Góc Chia Sẽ

Góc Chia Sẽ

 • VIDEO CHIA SẼ CỦA CHỊ DƯƠNG Ở QUẬN 7 ĐÃ ĐIỀU TRỊ DỨT BỆNH TIÊU HÓA BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  16-05-2018 // 236 lượt xem

  Vừa rồi tình cờ lang trang trên mạng chúng tôi vô tình đọc được bài viết nói về kinh nghiệm áp dụng phương pháp thực dưỡng để chữa bệnh rối loạn tiêu hóa của chị Dương ở Quận 7 trên trang web Phụ nữ online. Chúng tôi thấy đây là chia sẽ thực tế hữu ích đối với những người đã và đang áp dụng phương pháp thực dưỡng để phòng và trị bệnh . Vì vậy chúng tôi xin chia sẽ nội dung bài viết này đến bạn đọc nhằm cũng cố niềm tin về hiệu quả của phương pháp.

  Chi tiết →

 • TÀI LIỆU VỀ BỆNH UNG THƯ CỦA BỆNH VIỆN JOHNS HOPKINS

  11-05-2018 // 156 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã xuất hiện hơn một thế kỷ nay nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết đến sự hiện diện của nó một số còn nghi ngờ về khả năng trị liệu của phương pháp này. Thực tế có rất nhiều trường hợp chữa dứt những bệnh nan y thành công bằng cách áp dụng phương pháp thực dưỡng . Tuy nhiên những trường hợp này chưa được công bố rộng rãi và chưa có một tổ chức uy tín nà nào trên thế giới đứng ra xác thực tính và chứng minh. Hôm nay Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin cung cấp quý độc giả về Tài liệu bệnh ung thư của bệnh viện Johns Hopkins như một bằng chứng về khả năng trị bệnh ung thư bằng phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

 • GIAO SẢN PHẨM MƠ MUỐI ƯỚT LÂU NĂM + TRÀ BANCHA+ TƯƠNG TAMARY + BỘT SẮN DÂY SADATA CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG .

  08-05-2018 // 220 lượt xem

  Chủ nhật rồi chúng tôi nhận được cuộc gọi của khách hàng hỏi mua sản phẩm trà bancha 3 năm. Trong quá trình tư vấn về sản phẩm , nói chuyện với khách hàng chúng tôi lại may mắn được biết thêm về câu chuyện việc áp dụng phương pháp thực dưỡng của khách hàng. Và chúng tôi nghĩ rằng mình cần phải chia sẽ đến bạn đọc để có thêm những hiểu biết và những lưu ý khi áp dụng phương pháp thực dưỡng để trị bệnh .

  Chi tiết →

 • Kinh Nghiệm Chữa Răng Miệng Với Trà BanCha

  22-12-2017 // 568 lượt xem

  Các bệnh về rang miệng luôn là nỗi lo của nhiều người đặc biệt là các bạn trẽ. Bệnh răng miệng gây đau nhức , ăn uống khó khăn , hôi miệng ….làm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến giao tiếp , và chất lượng cuộc sống . Đi đến nha sỹ là một trong những giải pháp được nhiều người chọn lựa tuy nhiên bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và một khoản chi phí không nhỏ. Dưới đây là chia sẽ của một anh chàng theo thực dưỡng tự chữa bệnh răng miệng chỉ bằng cách dùng trà bancha . Thực Dưỡng Thiên Ân xin được trân trọng giới thiệu đến bạn kinh nghiệm hữu ích này.

  Chi tiết →

 • CHỊ L Ở BÌNH DƯƠNG HẾT ĐAU KHỚP GỐI NHỜ THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP NGỌC ANH

  22-12-2017 // 491 lượt xem

  Xương khớp là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở tuổi trung niên đặc biệt là phụ nữ. Hầu như khó ai tránh được căn bệnh này vì cơ thể người cũng nhưng máy móc hoạt động đến một lúc nào đó cũng sẽ bị hao mòn , trục trặc … Vì vậy việc tìm hiểu về bệnh xương khớp và các loại thuốc để điều trị bệnh về xương khớp sẽ không chỉ giúp chúng ta phòng tránh , tự điều trị hiệu quả cho bản thân mà còn giúp đỡ cho người thân bạn bè của mình điều trị hiệu quả . ..

  Chi tiết →

 • Đại sứ Thực Dưỡng Thanh Bạch Chia Sẽ Kinh Nghiệm Áp Dụng Thực Dưỡng

  12-07-2017 // 250 lượt xem

  MC Thanh Bạch là người rất đam mê tìm hiểu và áp dụng thực dưỡng trong nhiều năm. Nhờ áp dụng thực dưỡng sức khooa3 của anh đã được được cải thiện rất nhiều và chữa lành được những căn bệnh của mình . Thanh Bạch đã tự nguyện làm “Đại Sứ Thực Dưỡng” để bài tỏ lòng biết ơn cũng như mong muốn chia sẽ những kiến thức quý giá về phương pháp Thực Dưỡng đến tất cả mọi người .

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 97,935

Đang online39