Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà.

Canh Dưỡng Sinh là thức uống rau củ rất tốt dùng để phòng và điều trị được nhiều bệnh khác nhau . Uống canh dưỡng sinh mỗi ngày giúp cân bằng dịch máu huyết , giúp tế bào sinh sản và tăng trưởng khỏe mạnh , gia tăng sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp phòng chống và đẩy lui mọi bệnh tật . Tùy theo điều kiện và khả năng của mỗi người mà chúng ta có thể chọn mua CANH DƯỠNG SINH ĐÓNG GÓI PHA SẴN KHÔNG CẦN NẤU hoặc bạn cũng có thể tự mua nguyên liệu về và tự nấu . Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CANH DƯỠNG SINH TẠI NHÀ cực kỳ đơn giản .

Ngày đăng: 19-07-2018

412 lượt xem

Để nấu món Canh Dưỡng Sinh tại nhà bạn cần chuẩn bị sẵn dụng cụ nấu  có thể là  nồi thủy tinh , hay nồi sứ chịu nhiệt . Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn trang bị được nồi tiềm SLOW COOKER Hàn Quốc KSC-30R thì sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cả 2 cách nấu Canh Dưỡng Sinh bằng nồi thường và nồi SLOW COOKER Hàn Quốc.

1.Cách nấu Canh Dưỡng Sinh bằng nồi thủy tinh , nồi sứ chịu nhiệt      

* Chuẩn bị nguyên liệu :

+ Củ cà rốt : 100 gram
+ Củ cải trắng (Daikon) không bao gồm lá : 100gram .
+ Lá củ cải trắng : 35gram
+ Nấm đông cô khô : 20gr (Có thể gia giảm)
+ Ngưu Bàng tươi : 100gr (Có thể gia giảm)

Lưu ý : Chỉ dùng các loại rau củ thiên nhiên, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu để đạt hiệu quả cao nhất.

* Cách làm :

+ Rữa sạch tất cả các nguyên liệu trên

+ Cà rốt và củ cải trắng để nguyên không gọt võ , cắt nhỏ cỡ 1,5 cm vuông ( không nên cắt quá nhỏ) .

+ Cắt lá cải trắng đoạn dài khoảng 3cm

+ Bỏ vô nồi sứ hoặc thủy tinh (loại có nắp đậy chịu được nhiệt độ cao)

+ Đổ nước vào với lượng gấp 3 lần phần rau củ hợp lại.

+Khi nấu sôi vặn lửa nhỏ nấu liu riu thêm khoảng 1 giờ nữa thì dừng.

2.Cách nấu Canh Dưỡng Sinh bằng nồi tiềm SLOW COOKER Hàn Quốc KSC-30R:

 Nồi SLOW COOKER Hàn Quốc KSC-30R  lõi sứ

Xem thông tin về sản phẩm Nồi SLOW COOKER Hàn Quốc KSC-30R  lõi sứ tại đây

Chuẩn bị các nguyên vật liệu và sơ chế  như nấu bằng nồi thông thường . Kế đến bỏ tất cả nguyên vật liệu vào nồi SLOW COOKER Hàn Quốc KSC-30R  lõi sứ . Cho nước vào canh gần đầy nồi thì dừng. Vặn nút chọn chế độ High và nấu khoảng 12h là được ngay món Canh Dưỡng Sinh bổ dưỡng.

3. Cách dùng Canh Dưỡng Sinh .

Sau khi nấu xong ta có thể múc nước uống trực tiếp hoặc để  trong tủ lạnh dùng dần . Mỗi lần dùng lấy 50ml nước cốt canh dưỡng sinh pha với 50-100ml nước sôi . Uống trước bữa ăn khoảng 15-20 phút hoặc lúc bụng đói. Phần xác có thể vắt lấy nước sau đó bón cho cây rất tốt.

Trên đây là Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh bằng nồi thường và nồi SLOW COOKER Hàn Quốc. Nếu không có nhiều thời gian và tìm được nguồn nguyên liệu sạch để nấu món này các bạn có thể mua Canh Dưỡng Sinh đóng gói pha sẵn không cần nấu (xem sản phẩm tại đây)  Cuối cùng Chúc các bạn thực hiện thành công để luôn khỏe mạnh và đẩy lui mọi bệnh tật nhé

(Trần Đức Ân -thucduongthienan.com tổng hợp )

Bài viết liên quan : 

1. Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

2. Canh Dưỡng Sinh đóng gói  không cần nấu

3.SÁCH CANH DƯỠNG SINH CỦA THẠCH LẬP  HÒA

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 97,983

Đang online86