Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • 5 BIỆN PHÁP CỰC HAY GIÚP TRỊ DỨT TIÊU CHẢY CẤP

  11-08-2019 // 148 lượt xem

  Tiêu chảy là triệu chứng thường gặp ở trẽ em và ở cả người lớn. Tiêu chảy nhiều gây mất nước và có thể ảnh hưởng đến tính mạng đặc biêt là ở trẽ nhỏ. Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ đến các bạn những 5 BIỆN PHÁP CỰC HAY GIÚP TRỊ DỨT TIÊU CHẢY CẤP được chia sẽ từ kinh nghiệm trị liệu nhiều năm của Lương y Trần Ngọc Tài.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3) LỐI THOÁT CHO BỆNH MỠ MÁU VÀ CAO HUYẾT ÁP.

  14-07-2019 // 199 lượt xem

  Bệnh mỡ máu cao và bệnh cao huyết áp là 2 trong số những căn bệnh tim mạch phổ biết và nguy hiểm . Đây cũng là căn nguyên gây ra hầu hết các bệnh về tim mạch như : xơ cứng động mạch, hẹp mạch máu, bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim và đột quỵ . Do đó hiểu biết và trị được 2 căn bệnh này chúng ta có thể trị được hầu hết các chứng bệnh tim mạch liên quan . Bài viết này sẽ HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ BỆNH MỠ MÁU CAO VÀ CAO HUYẾT ÁP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH TIM MẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2 ) : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

  10-07-2019 // 139 lượt xem

  Theo các bác sỹ thì bệnh tim mạch có thể điều trị thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng đắn. Điều này cũng hoàn toàn đúng theo quan điểm của phương pháp thực dưỡng vì thay đổi thức ăn chính là thay đổi gốc rễ của mọi bệnh tật nói chung cũng như hệ tuần hoàn nói riêng . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ trình bài đến quý độc giả những thức ăn có lợi giúp điều trị bệnh tim mạch theo phương pháp thực dưỡng bao gồm cả bệnh xơ vữa động mạch cao huyết áp và mỡ máu.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH TIM MẠCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ([PHẦN 1: NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG)

  09-07-2019 // 203 lượt xem

  Các bệnh lý về tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây ra những “Cái chết bất ngờ” . Bệnh nhân có thể hôm qua vẫn còn sinh hoạt bình thường nhưng đùng một cái hôm nay nghe tin đã qua đời khiến cho ai cũng sững sốt , bàng hoàng. Bệnh tim mạch lấy đi mạng sống của người thân của chúng ta nhanh chóng và đột ngột không hề báo trước . Nhiều người thường hay cảnh giác hay lo sợ trước bệnh ung thư nhưng không mảy may lo sợ khi bị tim mạch . Kỳ thực bệnh tim mạch nguy hiểm và lấy đi mạng sống của người bệnh nhanh hơn ung thư. Vì vậy hãy đề cao cảnh giác bằng cách tự trang bị những kiến thức cần thiết về căn bệnh này nhé. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ cùng bạn tìm hiểu về bệnh tim mạch cùng với nguyên nhân triệu chứng của bệnh tim mạch

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP ĐỐI TRỊ VIRUS , VI KHUẨN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

  04-07-2019 // 231 lượt xem

  Các bệnh do virus gây ra thường gây ra thường gặp ở hầu hết mọi lứa tuổi với nhiều mức độ nguy hiểm khác nhau từ cảm lạnh , cảm cúm thông thường cho đến những loại virus gây nguy hiểm đến tinh mạng như : H5N1 , HIV, Zika,. Trước thực trạng những loại thuốc kháng sinh của tây y không thể không tiêu diệt được hoàn các loại virus và tình trạng kháng thuốc kháng sinh ngày càng tăng do việc lạm dụng kháng sinh thì nhiều người chuyển sang những loại thực phẩm kháng sinh tự nhiên vừa an toàn mà lại tiết kiệm .Bài viết nà Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ giới thiệu đến bạn đọc GIẢI PHÁP ĐỐI TRỊ VIRUS , VI KHUẨN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM XOANG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3) : CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA VÀ TRỢ PHƯƠNG

  28-06-2019 // 162 lượt xem

  Bệnh viêm xoang thường gây ra các triệu chứng như : sổ mũi , nghẹt mũi , đau đầu .... gây ra những cảm giác khó chịu cho bệnh nhân . Do đó ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống cần có thểm các biện pháp chăm sóc ngoại khoa nhằm làm giảm cải thiện các triệu chứng . Bên cạnh đó cũng cần thiết dùng thêm các thảo dược trợ phương để gia tăng sức đề kháng và nhanh chóng trị dứt điểm căn bệnh trầm kha này . Bài viết này sẽ trình bày cụ thể CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA VÀ TRỢ PHƯƠNG CHO BỆNH VIÊM XOANG

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM XOANG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2) : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, SINH HOẠT

  24-06-2019 // 195 lượt xem

  Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về nguyên nhân triệu chứng của bệnh viêm xoang, phần này chúng ta sẽ tìm hiểu chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng dành cho bệnh viêm xoang . Chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt bạn sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ mà không cần phải dùng quá nhiều thuốc tây .

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 322,163

Đang online13