NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ VÀ HƯỚNG ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI HỖ TRỢ CHO BỆNH UNG THƯ (Chia sẽ Từ Chuyên Gia LƯƠNG TRÙNG HƯNG)

Cho đến nay ung thư vẫn là căn bệnh trầm kha và là nỗi ám ảnh đối với con người hiện đại . Mặc dù trên thế giới đã có nhiều phương pháp trị bệnh ung thư khách nhau nhưng thực tế cho thấy thực dưỡng hiện đại vẫn là phương pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đây chính là những điều mà nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng đã cảm nghiệm được trong hơn 48 năm kinh nghiệm áp dụng và hướng dẫn thực dưỡng hiện đại cho bệnh nhân của mình . Điều này đã được kiểm chứng trên thực tế bởi chính Vợ của Ông Lương Trùng Hưng và rất nhiều bệnh nhân ung thư đã phục hồi sức khỏe một cách kì diệu . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu là phần đúc kết và chia sẽ từ ông Lương Trùng Hưng.

Ngày đăng: 20-11-2021

3,995 lượt xem

NỘI DUNG TRÌNH BÀY 

A.VIDEO BUỔI NÓI CHUYỆN BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA NHÀ THỰC DƯỠNG LƯƠNG TRÙNG HƯNG VỀ CHỦ ĐỀ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐAI ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ 

B. TÓM TẮT NỘI DUNG CHIA SẼ

C. LIỆU TRÌNH ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG CHO NGƯỜI UNG THƯ


A.VIDEO BUỔI NÓI CHUYỆN BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA NHÀ THỰC DƯỠNG LƯƠNG TRÙNG HƯNG VỀ CHỦ ĐỀ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐAI ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ 


 


B.TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI CHIA SẼ 

1.Nguyên nhân gây ung thư theo góc nhìn thực dưỡng hiện đại

Nhân nhân Ung thư là do cơ thể chứa quá nhiều độc tố . Những  nhân tố chính gây độc tố cho cơ thể bao gồm :

Thứ nhất, thói quen ăn cơm trắng :

Cơm trắng  đã chà mất lớp cám bên ngoài  vốn chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể . Khi thiếu chất xơ thì tinh bột trong cơm trắng được tiêu hóa và hấp thụ nhanh làm lượng đường trong cơ thể tăng vọt . Khi đó tuyến tụy sẽ tiết insulline làm hạ đường và tiến trình này tạo ra mỡ đồng thời cũng lấy đi các khoáng chất của cơ thể . Không chỉ thế người đó còn ăn thêm chè, bánh, kẹo , nước ngọt , bia …lâu ngày các cơ quan trong cơ thể  làm việc quá mức và trở nên  suy yếu , người ăn cơm trắng sẽ rơi vào tình trang béo phì , cao đường , cao mỡ , cao máu (gọi tắt là 3 CAO) , đồng thời chất khoáng bị mất lâu ngày gây ra loãng xương thấp khớp (Gọi tắt là 1 THẤP). . Cuối cùng là  gây ra hàng loạt bệnh như : tim mạch , mỡ máu , huyết áp  đột quỵ và cuối cùng gây ra ung thư.

Thói quen ăn cơm trắng trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra 3 CAO 1 THẤP và cuối cùng là ung thư 

   Thứ 2 : Dùng nhiều thực phẩm có hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật , chất bảo quản , thuốc tăng trọng gọi chung là " THỰC PHẨM BẨN"

Các thống kê cho thấy tỉ lệ mắc ung thư do thực phẩm bẩn chiếm 35% tổng số ca ung thư tại Việt Nam

Thứ 3 : Dùng thuốc tây trong một thời gian dài gây lãnh cảm chon am và nữ, có hại cho bà mẹ và trẽ em và  gây ung thư.

Thuốc tây chính là những hóa chất chúng chỉ có tác dụng tạm thời . Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường , huyết áp , thần kinh , suy gan , thận .. .uống thuốc tây trong một thời gian dài tất sẽ dẫn đến ung thư. Và khi ung thư họ lại tiếp tục truyền hóa chất đầu độc cơ thể lần cuối để rồi ra đi trong đau đớn . 

2.Vì sao bệnh nhân chữa ung thư theo Tây y thường “Lành ít dữ nhiều”

Khi cơ thể có tế bào ung thư thì các tế bào khác vây quanh và bọc lại. Nếu các tế bào này không tiêu diệt được tế bào ung thư thì nó phát triển tạo thành các khối u. Mặc dù không tiêu diệt được nhưng các tế bào làm cho tế bào ung thư không thể phát tán được  Tây y làm sinh thiết chọt vào khối u làm phá vỡ lớp bao bọc này làm cho tế bào phát tán khắp nơi trong cơ thể và bắt đầu di căn  người bệnh chết do di căn chứ không phải do tế bào ung thư ban đầu .

 

Việc sinh thiết khối u là nguyên nhân gây phát tán tế bào ung thư trong cơ thể

Thực tế số người trị ung thư theo phương pháp  hóa xạ trị của Tây y thường chỉ sống cao lắm vài năm . Khi không còn chữa trị được nữa bệnh nhưng ung thư được đưa vào trong khu cách ly đặc biệt và nằm chờ chết . Trong khi những người áp dụng thực dưỡng thường sống lâu hơn có người đã khỏi hẵn . 

Ngay cả các bác sỹ chữa ung thư cũng chết vì ung thư thì tại sao chúng ta lại tin và cho họ trị bệnh của mình !!! . Đây chính là sai lầm rất lớn ( nói đúng hơn là si mê) của hầu hết mọi người .

3. Bảy bước áp dụng thực dưỡng hiện đại hỗ trợ cho bệnh ung thư

 

 

Bước 1.Dọn nhà ra biển : để trục độc khí CO (Cacbon monoxit) có trong máu biến hắc huyết cầu ( máu đen) thành hồng huyết cầu (máu đỏ). Chỉ có duy nhất không khí biển mới có thể giải trừ khí CO ra khỏi máu huyết . Do đó những người bệnh nặng như ung thư BẮT BUỘC phải dọn nhà ra biển để ở.

Bước 2.Tắm nắng : Giúp nâng cao hệ miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư . Phơi nắng ít nhất 2g/ ngày

Tham khảo thêm bài viết : HƯỚNG DẪN PHƠI NẮNG VÀ HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ DUY TRÌ SINH LÝ

Bước 3.Đi chân trần trên cát chổ giáp nước  : Giúp kích thích các huyệt đạo dưới lòng bàn chân làm  máu huyết lưu thông tốt giúp cung cấp oxy và dưỡng khí đến tến bào bệnh và giải trừ độc tố trong tế bào .

Bước 4.Tắm cát biển : Giúp rút độc tố qua da

Xem bài viết :  CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA HỖ TRỢ KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

Bước 5.Thiền cầu nguyện tĩnh tâm

Bước 6.Ăn uống theo phương pháp thực dưỡng hiện đại . 

Xem bài viết : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

Bước 7.Dùng các loại thảo dược hỗ trợ :

 7.1. Viên hồi sinh miễn dịch Immune Reviver : giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư 

>>> Click xem Immune Reviver giúp  hồi sinh miễn dịch  <<<

7.2 Canh dưỡng sinh : giúp cân bằng máu huyết  thanh lọc cơ thể  , đào thải các độc tố trong máu 

>>>CLICK XEM THÔNG TIN CANH DƯỠNG SINH TẠI ĐÂY<<<

C. LIỆU TRÌNH ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG ĐỀ XUẤT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ 

Liệu trình áp dụng thực dưỡng hiện đại đối với bệnh ung thư 

BUỔI SÁNG :

+lúc bụng đói: 1 muỗng nhựa mơ (Plum Concentrate) to bằng hạt bắp pha với 20ml nước sôi uống.

Xem thông tin nhựa mơ tại :

http://thucduongthienan.com/san-pham/san-pham-ho-tro/tinh-chat-mo-thuoc-khang-sinh-tu-thien-nhien.html

+ 2 phút sau: 1 gói Canh Dưỡng Sinh (CDS) pha với 100ml nước sôi uống.

http://thucduongthienan.com/san-pham/san-pham-ho-tro/canh-duong-sinh-dang-bot-hoa-tan.html

+ 20 phút sau: 1 ly trà Bình Minh (gồm sắn dây , bancha, tương, gừng, mơ muối)

http://thucduongthienan.com/thuc-duong/tu-thuoc-thuc-duong/cach-pha-tra-san-day-tra-binh-minh-uong-vao-buoi-sang-tot-cho-he-tieu-hoa-va-duong-ruot.html

+ Ăn sáng , sau khi ăn uống Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) (ban đầu 2 viên sau 1 tuần tăng lên 3 viên)

Xem thông tin Immune Reviver  tại : http://thucduongthienan.com/san-pham/san-pham-ho-tro/immune-reviver-phuc-hoi-he-mien-dich-giup-chong-lai-moi-benh-tat.html

Ghi chú : Trong trường hơp tắm cát biển thì không ăn sang mà uống Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) rồi tắm cát biển :

Xem hướng dẫn tắm cát biển trong bài viết :

http://thucduongthienan.com/thuc-duong/thuc-duong-tri-lieu/nhung-nguyen-tac-quan-trong/cac-bien-phap-cham-soc-ngoai-khoa-ho-tro-khi-ap-dung-thuc-duong.html

 

 BUỔI TRƯA : 

Trưa trước ăn  uống 1 gói CDS , 20 phút sau ăn trưa ,  sau khi ăn trưa uống viên Immune Reviver (hoặc uống Age Reviver) .

Ghi chú : uống buổi trưa  khi bắt đầu tăng lên 6 viên , nếu uống 4 viên thì sáng chiều mỗi lần 2 viên ko cần uống buổi trưa.

 BUỔI CHIỀU :

Dùng 1 viên 32 tỷ lợi khuẩn , khoảng 30 phút sau uống 1 gói CDS , 20 phút sau ăn chiều , sau khi ăn chiều uống Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) (ban đầu 2 viên sau 1 tuần tăng lên 3 viên)

Xem thông tin viên lợi khuẩn : http://thucduongthienan.com/san-pham/san-pham-ho-tro/vien-men-ruot-32-ti-loi-khuan-khoe-duong-ruot-tang-de-khang.html

Ghi chú :  dùng 1 viên 32 tỷ lợi khuẩn trong 20 ngày, sau đó cách ngày 1 viên trong 20 ngày.

NHỮNG LƯU Ý THÊM : 

+ kết hơp , tắm nắng đi bộ , vận động thể dục phù hợp , giữ tinh thần thoải mái , định tỉnh , thiền cầu nguyện …

+ Khi ăn nên nhai kỹ mỗi miếng ăn từ 120- 150 lần

+  Huớng tâm đến khối u rãi lòng từ bi yêu thương .

 

Qua những phân tích rất logic và khoa học của nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng ở trên hy vọng bạn đọc đã tìm thấy cho mình một giải pháp  để đối trị với căn bệnh ung thư hiểm nghèo . Nếu quý vị áp dụng chi tiết và đầy đủ tất cả những hướng dẫn trên thì khả năng thoát khỏi ung thư rất cao . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn áp dụng thực dưỡng hỗ trợ cho các bệnh ung thư chuyên biệt sau ( Nhấn vào liên kết để xem) : 


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,284,501

Đang online10

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột