Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP DUY NHẤT CHO BỆNH THOÁI HÓA KHỚP ( Nhà Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng)

  03-03-2022 // 2,300 lượt xem

  Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh về xương khớp tương đối phổ biến và có xu hướng ngày càng trẽ hóa. Thoái hóa khớp ,hiểu một cách đơn giản nhất, đó là tình trạng xương và sụn khớp bị hao tổn, và ngày càng mỏng đi hình thành các gai xương gây đau sưng hạn chế vận động . Tây y xếp thoái hóa khớp được vào dạng bệnh mãn tính và bệnh nhân hầu như chỉ uống thuốc giảm đau để giảm thiểu triệu chứng đau nhức . Tuy nhiên việc lạm dụng các loại thuốc giảm đau lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đển gan , thận dạ dày và nhiều cơ quan khác làm suy yếu những cơ quan này và gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm khác . Với mong muốn bạn đọc có một góc nhìn mới và một giải pháp hiệu quả hơn Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu bạn đọc buổi nói chuyện của nhà Thực dưỡng Lương Trùng Hưng , người đã có nhiều năm nghiên cứu và hướng dẫn áp dụng thực dưỡng hiện đại giúp nhiều người thoái khỏi bệnh nan y.

  Chi tiết →

 • Nguyên Nhân và Cách Giải Quyết Tận Gốc Các Bệnh Lý về Huyết Áp theo Phương Pháp Thực Dưỡng Hiện Đại

  25-12-2021 // 1,981 lượt xem

  Huyết áp là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người . Chỉ số huyết áp cao hoặc thấp hơn mức tiêu chuẩn luôn tiềm ẩn những vấn đề đối với sức khỏe của chúng ta. Vậy nguyên nhân của bệnh huyết áp cao và huyết áp thấp là do đâu ? Giải pháp nào để luôn duy trì được số đo huyết áp đúng chuẩn để cơ thể luôn khỏe mạnh . Buổi video chia sẽ dưới đây của chuyên gia nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng sẽ làm sáng tỏ những vấn để trên.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ VÀ CÁCH ĐỐI TRỊ UNG THƯ THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI (CHIA SẼ CỦA NHÀ THỰC DƯỠNG LƯƠNG TRÙNG HƯNG)

  20-11-2021 // 1,770 lượt xem

  Cho đến nay ung thư vẫn là căn bệnh trầm kha và là nỗi ám ảnh đối với con người hiện đại . Mặc dù trên thế giới đã có nhiều phương pháp trị bệnh ung thư khách nhau nhưng thực tế cho thấy thực dưỡng hiện đại vẫn là phương pháp đạt hiệu quả trị liệu cao nhất. Đây chính là những điều mà nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng đã cảm nghiệm được trong hơn 48 năm kinh nghiệm áp dụng và hướng dẫn thực dưỡng hiện đại cho bệnh nhân của mình . Đây không phải là lời nói sáo rỗng mà nó đã được kiểm chứng trên thực tế bởi chính Vợ của Ông Lương Trùng Hưng và rất nhiều bệnh nhân ung thư thoát khỏi án tử một cách kì diệu . Với mong muốn giúp mọi người có một lối thoát cho căn bệnh hiểm nghèo này Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ buổi nói chuyện của nhà Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng về chủ đề : NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ VÀ CÁCH ĐỐI TRỊ UNG THƯ THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  Chi tiết →

 • PHỎNG VẤN U60 BỊ NHIỄM COVID HO RA MÁU ĐÃ TỰ CHỮA KHỎI TRONG 24 GIỜ

  16-07-2021 // 2,573 lượt xem

  Cô Hồng 61 tuổi ở Cần Thơ phát hiện mình bị sốt , nghi ngờ mình bị nhiễm covid cô đã tự cách ly và điều trị . Sau 5 ngày chuyển biến nặng cô bị ho ra máu và gần như nói không lên tiếng . Cô đã liên hệ Lương Y nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài , nhờ áp dụng những hướng dẫn từ Ông Tài cô đã đánh bại covid trong vòng 24 giờ . Dưới đây chúng tôi đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị này từ cô.

  Chi tiết →

 • BỆNH UNG THƯ MŨI THÌ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG THẾ NÀO ?

  19-06-2020 // 964 lượt xem

  Anh Hiến , Nam 28 tuổi bị ung thư mũi , huyết áp 99/70 , phân đi cầu chặt , vàng , chìm . Xin nhờ hướng dẫn cách áp dụng thực dưỡng thế nào ?

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ SỎI TÚI MẬT THEO PP THỰC DƯỠNG

  12-05-2020 // 2,134 lượt xem

  Sỏi mật là một trong những căn bệnh thường gặp chiếm khoảng 8-10% dân số và có xu hướng ngày càng gia tăng. Bệnh sỏi mật thường không có biểu hiện cụ thể và dễ nhầm lẫn với những căn bệnh khác do đó người bệnh thường thường không để ý hoặc tự chữa bệnh theo kinh nghiệm cá nhân dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc nguyên nhân , triệu chứng và cách điều trị bệnh sỏi túi mật theo pp thực dưỡng hiện đại.,

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP ĐỐI TRỊ VIRUS CORONA (COVID 19) HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  10-03-2020 // 4,252 lượt xem

  Virus Corona (Covid 2019) đang trở thành đại dịch bùng phát trên toàn thế giới và đã lấy đi sinh mạng của hơn 4000 người (tính đến thời điểm 10/03/2020). Tại Việt Nam số người nhiễm đang tăng cao và diễn biến phức tạp. Hàng loạt những biện pháp để ngăn ngừa sự lây lan của dịch covid 19 được cơ quan y tế đưa ra như : rữa tay sạch, hạn chế tụ tập đông người , mang khẩu trang, dùng cồn sát khuẩn… Tuy nhiên các biện pháp này chỉ mang tính chất ngăn ngừa đối phó bên ngoài . Vấn đề mấu chốt vẫn là làm thế nào để gia tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại bất cứ virus nào kể cả covid 19. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc phần chia sẽ rất hữu ích của Nhà thực dưỡng quốc tế Lương Trùng Hưng về cách trị virus corona trong buổi trả lời phỏng vấn .

  Chi tiết →

HỎI ĐÁP THỰC DƯỠNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

  ĐẨY LÙI COVID 19 - (SARS - CoV -2)

>>> CLICK XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT CHIA SẼ <<<<


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 1,700,019

Đang online10