Góc Chia Sẽ

Góc Chia Sẽ

 • Kinh Nghiệm Chữa Răng Miệng Với Trà BanCha

  22-12-2017 // 188 lượt xem

  Các bệnh về rang miệng luôn là nỗi lo của nhiều người đặc biệt là các bạn trẽ. Bệnh răng miệng gây đau nhức , ăn uống khó khăn , hôi miệng ….làm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến giao tiếp , và chất lượng cuộc sống . Đi đến nha sỹ là một trong những giải pháp được nhiều người chọn lựa tuy nhiên bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và một khoản chi phí không nhỏ. Dưới đây là chia sẽ của một anh chàng theo thực dưỡng tự chữa bệnh răng miệng chỉ bằng cách dùng trà bancha . Thực Dưỡng Thiên Ân xin được trân trọng giới thiệu đến bạn kinh nghiệm hữu ích này.

  Chi tiết →

 • CHỊ L Ở BÌNH DƯƠNG HẾT ĐAU KHỚP GỐI NHỜ THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP NGỌC ANH

  22-12-2017 // 383 lượt xem

  Xương khớp là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở tuổi trung niên đặc biệt là phụ nữ. Hầu như khó ai tránh được căn bệnh này vì cơ thể người cũng nhưng máy móc hoạt động đến một lúc nào đó cũng sẽ bị hao mòn , trục trặc … Vì vậy việc tìm hiểu về bệnh xương khớp và các loại thuốc để điều trị bệnh về xương khớp sẽ không chỉ giúp chúng ta phòng tránh , tự điều trị hiệu quả cho bản thân mà còn giúp đỡ cho người thân bạn bè của mình điều trị hiệu quả . ..

  Chi tiết →

 • Đại sứ Thực Dưỡng Thanh Bạch Chia Sẽ Kinh Nghiệm Áp Dụng Thực Dưỡng

  12-07-2017 // 163 lượt xem

  MC Thanh Bạch là người rất đam mê tìm hiểu và áp dụng thực dưỡng trong nhiều năm. Nhờ áp dụng thực dưỡng sức khooa3 của anh đã được được cải thiện rất nhiều và chữa lành được những căn bệnh của mình . Thanh Bạch đã tự nguyện làm “Đại Sứ Thực Dưỡng” để bài tỏ lòng biết ơn cũng như mong muốn chia sẽ những kiến thức quý giá về phương pháp Thực Dưỡng đến tất cả mọi người .

  Chi tiết →