Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH SUY THẬN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẤN 1 : NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG SUY THẬN)

  17-05-2019 // 12 lượt xem

  Thận là một trong những bộ phận quan trọng giúp lọc bỏ những chất cặn bả , có hại ra khỏi cơ thể và giữ lại những chất có ích cho cơ thể . Ngoài ra thận cũng đảm nhận nhiệm vụ chuyển hóa các chất và sản xuất nội tiết tố giúp duy trì chức năng xương, điều chỉnh huyết áp, sản xuất hồng cầu …Tuy nhiên do chế độ ăn uống nhiều thịt động vật, các loại nước ngọt, hóa chất, rượu , bia….khiến cho thận làm việc quá mức , gây ảnh hưởng đến chức năng thận và dẫn đến suy thận . Thống kê cho thấy tỉ lệ các bệnh nhân mắc bệnh suy thận ngày càng tăng đặc biệt là ở giới trẽ . Biểu hiện rõ nhất là số bệnh nhân độ tuổi từ 20-30 phải chạy thận nhân tạo tại các bệnh viện càng cao . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG SUY THẬN

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT THEO PP THỰC DƯỠNG (PHẦN 5 : BẰNG CHỨNG Y HỌC)

  15-05-2019 // 66 lượt xem

  Điều trị các bệnh lý về đường ruột theo phương pháp thực dưỡng là một giải pháp đơn giản và căn cơ nhất . Đây chỉ là lý thuyết suông mà đã đuọc các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh thông qua các số liệu thực tế . Có những trường hợp bệnh đã thoát khỏi những bệnh đường ruột mãn tính một cách kì diệu chỉ nhờ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng điển hình là trường hợp của cô Virginia Harper và bác sỹ Andrew Weil nêu bài viết này.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT BẰNG PP THỰC DƯỠNG ( PHẦN 4): TỔNG KẾT

  14-05-2019 // 51 lượt xem

  Các bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các bệnh đường ruột phổ biến cũng như cách điều trị các bệnh này theo phương pháp thực dưỡng . Phần này chúng tôi xin tông kết và tóm tắt lại các nguyên tắc điều trị cơ bản nhất để quý độc giả tiện ghi nhớ và áp dụng.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT BẰNG PP THỰC DƯỠNG ( PHẦN 3): CÁC CHỨNG RỐI LOẠN ĐƯỜNG RUỘT

  13-05-2019 // 79 lượt xem

  Các bệnh về rối loạn đường ruột xuất phát từ hoạt động bất thường của đường ruột . Một số bệnh lý rồi loạn đường ruột thường gặp bao gồm : Táo bón , tiêu chảy, chướng bụng , bệnh trĩ, hội chứng ruột kích thích, bệnh thoát vị , hội chứng say tàu xe ...Các rối loạn này thường không gây nguy hiểm nhưng khiến người bệnh khó chịu dễ trở thành mãn tính và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh . Áp dụng thực dưỡng là biện pháp an toàn và đơn giản nhất để ngăn ngừa và trị dứt các biểu hiện rối loạn đường ruột. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể các dạng rối loạn đường ruột và cách điều trị theo phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH ĐƯỜNG RUỘT THEO PP THỰC DƯỠNG(PHẦN 2 : CÁCH TRỊ CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG RUỘT )

  12-05-2019 // 128 lượt xem

  Các bệnh viêm nhiễm đường ruột là bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa mà nguyên nhân chủ yếu do chế độ hay thói quen ăn uống sai lầm . Các bệnh viêm nhiễm đường ruột thường gặp bao gồm : bệnh viêm ruột thừa, viêm đại tràng, viêm túi thừa, viêm đường ruột và bệnh crohn . Các bệnh lý về viêm nhiễm đường ruột thường gây khó chịu cho người bệnh và gây ra những biến chứng nguy nhiểm có thể dẫn đến ung thư nếu không có biện pháp điều trị kịp thời . Bệnh đường ruột có thể chữa khỏi một cách đơn giản với chế độ ăn uống, sinh hoạt đúng đắn theo phương pháp thực dưỡng . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bệnh viêm nhiễm đường ruột thường gặp và cách điều trị theo phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI (PHẦN 1 : NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG)

  12-04-2019 // 172 lượt xem

  Một trong những vấn đề về sức khỏe thường gặp nhất hiện nay trong xã hội hiện đại chính là các bệnh liên quan đến đường ruột. Chúng bao gồm viêm ruột thừa, viêm ruột kết, viêm túi thừa, viêm ruột non, chứng đầy hơi, các bệnh thoát vị, trĩ, chứng liệt cứng hay kích thích ruột kết... Các căn bệnh liên quan đến đường ruột hầu như bắt nguồn từ những nguyên nhân như : cách ăn uống không thích hợp, ăn quá nhiều, làm việc quá sức hay do ít vận động, đi lại... PHẦN 1 này sẽ giới thiệu đến các bạn NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG CHUNG CỦA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT THEO QUAN ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 5: CHIA SẼ THỰC TẾ CỦA BỆNH NHÂN )

  07-04-2019 // 143 lượt xem

  Qua các phần trước chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ về cách thức ăn uống, sinh hoạt và sử dụng các loại trợ phương để hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến gan theo phương pháp thực dưỡng . Trên thực tế đã có nhiều trường hợp áp dụng thành công và đẩy lui được các bệnh viêm gan thậm chí ung thư gan một cách dễ dàng mà trước đó các phương pháp điều trị bằng Tây y đã bó tay . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các trường hợp điển hình khắc phục được các bệnh lý về gan chỉ trong thời gian ngắn bằng phương pháp thực dưỡng .

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 239,426

Đang online23