuyển hóa thức ăn không bị đầy bụng và giúp tăng huyết áp .Ngoài ra bài tập này cũng tốt cho các bệnh về thận , tim ....

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH TẬP BÀI TẬP "NẰM KÉO ÉP GỐI” GIÚP GIẢM HUYẾT ÁP , HỖ TRỢ CHUYỂN HÓA THỨC ĂN

  06-03-2020 // 25,269 lượt xem

  Bài tập NẰM KÉO ÉP GỐI tên gọi đầy đủ là " NĂM KÉO ÉP GỐI THỞ RA LÀM MỀM BỤNG" là một trong những bài tập quan trọng trong khí công y đạo được Thầy Đỗ Đức Ngọc giới thiệu để trị các chứng bệnh liên quan đến dạy dày, gan , thận, tiêu hóa , xương khớp... Những động tác phồng xẹp bụng vào kéo chân lên làm khí huyết lưu thông khắp cơ thể và có tác dụng trị liệu vô cùng vi diệu . Nhiều bệnh nhân đã áp dụng bài tập này và trị dứt nhiều bệnh nan y. Chính vì thấy được những lợi ích lớn lao của nó nên Thực Dưỡng Thiên Ân biên soạp giới thiệu bạn đọc bài tập thú vị này .

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,401,880

Đang online8

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột