Tin Sức Khỏe

Tin Sức Khỏe

 • PHỎNG VẤN U60 BỊ NHIỄM COVID HO RA MÁU ĐÃ TỰ CHỮA KHỎI TRONG 24 GIỜ

  16-07-2021 // 3,413 lượt xem

  Cô Hồng 61 tuổi ở Cần Thơ phát hiện mình bị sốt , nghi ngờ mình bị nhiễm covid cô đã tự cách ly và điều trị . Sau 5 ngày chuyển biến nặng cô bị ho ra máu và gần như nói không lên tiếng . Cô đã liên hệ Lương Y nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài , nhờ áp dụng những hướng dẫn từ Ông Tài cô đã đánh bại covid trong vòng 24 giờ . Dưới đây chúng tôi đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị này từ cô.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT KHI TIÊM VACCINE COVID 19

  24-06-2021 // 3,143 lượt xem

  Tiêm vaccine covid 19 được xem là giải pháp quan trọng và căn cơ nhất để chặn đứng đà lây lan và hủy diệt của covid 19 . Việc thực hiện tiêm chủng bên cạnh những lợi ích cũng nó gây ra những tác dụng phụ do phản ứng phản vệ bình thường của cơ thể . Một số ít trường hợp phản ứng nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không được xử trí kịp thời. Vì vậy trước khi tiêm Vaccine covid -19 bạn cần hiểu rõ những kiến thức dưới đây để bảo vệ sức khỏe tránh tối đa những phản ứng không mong muốn nhé.

  Chi tiết →

 • NHỮNG SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ SỮA BÒ (KỲ 2)

  19-02-2019 // 2,448 lượt xem

  Ở bài trước chúng tôi đã phân tích những hiểu lầm tai hại về sữa bò đối với sức khỏe , nghiêm trọng nhất là lượng kháng sinh , hooc mon sinh trưởng và kể cả “mủ bò” có lẫn trong sữa bò . Gần đây nhiều công ty sữa đang thay đổi chiến lược quảng bá với khẩu hiệu “Sữa bò Organic” . Tuy nhiên theo các chuyên gia cho dù kể cả sữa bò có thật sự organic thì cũng không tốt đối với sức khỏe . Bài này chúng tôi xin trích những phân tích của các chuyên gia, bác sỹ và các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới về NHỮNG TÁC HẠI CỦA SỮA BÒ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

  Chi tiết →

 • NHỮNG SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ SỮA BÒ (KỲ : 1)

  15-02-2019 // 5,622 lượt xem

  Ngành công nghiệp sữa bò đã tiêu tốn hàng tỉ USD để tiến hành chiến dịch “tẩy não” người tiêu dùng suốt 20 năm Họ đã không ngừng quảng cáo về sữa bò như là một thứ nước thần thánh chứa nhiều protein , vitamin D, Canxi và các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe và phát triển trí thông minh …. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu về sữa bò đã chỉ ra những sự thật mà nghe qua ai cũng cảm thất hụt hẩng và niềm tin mù quáng của mình suốt thời gian qua. Dưới đây là NHỮNG HIỂU LẦM TAI HẠI VỀ SỮA BÒ mà nhiều người gặp phải .

  Chi tiết →

 • Giám đốc bệnh viện K: 35% ung thư do chế độ ăn uống

  31-07-2017 // 1,519 lượt xem

  Giám đốc bệnh viện K nhấn mạnh hút thuốc và chế độ dinh dưỡng không hợp lý là 2 nhóm nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,486,569

Đang online5

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột