Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

Thực Dưỡng Cho Từng Bệnh

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ( PHẦN 4 : TRỢ PHƯƠNG )

  06-04-2019 // 121 lượt xem

  Điều Trị các bệnh theo phương pháp thực dưỡng hiện đại ngoài vấn đề quan trọng là điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt thì việc sử dụng một số trợ phuong cũng rất hữu ích giúp gia tăng khả năng trị liệu . Dưới đây là một số trợ phương giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3 : NHỮNG KINH NGHIỆM HỮU ÍCH)

  01-04-2019 // 150 lượt xem

  Phần 2 đã trình bày cụ thể về CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG tổng quát và chuyên biệt để trị bệnh gan theo phương pháp thực dưỡng hiện đại. Phần này sẽ trình bày NHỮNG KINH NGHIỆM HỮU ÍCH giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh gan .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ BỆNH GAN THEO PP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2 : ĂN UỐNG )

  01-04-2019 // 192 lượt xem

  Phần 1 chúng tôi đã đề cập đến vai trò và của gan và các loại bệnh lý liên quan đến gan . Phần 1 cũng đã trình bày đến nguyên nhân gây ra bệnh các bệnh lý về gan theo quan điểm của thực dưỡng trong đó nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là ăn uống quá nhiều dầu mỡ ,đạm thực vật , thực ăn công nghiệp và thực phẩm chứa nhiều hóa chất. Do đó để điều trị bệnh gan trước hết phải thay đổi chế độ ăn uống chuyển sang chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng song song với việc dùng một số loại thực phẩm có lợi cho việc phục hồi chức năng gan Phần dưới đây trình bày hướng dẫn cụ thể về cách ăn uống theo phương pháp thực dưỡng để trị các bệnh lý về gan.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 1 : NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG)

  13-03-2019 // 212 lượt xem

  Bệnh gan là một trong những căn bệnh phổ biến và đang có xu hướng gia tăng mạnh trên thế giới đặc biệt là ở Việt Nam . Các bệnh lý về gan thường gọi là “Sát thủ thầm lặng” vì chúng diễn tiến âm thầm và không có nhiều biểu hiện cho đến khi phát bệnh thì đã diễn tiến trầm trọng . Do đó việc thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của gan và bảo vệ gan trước những tác nhân gây bệnh là một trong những việc làm quan trọng nhất để phòng và điều trị các bệnh lý về gan . Phương pháp thực dưỡng với một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh là một trong một trong những vũ khí lợi hại nhất để trị các bệnh mãn tính trong đó có bệnh gan. Nếu bạn đang gặp vấn đề về gan và chưa biết làm thế nào để áp dụng thực dưỡng để trị bệnh thì hãy tham khảo bài viết HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG sau nhé

  Chi tiết →

 • HƯỚNG TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ DẠ DÀY THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ( PHẦN 2: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐIỀU TRỊ)

  15-11-2018 // 347 lượt xem

  Ở bài 1 chúng ta đã tìm hiểu khái quát về các bệnh về dạ dày cũng như nguyên nhân gây ra các bệnh lý này theo quan điểm của thực dưỡng. Phần 2 sẽ đi sâu vào cách trị các bệnh về dạ dày theo phương pháp thực dưỡng . Đây là phần quan trọng các bạn cần xem kỹ và áp dụng để mau chóng phục hồi sức khỏe và đẩy lui căn bệnh này một cách an toàn mà không phụ thuộc vào Tây y.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (BÀI 1 : TÌM HIỂU CÁC VỀ BỆNH DẠ DÀY VÀ NGUYÊN NHÂN)

  12-11-2018 // 396 lượt xem

  Các bệnh dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay . Trong thời đại công nghiệp thực phẩm nhiều hóa chất, thói quen sinh hoạt và ăn uống thất thường khiến cho con số bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dà đang gia tăng nhanh chóng từng ngày . Bản thân tôi cũng đã từng mắc căn bênh này và điều trị bằng Tây y và uống thuốc ròng rã mấy tháng trời mà bệnh vẫn không hết và gặp nhiều tác dụng phụ. May mắn thay tôi đã tìm đến thực dưỡng và đã tìm được con đường đơn giãn và an toàn để chữa dứt căn bệnh dạ dày mang lại rất nhiều phiền toán này . Bài viết này tôi xin gửi đến các bạn hướng dẫn chữa dứt bệnh dạ dày thông qua kinh nghiệm bản thân , những kiến thức y học hiện đại và dựa trên những hướng dẫn của những chuyên gia thực dưỡng hàng đầu Việt nam và quốc tế

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN TRỊ BỆNH CẢM CÚM THEO PP THỰC DƯỠNG

  17-10-2018 // 423 lượt xem

  Cảm cúm (Flu) là bệnh về đường hô hấp trên thường xãy ra vào thời điểm giao mùa đặc biệt là thời điểm mùa đông (kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 dương lịch). Bệnh cảm cúm thường có những biểu hiện giống như bệnh cảm lạnh (Common cold) nên nhiều người thường lẫn lộn và không phân biệt được . Thực ra cảm cúm và cảm lạnh có nhiều điểm khác nhau về triệu chứng , cách điều trị và phòng ngừa. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc cách phân biệt 2 loại bệnh này và cách điều trị cảm cúm theo phương pháp thực dưỡng hiện đại.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 239,457

Đang online11