Hướng Dẫn Trị Dứt Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng

Tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng gia tăng nhanh trong những năm gần đây . Các phương pháp chữa trị hiện tại của Tây y vẫn chưa thể trị dứt bệnh tiểu đường và bệnh nhân phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời . Tuy nhiên , việc dùng thuốc trong một thời gian dài sẽ làm cho bệnh càng nặng hơn và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gây hại đến các cơ quan khác như gan , thận …Nhằm giúp cho bệnh nhân mắc tiểu đường trị dứt căn bệnh “trầm kha” này và chia tay vĩnh viễn với những loại thuốc tây độc hại , Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc Hướng Dẫn Trị Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng Kết Hợp Với Trợ Phương GlucoPia và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver. Phương pháp này đã được nhiều chuyên gia thực dưỡng áp dụng và chữa trị thành công cho rất nhiều người .

Ngày đăng: 15-08-2018

1,190 lượt xem

I.TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ TẬN GỐC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu bệnh tiểu đường nếu chữa bằng Tây y thì sẽ dùng thuốc suốt đời và gây hại đến nhiều cơ quan khác khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn . Tuy nhiên nếu áp dụng theo phương pháp thực dưỡng thì bệnh hoàn toàn có thể chữa trị dứt mà không còn dùng bất cứ loại thuốc nào nữa. Dưới đây là video nhà thực dưỡng quốc tế Lương Trùng Hưng giải thích rõ hơn về vấn đề này . 

II. HƯỚNG DẪN TRỊ DỨT TẬN GỐC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

Để chữa dứt bệnh tiểu đường theo phương pháp thực dưỡng chúng ta cần kết hợp giữa 4 yếu tố : Ăn uống, Vận động cơ thể , Tinh Thần và Sử dụng thảo dược hỗ trợ gồm :  Viên điều hòa đường huyết GlucoPia và Phục hồi sinh lực Age reviver.  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

1.Về chế độ ăn uống

Ăn uống quân bình theo phương pháp thực dưỡng rất quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường . Nếu ăn uống đúng cách bạn sẽ kiểm soát đường huyết tốt và sẽ phục hồi được tuyến tụy từ đó cơ thể sẽ trở lại bình thường và không phụ thuộc vào thuốc tây .

Để tìm hiểu sâu hơn về bệnh tiểu đường và cách ăn uống chuyên biêt phù hợp cho từng dạng tiểu đường Tuýp 1 hay Tuýp 2 bạn đọc có thể xem thêm hướng dẫn ở các bài viết sau :

CÁCH TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

4 MÓN ĂN THỰC DƯỠNG GIÚP PHỤC HỒI TỤY TẠNG CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

2.Vận động cơ thể , tắm nắng :

- Tùy theo sức khỏe và thể trạng cơ thể mà có thể chọn một trong các bộ môn như : tập thể dục , thể thao  , khí công, đi bộ, đạp xe đạp, yoga, làm vườn……

- Tắm nắng mỗi ngày từ 30 – 60 phút.

3. Về mặt tinh thần :

Thường xuyên giữ tâm thoải mái , thanh thản , an lạc , thường xuyên cầu nguyện , buông xả , luyện tâm từ bi , bác ái , thương người..

Để tìm hiểu rõ hơn cá bạn nên xem thêm bài viết : 

4. Dùng Trợ Phương Viên điều hòa đường huyết GlucoPiaPhục hồi sinh lực Age Reviver

4.1. Cách dùng viên điều hòa đường huyết GlocoPia:

VIÊN ĐIỀU HÒA ĐƯỜNG HUYẾT GLUCOPIA

GlucoPia là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có chức năng điều chỉnh mức đường trong cơ thể . Các thảo dược có trong thuốc đã được sử dụng để trị liệu hàng thế kỉ . Các bằng chứng truyền thống và các thí nghiệm lâm sàng đều cho thấy kết quả rõ rệt của thuốc trong việc ổn định đường huyết và tăng cường sức khỏe cơ thể .

 

>>>>>>>Click để Xem thông tin sản phẩm<<<<<<<<

 

 

Thảo dược GlucoPia được sử dụng 2 giai đoạn :
 

+ Giai đoạn 1 khi bệnh tiểu đường nặng thì sử dụng GlucoPia kết hợp với thuốc tây .

+ Giai đoạn 2 khi bệnh đã thuyên giảm và đường huyết ổn định thì bỏ thuốc tây đi và chỉ dùng GlucoPia. 

BẢNG CHỈ SỐ ĐO ĐƯỜNG HUYẾT HbA1C

4.2.Sử dụng Phục hồi sinh lực Age Reviver :

Age Reviver là loại thuốc được chiết xuất từ những loại thảo dược quý giúp PHỤC HỒI SINH LỰC , CHỐNG LÃO HÓA, GIÚP DUY TRÌ SỨC TRẼ VÀ KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN. Age Reviver được bào chế từ nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên như : Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm , nấm linh chi , đỗ trọng , đam sâm, thục địa, phục linh, bạch quả, kỷ tử…..với phương pháp bào chế đặc biệt kết hợp giữa y học cổ truyền và thành tựu khoa học hiện đại.

>>>>>>>Click để Xem thông tin sản phẩm<<<<<<<<

Bệnh tiểu đường gây suy yếu đến rất nhiều cơ quan như : thận, gan, thận,  phổi, tim,…..vì vậy để phục hồi chức năng của các cơ quan này người bệnh nên dùng thêm thuốc Age reviver.

Cách sử dụng Age reviver như sau : 

- 7 ngày đầu : Uống ngày 2 lần buổi sáng và chiều , mỗi lần 1-2 viên sau khi ăn .

- Ngày thứ 8 trở đi : Uống ngày 2 lần sáng và chiều, mỗi lần 2 – 3. viên . Uống liên tục trong 2 – 3 tháng; sau đó nghỉ từ 2 – 3 tuần, tiếp tục dùng thêm 2 – 3 tháng. Dùng nhiều đợt trong năm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

5.Chia sẽ khách hàng sau khi sử dụng GlucoPia và Phục hồi sinh lực (age reviver) trị tiểu đường . 

Chị Võ Ngọc Cầm Chữa Dứt Bệnh Tiểu Đường Nhờ Áp dụng Phương Pháp Thực Dưỡng kết hợp Với Trợ Phương GLUCOPIA và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver

MC Thanh Bạch Trị Dứt Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng và Làm Đại Sứ Thực Dưỡng 

VIDEO CHIA SẼ CHỮA DỨT TIỂU ĐƯỜNG , VIÊM GAN SIÊU VI B , SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN NHỜ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

Trên đây là Hướng Dẫn Trị Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng Kết Hợp Với Trợ Phương GlucoPia và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver . Cần phải lưu ý là sau khi hết bệnh cần phải thay đổi chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng đển duy trì sức khỏe lâu dài không nên cậy nhờ vào thuốc mà ăn uống bừa bãi sẽ phát sinh nhiều bệnh tật như Tiên sinh Ohsawa có nói : "Thực dưỡng chỉ chữa bệnh 1 lần" nghĩa là  nếu chúng ta kiên trì áp dụng thực dưỡng thì sẽ không bao giờ bệnh tật nữa.

 

(Trần Đức Ân – Thực Dưỡng Thiên Ân .com sưu tầm và tổng hợp) 

 

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 276,160

Đang online24