Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • Hướng Dẫn Trị Dứt Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng

  15-08-2018 // 489 lượt xem

  Tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng gia tăng nhanh trong những năm gần đây . Các phương pháp chữa trị hiện tại của Tây y vẫn chưa thể trị dứt bệnh tiểu đường và bệnh nhân phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời . Tuy nhiên , việc dùng thuốc trong một thời gian dài sẽ làm cho bệnh càng nặng hơn và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gây hại đến các cơ quan khác như gan , thận …Nhằm giúp cho bệnh nhân mắc tiểu đường trị dứt căn bệnh “trầm kha” này và chia tay vĩnh viễn với những loại thuốc tây độc hại , Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc Hướng Dẫn Trị Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng Kết Hợp Với Trợ Phương GlucoPia và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver. Phương pháp này đã được nhiều chuyên gia thực dưỡng áp dụng và chữa trị thành công cho rất nhiều người .

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG VÀ MƠ MUỐI LÂU NĂM

  11-08-2018 // 727 lượt xem

  Trào ngược dạ dày là là căn bệnh về đường tiêu hóa rất phổ biến . Bệnh thường xảy ra ở những người trung niên và người già tuy nhiên gần đây cũng xuất hiện nhiều trong giới trẽ ngay cả những người ở độ tuổi từ 20-30. Việc chữa trị trào ngược dạ dày bằng các loại thuốc tây chỉ giải quyết được phần ngọn , giảm triệu chứng của bệnh chứ không chữa dứt tận gốc hơn nữa việc sử dụng lâu dài còn gây nhiều tác dụng phụ không tốt. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn Bí quyết chữa bệnh trào ngược dạ dày đơn giản với mơ muối cùng với video hướng dẫn của nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng về vấn đề này

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 5 - PHẦN CUỐI)

  27-03-2018 // 253 lượt xem

  Khi trị bệnh bằng phương pháp thực dưỡng hiện đại ngoài việc ăn uống quân bình trong nhiều trường hợp có thể kết hợp với các kinh nghiệm hữu ích của các nền y học khác đặc biệt là y học cổ truyền . Cũng cần phải nhớ là việc áp dụng các nền y học khác khi kết hợp với thực dưỡng chỉ với mục đích hỗ trợ thêm chứ không phải là chính yếu . Bởi vì khi áp dụng thực dưỡng thì cơ thể đã tái lập quân bình và tự nâng cao sức đề kháng và trị bệnh . Việc kết hợp với nền y học khác chỉ nhằm giúp cơ thể nhanh chóng tái lập quân bình gia tăng khả năng phục hồi cơ thể và nâng cao hiệu quả điều trị. bài này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn những bài thuốc đông y tham khảo giúp hỗ trợ kết hợp với thực dưỡng trong điều trị bệnh viêm khớp.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 4)

  22-03-2018 // 238 lượt xem

  3 bài trước chúng tôi đã giới thiệu những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất trong việc áp dụng thực dưỡng để điều trị bệnh viêm thấp khớp. Bài này sẽ cung cấp thêm một số kinh nghiệm hữu ích và cách xử lý một số trường hợp thường gặp trong quá trình điều trị bệnh.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3)

  21-03-2018 // 299 lượt xem

  Bệnh viêm thấp khớp luôn gây ra cảm giác đau đớn khó chịu ở các khớp . Vì vậy , điều trị bệnh viêm thấp khớp theo phương pháp thực dưỡng ngoài ăn uống đúng cách chúng ta còn cần thêm các biện pháp chăm sóc ngoại khoa để làm xoa dịu những vết đau , giảm những triệu chứng của bệnh . Mặc khác chúng ta cũng cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt để hạn chế tối đa những yếu tố tác động xấu đến căn bệnh viêm thấp khớp. Dưới đây thucduongthienan.com xin giới thiệu đến các bạn những biện pháp chăm sóc trong thực dưỡng và các nguyên tắc sinh hoạt giúp hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2)

  19-03-2018 // 271 lượt xem

  Bài 1 đã giới thiệu những nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp theo quan niệm thực dưỡng . Bạn cần nắm rõ mình thuộc dạng viêm khớp gì và những loại thức ăn quá âm hoặc quá dương gây ra các bệnh viêm khớp của mình. Bài này sẽ giới thiệu đến các bạn những thức ăn có lợi cho các bệnh về xương khớp mà bạn nên ăn trong 1 đến 3 tháng đầu. Sau khi bệnh đã thuyên giảm bạn ăn uống theo chế độ quân bình ( Bạn có thể xem lại cách ăn uống quân bình ở bài 9 , bài 10 phần thực dưỡng Căn bản trên website này) . Lưu ý cần áp dụng linh hoạt , uyển chuyển để phù hợp với môi trường , thể trạng cũng như theo dõi phản ứng cơ thể của người bệnh ).

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (P1).

  15-03-2018 // 310 lượt xem

  Các bệnh về xương khớp xảy ra khá phổ biến ở người lớn tuổi và cả ở những người trẽ tuổi . Ở những loạt bài trước www.thucduongthienan.com đã cung cấp những kiến thức về các loại bệnh xương khớp dưới góc nhìn của Y học hiện đại và Y học cổ truyền . Ở loạt bài này chúng tôi sẽ trích đăng những bài viết hướng dẫn cách điều trị các bệnh về xương khớp theo phương pháp thực dưỡng của Lương y – Nhà thực dưỡngTrần Ngọc Tài . Hy vọng những bài viết này sẽ cung cấp thêm một giải pháp nữa giúp phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp cho những người đã hoặc đang mong muốn áp dụng phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →