Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ BỆNH HỞ VAN TIM BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  06-11-2019 // 213 lượt xem

  Chắc hẵn không ít lần chúng ta đã nghe về người thân hay bạn bè bạn bị mắc bệnh hở van tim . Hoặc cũng có thể ngay cả bản thân bạn đang mắc căn bệnh này . Khi nghe đến từ “hở van tim” bạn sẽ nghĩ ngay bệnh này thuộc bệnh về vật lý hay di truyền bẩm sinh cần phải có sự can thiệp bằng phẫu thuật chứ ít có khả năng điều trị thông qua thuốc men . Một sự thật ít ai biết là bệnh hỡ van tim có thể được điều trị một cách đơn giản và hiệu quả mà không cần phẫu thuật hay dùng thuốc tây suốt đời . Bài này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn kiến thức tổng quan về bệnh hở van tim và HƯỚNG DÃN CÁCH TRỊ BỆNH HỞ VAN TIM BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ TUYẾN GIÁP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  04-11-2019 // 230 lượt xem

  Tuyến giáp là một trong những tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể . Những rối loạn về hoạt động của tuyến giáp gây ra những bất thường trong hoạt động cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn về tuyến giáp cũng như cách trị cách bệnh liên quan đến tuyến giáp như: cường giáp , thiểu giáp, basedow, u tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM PHỤ KHOA THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  16-09-2019 // 409 lượt xem

  Viêm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở các chị em phụ nữ , các số liệu thống kê cho thấy 60% chị em trong độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh lý viêm âm đạo . Bệnh viêm phụ khoa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của chị em phụ nữ. Tuy nhiên không ít chị em mắc các bệnh viêm phụ khoa nhưng ngại thăm khám hoặc chữa trị không đúng dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng và biến chứng sang những bệnh lý nguy hiểm khác . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các chị em HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM PHỤ KHOA THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG một cách đơn giản an toàn nhất mà không cần phải uống nhiều thuốc kháng sinh .

  Chi tiết →

 • 5 BIỆN PHÁP CỰC HAY GIÚP TRỊ DỨT TIÊU CHẢY CẤP

  11-08-2019 // 336 lượt xem

  Tiêu chảy là triệu chứng thường gặp ở trẽ em và ở cả người lớn. Tiêu chảy nhiều gây mất nước và có thể ảnh hưởng đến tính mạng đặc biêt là ở trẽ nhỏ. Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ đến các bạn những 5 BIỆN PHÁP CỰC HAY GIÚP TRỊ DỨT TIÊU CHẢY CẤP được chia sẽ từ kinh nghiệm trị liệu nhiều năm của Lương y Trần Ngọc Tài.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3) LỐI THOÁT CHO BỆNH MỠ MÁU VÀ CAO HUYẾT ÁP.

  14-07-2019 // 403 lượt xem

  Bệnh mỡ máu cao và bệnh cao huyết áp là 2 trong số những căn bệnh tim mạch phổ biết và nguy hiểm . Đây cũng là căn nguyên gây ra hầu hết các bệnh về tim mạch như : xơ cứng động mạch, hẹp mạch máu, bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim và đột quỵ . Do đó hiểu biết và trị được 2 căn bệnh này chúng ta có thể trị được hầu hết các chứng bệnh tim mạch liên quan . Bài viết này sẽ HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ BỆNH MỠ MÁU CAO VÀ CAO HUYẾT ÁP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH TIM MẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2 ) : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

  10-07-2019 // 305 lượt xem

  Theo các bác sỹ thì bệnh tim mạch có thể điều trị thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng đắn. Điều này cũng hoàn toàn đúng theo quan điểm của phương pháp thực dưỡng vì thay đổi thức ăn chính là thay đổi gốc rễ của mọi bệnh tật nói chung cũng như hệ tuần hoàn nói riêng . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ trình bài đến quý độc giả những thức ăn có lợi giúp điều trị bệnh tim mạch theo phương pháp thực dưỡng bao gồm cả bệnh xơ vữa động mạch cao huyết áp và mỡ máu.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH TIM MẠCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ([PHẦN 1: NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG)

  09-07-2019 // 321 lượt xem

  Các bệnh lý về tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây ra những “Cái chết bất ngờ” . Bệnh nhân có thể hôm qua vẫn còn sinh hoạt bình thường nhưng đùng một cái hôm nay nghe tin đã qua đời khiến cho ai cũng sững sốt , bàng hoàng. Bệnh tim mạch lấy đi mạng sống của người thân của chúng ta nhanh chóng và đột ngột không hề báo trước . Nhiều người thường hay cảnh giác hay lo sợ trước bệnh ung thư nhưng không mảy may lo sợ khi bị tim mạch . Kỳ thực bệnh tim mạch nguy hiểm và lấy đi mạng sống của người bệnh nhanh hơn ung thư. Vì vậy hãy đề cao cảnh giác bằng cách tự trang bị những kiến thức cần thiết về căn bệnh này nhé. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ cùng bạn tìm hiểu về bệnh tim mạch cùng với nguyên nhân triệu chứng của bệnh tim mạch

  Chi tiết →

THẬN- TIẾT NIỆU

XƯƠNG KHỚP

MÁU HUYẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 380,802

Đang online34