SÁCH CANH DƯỠNG SINH CỦA LẬP THẠCH HÒA

Sách CANH DƯỠNG SINH là tài liệu được biên soạn bởi Lập Thạch Hòa - Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản. Quyển sách này chính là kết tinh thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của ông trong lĩnh vực y hóa học . Quyển sách “Canh Dưỡng Sinh” của ông Lập Thạch Hòa cũng được khắp nơi trên thế giới biết đến và dịch ra nhiều thứ tiếng. Vào năm 2002 quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Trần Anh Kiệt ở Úc từ đó lan truyền đến nhiều cộng đồng người Việt ở nhiều quốc gia khác

Ngày đăng: 25-07-2018

7,403 lượt xem

Tác giả Lập Thạch Hòa là người có kinh nghiệm trong hơn 35 năm làm trong ngành nghiên cứu y hóa học . Cha và anh của tác giả đều qua đời vì bệnh ung thư . Bản thân của ông cũng mắc bệnh loét bao tử và ung thư thập nhị chỉ tràng. Trong thời gian này ông đã dồn hết tâm sức và trí tuệ của mình để nghiên cứu và phân tích hàng ngàn  loại thảo dược khác nhau hòng chữa trị bệnh cho mình.  Sau nhiều nghiên cứu trên động vật ông đã thí nghiệm với bản thân mình và người thân để rồi ông đã phát minh ra 2 loại nước có khả năng chữa trị cao nhất là : Canh Dưỡng Sinh và Nước gạo lức rang .Khi áp dụng 2 loại nước thần diệu này ông đã cứu sống sinh mạng của  hàng chục nghìn bệnh nhân trong thời kỳ tuyệt vọng. Kết quả này đã vượt ngoài sức tưởng tượng của chính người phát minh ra nó. 

Canh dưỡng sinh được xem là phát minh mới nhất của người Nhật trong việc phòng ngừa và chữa bệnh nan y hiệu quả thần kỳ

Để giúp bạn đọc tiện theo dõi nội dung Thực Dưỡng Thiên Ân xin tóm tắt tổng quát nội dung sách. 

Sách Canh Dưỡng Sinh bao gồm phần giới thiệu và 13 chương chính nội dung cơ bản của mỗi phần như sau :

- Phần đầu là lời giới thiệu và hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh (Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn cách nấu bằng hình ảnh minh họa tại đây )

Chương 1 : Trình bày về khái niệm canh dưỡng sinh. 

Phần này sẽ nêu ra những yếu tố gây hại cho sức khỏe của chúng ta từ môi trường ô nhiễm, thức ăn công nghiệp độc hại  cho đến những thói quen thông thường của người hiện đại như : mang giày cao gót, đeo bông tay ..

- Chương 2 : Chỉ ra những sai lầm trong cách tiếp cận và chữa trị của Y học hiện đại và sự bất lực trước nhiều bệnh nan y .

-Chương 3 : Đưa ra những bằng chứng về khả năng chữa khỏi bệnh cho hơn 25.000 bệnh nhân bằng cách áp dụng Canh Dưỡng Sinh.

- Chương 4 đến chương 8 : Trình bày nguyên nhân và cách điều trị   cách bệnh như : Ung thư, các bệnh nội tạng , da , thanh quản ... bằng Canh Dưỡng Sinh

- Chương 9- chương 13 : Phần hỏi đáp và Những lưu ý về cách dùng canh dưỡng sinh  chữa bệnh bằng Canh Dưỡng Sinh của tác giả.

Thực Dưỡng Thiên Ân xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Canh dưỡng sinh của tác giả Thạch Lập Hòa .

Bạn đọc có thể download và xem toàn bộ nội dung quyển sách Canh Dưỡng Sinh tại đây 

Hiện sản phẩm canh dưỡng sinh dạng gói pha sẵn theo công thức của Lập Thạch Hòa đã được nhiều người sử dụng rộng rãi và mang nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe . Bạn đọc quan tâm về sản phẩm có thể xem thông tin sản phẩm bên dưới .

CANH DƯỠNG SINH (DẠNG BỘT HÒA TAN)

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

 Bài viết liên quan :

1. Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

2. Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà

3. Canh Dưỡng Sinh dạng bột pha sẵn không cần nấu 


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,433,663

Đang online11

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột