TOP 4 CÂU HỎI ĐÁP QUAN TRỌNG NHẤT VỀ CANH DƯỠNG SINH BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Canh dưỡng sinh hiện đã và đang được nhiều người sử dụng rộng rãi do những công dụng rất tốt cho sức khỏe . Tuy nhiên vẫn còn có nhiều câu hỏi về Canh dưỡng sinh như : 1 . Công Dụng chính của Canh Dưỡng Sinh là gì ? Canh Dưỡng Sinh loại túi lọc (còn xác rau củ) và Canh Dưỡng Sinh loại hòa tan dùng loại nào tốt hơn ? 2. Tự mua nguyên liệu về nấu canh dưỡng sinh có tốt không ? 3.Canh dưỡng sinh rất tốt cho người liệu có thể dùng được cho con vật ( chó , mèo , cá…. ) không ? 3. Khi nấu có thể gia giảm các thành phần trong canh dưỡng sinh như thế nào cho phù hợp với từng loại bệnh ?. Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin tổng hơp phần trả lời câu hỏi của Lương y Trần Ngọc Tài và Chuyên gia Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng về vấn đề này .

Ngày đăng: 29-10-2023

531 lượt xem


NỘI DUNG VIDEO TOP 4 CÂU HỎI ĐÁP QUAN TRỌNG NHẤT VỀ CANH DƯỠNG SINH BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT
 

HỎI : Công Dụng Canh Dưỡng Sinh ? Canh Dưỡng Sinh loại túi lọc (còn xác rau củ) và Canh Dưỡng Sinh  loại hòa tan dùng loại nào tốt hơn ?
 
Trả lời : Canh dưỡng sinh giúp quân bình âm dương trong cơ thể , làm cân bằng máu huyết từ đó hỗ trợ đắc lực cho hầu hết các bệnh khác nhau như : Dạ dày , Tiểu đường , xương khớp , ung bướu, nhễm virus , cảm sốt , viêm sưng ...
Khi Lập Thạch Hòa chế ra canh dưỡng sinh thì mục đích là giúp cơ thể quân bình âm dương từ đó tự chữa lành được tất cả các loại bệnh khác nhau 
 
Canh dưỡng sinh hòa tan và  túi lọc công dụng đều ngang nhau 
 
Mua loại canh dưỡng sinh loại túi lọc nấu cũng rất tốt và thơm ngon, giúp tiết kiệm tiền tuy nhiên phải tốn chút công sức nấu . Còn canh dưỡng sinh hòa tan thì tiện lợi mang đi đâu dùng cũng được , chỉ cần cho nước sôi vô là uống được . Xét về lợi ích thì cả 2 đều tốt ngang nhau "một chín một mười" không chênh lệch quá nhiều (xem video trích đoạn phần trả lời câu hỏi bên dưới)
 

HỎI :Tự mua nguyên liệu về nấu canh dưỡng sinh có tốt không ? Khi nấu có thể gia giảm các thành phần trong canh dưỡng sinh như thế nào cho phù hợp với từng loại bệnh ? 
 
 
Trả lời : Tự nấu rất mất thời gian và công sức mỗi ngày mất 7-8 giờ . Thời nay đa số các loại rau củ đều trồng bằng phân hóa học rất khó tìm các loại rau củ Hữu cơ 100% và đặc biệt là lá củ cải nên hiệu quả trị liệu rất thấp  . Tự nấu phải uống ngay trong ngày nếu để qua hôm sau uống dễ bị tiêu chảy . 
 
+ Khi nấu thì tùy  từng đối tượng và tùy bệnh chúng ta có thể gia giảm các thành phần cho phù hợp, cụ thể  : 
 
       Người ăn chay giảm lượng nấm 1/2 còn , người  ăn mặn ăn thịt động vật nhiều  tăng lượng nấm gấp 2
 
       Đối với người bị viêm  bàng quang , hoặc viêm sưng , ho có đàm , phụ nữ bị huyết trắng : tăng lượng lá cải và củ cải trắng 
 
       Cơ thể bị nhiệt , bệnh gan, người bị vàng da : giảm lượng củ cải đỏ và  lá cải , tăng lượng nấm và ngưu báng lên một chút 
 
Tự nấu uống thì phải quan sát phân đi cầu : Phân Chặt , có khuôn ,  nổi trên mặt nước , có màu vàng nnhư màu trứng chiên quá lửa là được (xem video trích đoạn phần trả lời câu hỏi bên dưới)
 
 

HỎI : Canh dưỡng sinh đo độ Ph =5.5 có tính axit mà tại sao lại tạo kiềm ?


Trả lời :  Không thể đo độ Ph của thực phẩm bên ngoài là Axit hay Kiềm  mà kết luận ngay nó có tính axit hay kiềm . Bởi vì thực phẩm khi đi vào cơ thể qua quá trình chuyển hóa và đáp ứng lại  nó tạo ra sản phẩm cuối cùng thì chính sản phẩm cuối cùng đó mới mới xác định  là Axit hay Kiềm .

Một vài ví dụ cụ thể : 
Ví dụ 1 :  tinh chất mơ có tính axit rất cao (khoảng 2.67) tuy nhiên nó được xếp là một trong những thực phẩm tạo kiềm bậc nhất trong thực dưỡng vì sao ? vì khi vào cơ thể nó tác động , đáp ứng và chuyển hóa ra sản phẩm cuối cùng chính là Kiềm . Tương tự trái cây cũng có tính kiềm nhẹ , ngũ cốc gạo lứt thì có tính axit nhẹ .
 
 
Tinh chất mơ có nhiều công dụng tốt như giúp làm chặt phân , chống tiêu chảy , làm kiềm hóa toàn bột cơ thể tốt cho nhiều loại bệnh như : Gout, Hỡ van tim, Ung thư , đau nhức xương khớp , bị viêm loét dạ dày ... Tương tự canh dưỡng sinh khi vào cơ thể cũng tạo kiềm rất tốt cho các bệnh về dạ dày , Gout , Ung thư và mắc các bệnh về viêm , nhiễm , virus, cảm cúm ... 
Ví dụ 2 : Thịt bò khi phân tích các chất dinh dưỡng ra thì nó tốt hơn thịt gà . Tuy nhiên khi chúng ta ăn 2 loại thịt đó vào thì thịt gà lại tốt hơn vì nó hấp thụ và chuyển hóa nhiều hơn so với thịt bò . 
Ví dụ 3 :Quả ớt có tính nóng , vị  cay thuộc dạng  Dương , nhưng khi ăn ớt cơ thể chúng ta phản ứng lại là môi phồng lên , mũi nở ra  là triệu chứng  Âm  thành ra khi ăn ớt vào Dương hóa ra lại là Âm cho cơ thể.
 
Có một quan điểm sai lầm là đo axit trong nước bọt , nước tiểu rồi kết luận máu người đó bị nhiễm axit . Độ Ph của nước bọt , nước tiểu và máu không có liên quan nhau và độc lập nhau
 
Kết luận : Không nên quá thắc mắc , lo lắng thái quá . Thay vào đó nên quan sát và theo dõi phản ứng của cơ thể khi ăn hay uống bất kì thực phẩm nào . Lắng nghe và quan sát phản ứng cơ thể là câu trả lời tốt nhất (xem video trích đoạn phần trả lời câu hỏi bên dưới)
 
 

 
HỎI :  Có thông tin Canh dưỡng sinh có thể dùng để chữa bệnh được cho con vật ( chó , mèo , cá…. ) liệu có thật không ?

 
Trả lời : Canh dưỡng sinh cũng rất tốt cho cá , Có người nông dân  dùng canh dưỡng sinh đổ xuống ao cho cá ăn , kết quả là những con cá ăn canh dưỡng sinh rất khỏe mạnh và không bệnh tật mà không cần cho dùng thêm thuốc kháng sinh  . 
Ngoài ra các con vật ở nhà như : chó , mèo , gà khi bị bệnh cho ăn canh dưỡng sinh cũng rất tốt .
Vì vậy mỗi nhà nên dự trữ ít nhất 1 hộp canh dưỡng sinh để phòng khi cảm sốt , mệt mỏi... Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp dùng mỗi ngày các sản phẩm giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng như : Age Reviver, Immune Reviver và viên thảo dược Chống lão hóa LongeViver mới ra mắt năm 2023 (xem video trích đoạn phần trả lời câu hỏi bên dưới) 
 
 
 
 
 

Trên đây là phần tổng hợp 4 câu hỏi quan trọng nhất về canh dưỡng sinh , hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và giải đáp những thắc mắc của mình trong quá trình dùng canh dưỡng sinh .Nếu có thêm những câu hỏi nào khác vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin zalo, viber số Hotline : 0968 62 63 09. Chân thành cảm ơn.

Thực dưỡng Thiên Ân (Sưu tầm và tổng hợp)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,284,509

Đang online17

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột