BÍ QUYẾT CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG VÀ MƠ MUỐI LÂU NĂM

Trào ngược dạ dày là là căn bệnh về đường tiêu hóa rất phổ biến . Bệnh thường xảy ra ở những người trung niên và người già tuy nhiên gần đây cũng xuất hiện nhiều trong giới trẽ ngay cả những người ở độ tuổi từ 20-30. Việc chữa trị trào ngược dạ dày bằng các loại thuốc tây chỉ giải quyết được phần ngọn , giảm triệu chứng của bệnh chứ không chữa dứt tận gốc hơn nữa việc sử dụng lâu dài còn gây nhiều tác dụng phụ không tốt. Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn Bí quyết chữa bệnh trào ngược dạ dày đơn giản với mơ muối cùng với video hướng dẫn của nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng về vấn đề này

Ngày đăng: 11-08-2018

1,498 lượt xem

1.Trào ngược dạ dày là gì ?

Ở người bình thường cơ vòng thực quản đóng nên thức ăn không bị trào ngược lên trên trong khi đó ở bệnh nhân bị bệnh Trào ngược dạ các cơ vòng thực quản bị giãn nở nên còn chổ trống thông lên thực quản . Các chất dịch trong dạ dày sẽ theo chổ hở này trào ngược lên gây tổn thương cho niêm mạc thực quản.( Xem hình dưới)

Người bệnh trào ngược dạ dày có những triệu chứng như : Nóng ngực , ợ hơi , đau tức ngực , hơi thở có mùi , đắng miệng chán ăn...làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi và sút cân .

2. Nguyên nhân dẫn đến trào ngược dạ dày 

Nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dày là do thói quen ăn uống sinh hoạt không đúng cách làm cho hệ tiêu hóa và dạ dày suy yếu dẫn đến trào ngược và viêm loét dạ dày . Ngoài ra  bệnh trào ngược dạ dày cũng bắt nguồn từ rối loạn dây thần kinh trực giao cảm và đối giao cảm. 

Căn cứ vào chức năng hoạt động của hệ thần kinh người ta phân loại hệ thần kinh bao gồm : Hệ thần kinh tự chủ và hệ thần kinh trung ương

      1 Hệ thần kinh tự chủ ( còn gọi là hệ thần kinh thực vật ) : thực hiện các chức năng cân bằng trao đổi chất, phối hợp hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể nhằm đảm bảo quá trình sinh dưỡng và phát triển và thực hiện các phản ứng không theo ý muốn của cơ thể.

       2. Hệ thần kinh trung ương (Còn gọi là hệ thần kinh động vật) : có chức năng điều khiển các phản ứng và thực hiện hoạt động hệ cơ, xương, khớp, các phản ứng theo ý muốn của cơ thể.

Trong hệ thần kinh thực vật lại chia làm 2 phần là : hệ thần kinh giao cảm và hệ thần kinh đối giao cảm (hay phó giao cảm). Hai hệ thần kinh này hoạt động theo nguyên tắc đối lập nhau để  duy trì cân bằng nội môi trong cơ thể. 

Cụ thể với hoạt động của dạ dày , khi cơ thể cần thức ăn thì hệ thần kinh giao cảm sẽ ra lệnh tiết dịch vị để báo hiệu đói và cảm giác thèm ăn. Khi dịch vị tiết ra vừa đủ thì hệ thần kinh đối giao cảm sẽ ra tín hiệu ngưng tiết dịch vị dể đảm bảo vừa đủ tiêu hóa thức ăn không gây dư thừa hay thiếu.

Tuy nhiên do một nguyên nhân tâm lý như : stress, căng thẳng lo âu ,hồi hộp …trong thời gian dài khiến 2 hệ thần kinh trực giao cảm và đối giao cảm hoạt động không đồng bộ dẫn đến rối loạn chức năng trong cơ thể . 

Trong trường hợp của bệnh trào ngược dạ dày do hệ thần kinh giao cảm ra lệnh tiết dịch vị nhưng hệ thần kinh phó giao cảm không ra tín hiệu báo ngừng dẫn đến lượng dịch vị tiết ra nhiều sẽ gây ra tình trạng dư axit, viêm loét dạ dày, ợ chua, trào ngược… 

3.Bí quyết chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng phương pháp  thực dưỡng hiện đại 

   3.1. Chế độ ăn uống cho người bị trào ngược

 Để chữa dứt bệnh trào ngược dạ dày theo phương pháp thực dưỡng hiện đại chúng ta cần phải thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt cho hợp lý như sau :

+ Nên tránh ăn những thức ăn quá khó tiêu như : dầu, mỡ, cách thức ăn chế biến cầu kì , có sự phối hợp của nhiều nguyên liệu . Thay vào đó nên ăn cơm gạo lứt nhai kỹ để nghiền thức ăn và tiêu hóa một phần thức ăn ở miệng , giảm  ăn thịt cá và tăng nhiều rau củ quả .

+ Ăn khoảng 70-80% bao tử thì dừng không nên ăn nữa . Vì do cơ chế của bao tử mặc dù đã đầy nhưng  8 phút nó mới báo no . Do đó trước 8 phút mặc dù đã đầy nhưng bao tử vẫn chưa báo no nên lúc này mặc dù còn thèm ăn nên  dừng lại là hợp lý . Nếu dừng lại sau 8 phút vẫn còn đói thì chúng ta có thể ăn thêm một ít .

+ Tránh uống nhiều nước đặc biệt là nước sinh tố , nước ngọt có gas uống khi thấy khát và uống từng ngụm vừa đủ.  

+ Ăn thêm 1 trái mơ muối lâu năm nếu cảm thấy khó tiêu hay lỡ uống nhiều nước . Mơ muối sẽ hỗ trợ rất tốt tiêu hóa và đường ruột .

Mơ muối lâu năm hỗ trợ tiêu hóa và đường ruột hỗ trợ tốt cho người bị trào ngược dạ dày CLICK XEM NGAY

+ Nên lấy rau củ quả tự nhiên và ngũ cốc toàn phần làm thức ăn chính.

+ Vận động điều độ thường xuyên tránh nằm ngay sau khi ăn.

+ Giữ tin thần ổn định tránh bị căng thẳng stress sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa

   3.2. Các trợ phương hỗ trợ trị bệnh trào ngược dạ dày

       3.2.1.Canh dưỡng sinh : 

Canh dưỡng sinh được xem là "khắc tinh số 1"  để điều trị bệnh trào ngược dạ dày và các bệnh lý liên quan đến dạ dày . Với khả năng kiềm hóa cao Canh dưỡng sinh sẽ trung hòa acid có trong dạ dày , tiêu diệt vi khuẩn dạ dày và làm lành các vết loét dạ dày . Ngoài ra canh dưỡng sinh cũng có tác dụng bồi bổ hệ thần kinh giúp điều hòa hệ thần kinh trực giao cảm và phó giao cảm. Chỉ cần dùng canh dưỡng sinh 1-2 gói trước khi ăn 15 phút vào các buổi sáng , trưa , chiều trong vòng 2 tuần bạn sẽ cải thiện đáng kể các bệnh lý về dạ dày.

 

>>> Tìm hiểu về Canh dưỡng sinh tại đây<<<

    3.2.2.Viên men ruột 32 tỉ lợi khuẩn :

Người bị bệnh dạ dày thường tiêu hóa khó khăn và hấp thụ dưỡng chất kém nên rất dễ bị xuống cân và gầy đi rất nhiều. Do đó nên uống bổ sung Viên men ruột 32 tỉ lợi khuẩn  diệt vi khuẩn xấu trong đường ruột .Bổ sung lợi khuẩn trong đường ruột giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch hỗ trợ điều trị bệnh dạy dày đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân cho người gầy .

>>>Click xem thêm về Viên men ruột 32 tỉ lợi khuẩn <<<

     3.2.3. Age reviver : 
Giúp phục hồi sinh lực, chống lão hóa ,làm đẹp da,  tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể luôn duy trì sự trẻ trung , khỏe mạnh. Age reviver rất cần cho cho người bị suy kiệt do bệnh tật , bệnh ung thư trong hoặc sau thời gian hóa trị , xạ trị , người áp dụng thực dưỡng bị suy kiệt.

>>>Click xem thêm về Age Reviver <<<

VIDEO NHÀ THỰC DƯỠNG LƯU TRÙNG HƯNG HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY  BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG VÀ  MƠ MUỐI LÂU NĂM 

Trên đây là Bí quyết chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng phương pháp  thực dưỡng hiện đại và mơ muối lâu năm . Nếu bạn đang hoặc đã bị mắc căn bệnh này mà vẫn chưa điều trị dứt điểm được thì hãy áp dụng NGAY VÀ LUÔN chắc chắc bạn sẽ đạt được những kết quả bất ngờ. để tìm hiểu về thêm về chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng hiện đại các bạn có thể tham khảo bài viết :  CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

Để tìm hiểu thêm cách trị các bệnh lý dạ dày theo phương pháp thực dưỡng các bạn vui lòng xem các bài viết : HƯỚNG DẪN TRỊ CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG 

Tìm hiểu thêm về Mơ muối lâu năm và tác dụng của mơ muối lâu năm các bạn có thể xem thêm bài viết :

1.TÌM HIỂU VỀ MƠ MUỐI LÂU NĂM

2.GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ CHỐNG SAY TÀU XE VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TIÊU HÓA VỚI MƠ MUỐI.

3.NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC TRIỆU CHỨNG THAI NGHÉN CHO MẸ BẦU VỚI MƠ MUỐI

4.TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MƠ MUỐI LÂU NĂM TRONG VIỆC NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ CHỐNG LÃO HÓA

5.HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MƠ MUỐI LÂU NĂM THỰC DƯỠNG THEO PHƯƠNG PHÁP CỔ TRUYỀN NHẬT BẢN

6.TÁC DỤNG KIỀM HÓA CỦA MƠ MUỐI LÂU NĂM VÀ NHỮNG LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CƠ THỂ

(Trần Đức Ân - www.thucduongthienan.com)

 

 

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hot Line : 0968 62 63 09 (Zalo)

>>> Chat FB Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com

 

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


SƯ THẦY CHIA SẼ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CÁC LOẠI THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 305,077

Đang online13