Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • BỆNH UNG THƯ MŨI THÌ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG THẾ NÀO ?

  19-06-2020 // 365 lượt xem

  Anh Hiến , Nam 28 tuổi bị ung thư mũi , huyết áp 99/70 , phân đi cầu chặt , vàng , chìm . Xin nhờ hướng dẫn cách áp dụng thực dưỡng thế nào ?

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ SỎI TÚI MẬT THEO PP THỰC DƯỠNG

  12-05-2020 // 1,022 lượt xem

  Sỏi mật là một trong những căn bệnh thường gặp chiếm khoảng 8-10% dân số và có xu hướng ngày càng gia tăng. Bệnh sỏi mật thường không có biểu hiện cụ thể và dễ nhầm lẫn với những căn bệnh khác do đó người bệnh thường thường không để ý hoặc tự chữa bệnh theo kinh nghiệm cá nhân dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc nguyên nhân , triệu chứng và cách điều trị bệnh sỏi túi mật theo pp thực dưỡng hiện đại.,

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP ĐỐI TRỊ VIRUS CORONA (COVID 19) HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  10-03-2020 // 2,639 lượt xem

  Virus Corona (Covid 2019) đang trở thành đại dịch bùng phát trên toàn thế giới và đã lấy đi sinh mạng của hơn 4000 người (tính đến thời điểm 10/03/2020). Tại Việt Nam số người nhiễm đang tăng cao và diễn biến phức tạp. Hàng loạt những biện pháp để ngăn ngừa sự lây lan của dịch covid 19 được cơ quan y tế đưa ra như : rữa tay sạch, hạn chế tụ tập đông người , mang khẩu trang, dùng cồn sát khuẩn… Tuy nhiên các biện pháp này chỉ mang tính chất ngăn ngừa đối phó bên ngoài . Vấn đề mấu chốt vẫn là làm thế nào để gia tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại bất cứ virus nào kể cả covid 19. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc phần chia sẽ rất hữu ích của Nhà thực dưỡng quốc tế Lương Trùng Hưng về cách trị virus corona trong buổi trả lời phỏng vấn .

  Chi tiết →

 • LỐI THOÁT CHO BỆNH TRẦM CẢM

  17-01-2020 // 1,460 lượt xem

  Trong những năm gần đây bệnh trầm cảm đang trở nên ngày càng phố biến và gia tăng nhanh chóng đặc biệt ở giới trẽ. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đến năm 2020, trầm cảm là căn bệnh thứ hai tiến công sức khỏe con người (chỉ sau tim mạch). Bệnh trầm cảm nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ gây tử vong không kém các bệnh nan y khác như tim mạch , ung thư. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc những kiến thức cơ bản về bệnh trầm cảm và cách trị dứt bệnh trầm cảm theo pp thực dưỡng.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ UNG THƯ PHỔI VÀ CÁC BỆNH LÝ VỀ PHỔI THEO PP THỰC DƯỠNG

  15-01-2020 // 1,619 lượt xem

  Ung thư phổi là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu và có tỉ lệ gia tăng nhanh trong những năm gần đây .Ung thư phổi thường xảy xuất hiện đối với những người hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá thường xuyên . Tỉ lệ này đặc biệt cao đối với nam giới do hút thuốc lá và rượu bia thường xuyên . Việc chữa trị bằng Tây y với các biện pháp phẩu thuật hóa trị , xạ trị cũng chỉ là những giải pháp tạm thời nhưng lại khiến bệnh nhân đau đớn và tốn kém . Bài viết này chúng Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc cách áp dụng pp thực dưỡng dể trị bệnh ung thư phổi lâu dài và không bị đau đớn tốn kém.

  Chi tiết →

 • UNG THƯ CƠ ĐÙI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?

  03-01-2020 // 1,105 lượt xem

  HỎI : Nam 47 tuổi ung thư cơ đùi đã phẩu thuật , chưa hóa trị xạ trị thì áp dụng thực dưỡng và các trợ phương như thế nào ?

  Chi tiết →

 • BỊ UNG THƯ DẠ DÀY ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?

  25-12-2019 // 1,446 lượt xem

  HỎI : Bệnh ung thư dạy dày chưa phẩu thuật hóa xạ trị nhờ hướng dẫn áp dụng thực dưỡng và các trợ phương để trị bệnh ?

  Chi tiết →

HỎI ĐÁP THỰC DƯỠNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 1,148,705

Đang online22