HƯỚNG DẪN PHƠI NẮNG VÀ HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ DUY TRÌ SINH LÝ

Hít thở đúng cách , phơi nắng là 2 liệu pháp dưỡng sinh cơ bản và quan trọng để giúp duy trì và nâng cao sức khỏe. Có thể bạn đã từng nghe qua về điều này nhưng nhiều khả năng là bạn vẫn chưa thực sự hiểu đúng và áp dụng chúng mỗi ngày. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giói thiệu với bạn đọc bài phân tích và hướng dẫn cách hít thở và tắm nắng đúng cách của Lương y , nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài.

Ngày đăng: 22-06-2020

2,873 lượt xem

1.Tắm nắng giúp phòng ngừa và trị nhiều bệnh

Theo các nghiên cứu thì phơi nắng vào buổi sáng sớm giúp bổ sung vitamin D trong đó quan trọng nhất là vitamin D3. Các nghiên cứu cho thấy Vitamin D3 giúp ngăn chặn và ức chế sự phát triển của nhiều bệnh trong đó có tiểu đường, ung thư buồng trứng , ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và các bệnh liên quan đến xương khớp. 

Theo Lương Y , nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài thì : Ánh nắng mặt trời giúp cho thực vật tổng hợp chất dinh dưỡng ,sinh trưởng và phát triển . Khi chúng ta ăn các loại rau củ quả thì cũng có nghĩa là chúng ta đã gián tiếp “ăn” ánh nắng mặt trời .  Tuy nhiên có một cách đơn giản để cơ thể chúng ta “ăn” trực tiếp ánh nắng chính là phơi nắng vào buổi sáng mỗi ngày . Thông qua ánh nắng cơ thể của chúng ta cũng tổng hợp được vitamin D tại xương sống  . Đây là một vitamin quan trọng giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật. Nếu không  phơi nắng thì hệ miễn dịch rất khó phục hồi ”  

Các số liệu thống kê thực tế cho thấy những quốc gia nằm xa vùng xích đạo, khí hậu lạnh giá có ít ánh sáng mặt trời thì người dân ở những nước này có tỉ lệnh mắc các bệnh về tiểu đường xương , khớp và các bệnh ung thư cao hơn các quốc gia nằm gần xích đạo.

Thời gian phơi nắng tốt nhất là vào buổi sáng trước 10 giờ , mỗi lần phơi nắng từ 30 ph – 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên nếu không có thời gian thì chúng ta có thể phơi nắng khoảng 10 phút vào lúc 4 giờ chiều tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao so với buổi sáng.

2.Hít thở đúng cách giúp khí huyết lưu thông, tăng cường sinh lý.

Đa số mọi người không hít thở đúng cách , chúng ta chỉ hít thở ở phổi mà không hít thở ở bụng ( đưa hơi thở vào vùng đan điền ) . Ngoài ra khi thở ra thì nên thở càng nhiều càng tốt . Vì thở ra càng nhiều thì sẽ đẩy hết khí Cacbonic và khí độc trong tế bào ra hết và khi hít vào thì lượng Oxi hít vào sẽ nhiều hơn nhờ đó khí oxi sẽ cung cấp đầy đủ đến tất cả các tế bào trong cơ thể nhờ đó khí huyết mới lưu thông.

Trong lúc hít vào hoặc thở ra thì chúng ta có thể nhíu hậu môn . Có thể thực hiện thường xuyên hoặc làm mỗi ngày 2 lần , mỗi lần khoảng 5 phút . Cách làm như sau : khi thở ra hết hơi thì nhíu hậu môn lại sau đó giữ lại trong 5 giây hoặc càng lâu càng tốt rồi nhả ra. Làm ít nhất 5 lần mỗi buổi tập.

Lương y Trần Ngọc Tài phân tích  : “ Nhíu hậu môn có những lợi ít rất lớn cho cả thì sinh lý của nam và nữ. Người Nam nếu nhíu hậu môn và tập nín khi tiểu mỗi lần khoảng 5 giây thì giúp tăng cường và chủ sinh lý. Người nữ khi nhíu hậu môn thì về già sẽ tránh được chứng đi tiểu són, đối với phụ nữ sau khi sanh thì sẽ giúp âm đạo co lại như lúc chưa sanh.

Theo kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện của tôi , thì khi một người nhíu hậu môn thì không chỉ có hậu môn nhíu mà hầu như toàn bộ cơ sàng ở phía dưới bào gồm dương vật hay âm đạo đều co lên , giúp chúng ta không bị trĩ …. Đây là kinh nghiệm của người xưa lưu truyền hàng nghìn năm và ngày nay khoa học đã chứng minh tính đúng đắn của nó. ”

VIDEO LƯƠNG Y TRẦN NGỌC TÀI HƯỚNG DẪN CÁCH PHƠI NẮNG VÀ HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ DUY TRÌ SINH LÝ 

Ngoài phơi nắng và hít thở đúng cách thì chúng ta còn có nhiều biện pháp dưỡng sinh khác cũng rất quan trọng giúp phục hồi sức khỏe và trị bệnh "cấp tốc" bạn đọc có thể xem thêm bài viết : 

5 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ PHỤC HỒI SỨC TOÀN DIỆN VÀ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT NHANH CHÓNG

(Thực Dưỡng Thiên Ân tổng hợp )


LƯU Ý : Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng.


KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y (Thoái hóa khớp, gai cột sống , suy thận , gan nhiễm mỡ, hỡ van tim, cao huyết áp, viêm dạ dày HP...) TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG


>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


 

VIỆT KIỀU ÚC THOÁT BỆNH UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI CANH DƯỠNG SINH, AGE REVIVERIMMUNE REVIVER 

>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


 

                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỎI ĐÁP THỰC DƯỠNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

  ĐẨY LÙI COVID 19 - (SARS - CoV -2)

>>> CLICK XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT CHIA SẼ <<<<


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 1,865,753

Đang online14