HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 5 - PHẦN CUỐI)

Khi trị bệnh bằng phương pháp thực dưỡng hiện đại ngoài việc ăn uống quân bình trong nhiều trường hợp có thể kết hợp với các kinh nghiệm hữu ích của các nền y học khác đặc biệt là y học cổ truyền . Cũng cần phải nhớ là việc áp dụng các nền y học khác khi kết hợp với thực dưỡng chỉ với mục đích hỗ trợ thêm chứ không phải là chính yếu . Bởi vì khi áp dụng thực dưỡng thì cơ thể đã tái lập quân bình và tự nâng cao sức đề kháng và trị bệnh . Việc kết hợp với nền y học khác chỉ nhằm giúp cơ thể nhanh chóng tái lập quân bình gia tăng khả năng phục hồi cơ thể và nâng cao hiệu quả điều trị. bài này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn những bài thuốc đông y tham khảo giúp hỗ trợ kết hợp với thực dưỡng trong điều trị bệnh viêm khớp.

Ngày đăng: 27-03-2018

277 lượt xem

BÀI 5 : KẾT HỢP VỚI  Y HỌC  CỔ TRUYỀN TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM THẤP KHỚP

1. Bài thuốc tham khảo trị viêm thấp khớp dạng khớp dạng uống (do lương y Trần Ngọc Tài giới thiệu trong quyển Cốt Tủy Thực Dưỡng)

Bài thuốc tham khảo này  đã được chứng  nghiệm qua kinh nghiệm thực trị lâm sàng nhưng khi sử dụng cũng cần được sự theo dõi hoặc cố vấn của những y sỹ , lương y có kinh nghiệm chữa trị . Việc sử dụng bài  thuốc này cũng đòi hỏi người dùng có kiến thức căn bản về y học cổ truyền , có hiểu biết tương đối về đông y hoặc y học dân tộc để dùng cho đúng cách nhất là phải chú ý đến các trường hợp cấm kỵ trường hợp  không được dùng hoặc thật cẩn thận như khi sử dụng đối với phụ nữ có thai , rong kinh , hay người bị quá suy nhược với liều lượng trong giới hạn cho phép.

Đây là bài thuốc dạng uống và bạn có thể tìm mua và nhờ tư vấn thêm cách dùng tại các cửa hàng thuốc đông y . Để xem bài thuốc này bạn hãy click và video dưới đây.

 

2. Thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc Anh (thuốc xoa ngoài)

Ở Phần 1 chúng tôi đã giới thiệu bài thuốc đông y dạng uống hiệu quả đã được kiểm chứng. Tuy nhiên nhược điểm của thuốc dạng uống là cần phải có kiết thức về y học cổ truyền , có sự tư vấn hướng dẫn của bác sỹ đông y và đòi hỏi phải có thời gian sắc thuốc uống ...Điều này sẽ bất lợi  với một số người không có nhiều thời gian hoặc không có nhiều kiến thức về đông y . Mặc khác thuốc cũng không phù hợp với  một số đối tượng như phụ nữ có thai , những người suy yếu , đau bụng tiêu chảy cũng không nên sử dụng vì vậy Thực Dưỡng Thiên Ân cũng xin giới thiệu thêm với quý bạn đọc Thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc Anh (thuốc xoa ngoài) . Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Ưu điểm của thuốc là rất an toàn , trị được hầu hết tất cả các bệnh về xương khớp. Mặc khác là dạng thuốc xoa ngoài nên phù hợp với mọi đối tượng kể cả phụ nữ có thai . Sản phẩm Đặc trị xương khớp Ngọc Anh đã được chúng tôi phân phối đến khách hàng và đã nhận được  đánh giá cao về hiệu quả chữa trị .

(Xem bài viết CHI THỦY Ở QUẬN 2 GIẢM HẲN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP SAU 1 TUẦN ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI SỬ DỤNG THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP NGỌC ANH ).

Để biết thông tin về thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc AnhBạn đọc có thể tham khảo thêm sản phẩm và các sử dụng tại đây

Trên đây là phần giới thiệu các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp với phương pháp thực dưỡng trong điều trị bệnh viêm thấp khớp . Bạn đọc có thể ham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc lương y có kinh nghiệm trước khi  dùng thử . Chúc bạn thành công và sớm khỏi bệnh .

Bài viết liên quan : 

HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 1).

HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2)

HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3)

HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 4)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha