HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM XOANG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3) : CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA VÀ TRỢ PHƯƠNG

Bệnh viêm xoang thường gây ra các triệu chứng như : sổ mũi , nghẹt mũi , đau đầu .... gây ra những cảm giác khó chịu cho bệnh nhân . Do đó ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống cần có thểm các biện pháp chăm sóc ngoại khoa nhằm làm giảm cải thiện các triệu chứng . Bên cạnh đó cũng cần thiết dùng thêm các thảo dược trợ phương để gia tăng sức đề kháng và nhanh chóng trị dứt điểm căn bệnh trầm kha này . Bài viết này sẽ trình bày cụ thể CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA VÀ TRỢ PHƯƠNG CHO BỆNH VIÊM XOANG

Ngày đăng: 28-06-2019

1,948 lượt xem

I. CÁC BIỆN PHÁP CHĂM SÓC NGOẠI KHOA

1. Chà xát cơ thể với khăn nóng khi tắm sẽ giúp cải thiện máu, lưu chuyển năng lượng.
 
2. Đắp cao củ sen : 
 
Cao củ sen sẽ giúp điều trị viêm xoang, bao gồm loại bỏ sự hình thành chất nhầy và vôi hoá dồn tích trong các xoang trong nhiều năm. Trước khi dùng cao này, dùng gạc gừng hoặc chờm khăn ấm vào vùng xoang.
 
Khi da trở nên đỏ, dùng cao củ sen dày khoảng 2/3 inch (1 inch = 2,54cm), phủ toàn bộ vùng xoang bao gồm trán và xung quanh mũi. Giữ cao ở đó với băng gạc bó quanh đầu.
 
Dùng cao trước khi đi ngủ từ ban đêm cho đến sáng hôm sau. Sau đó rửa sạch. Lặp lại 7 đến 10 ngày hoặc vài lần trong 2 đến 3 tuần cho đến khi chất nhầy bắt đầu chảy ra hết. Nhờ hắt hơi vôi hoá có thể bị bắn ra ngoài.
 
Ghi chú: Mặt nạ có thể giúp giữ cao trong khi ngủ. Khâu 2 lớp vải mỏng vào với nhau cắt bỏ phần mắt và mũi làm giống như mặt nạ Hallowen. Để cao củ sen ở giữa 2 lớp vải mỏng đó ở trên hoặc sát mũi. Sau đó đặt mặt nạ lên mặt trong vài giờ đồng hồ. Vào buổi sáng súc rửa sạch mũi với trà già bancha mặn.
 
 
3.Các cách để thải trừ chất độc nhờ ơ mủ và mũi : 
           
        3.1.Súc rữa miệng bằng nước trà 3 năm + Muối :
 
Lấy 1 chén nước trà bancha (trà già 3 năm )  nấu lên sau đó để  còn ấm cho vào 1 gram muối biển khuấy đều . Bịt một lỗ mũi và dùng lỗ mũi kia hít thật mạnh hỗn hợp trà bancha+ muối vào . Làm như vậy lần lượt  đối với 2 mũi để chất nhờn trong mũi chảy ra theo nước trà. Mỗi ngày làm từ 3-4 lần. 
         
       3.2.Nhét bông mũi tẩm nước củ sen :
Rữa củ sen bằng nước muối cho sạch sau đó mài vắt lấy nước cốt . Dùng bông gòn tiệt trùng thấm nước củ sen và nhét vào mũi trong 30 phút hay hơn cho đến khi bông hết nước  là được . Khi nhét bông vào 2 mũi thì thở bằng miệng và có thể  Áp dụng trước lúc khi ngủ. 
Nếu để bông qua đêm thì chỉ nhét 1 lỗ mũi mà thôi. 
           
       3.2.Nhét hành lá (hành ta phần trắng) :
 
Lấy phần trắng của hành ta rữa nước thật sạch nhét vào từng lỗ mũi trong 15 phút , mỗi ngày làm 3-4 lần .
 
4.Áp gạc khăn nóng lên mũi trong 15 phút , mỗi ngày 5-6 lần , làm liên tục thay đổi khăn mới nóng khi khăn cũ bị nguội .
 
5.Áp gừng và dán cao khoai sọ : 
 
Sau khi áp gừng lên trán và má , mũi , thì chia khoai sọ làm 2 phần : 1 phần đắp lên trán, một phần đắp lên 2 gò má và cánh mũi. 
 
*Ghi chú :
  -Cao khoai sọ là  củ giáo của củ khoai môn , tức là củ con đeo dính củ cái , chỉ sử dụng củ con , không dùng củ cái vì kém tác dụng hơn 
 - Khi đắp cao phải hết sức khéo léo, cẩn thận  không để cao chải vào mắt. Có thể làm cao đặc một chút bằng cách cho thêm bột gạo hay cơm nguội vào cao. 
- Đối với trẻ em không hít súc mũi được bằng nước trà già thì dùng bông tẩm nước củ sen nhét vào mũi như trên (mỗi lần nhét 1 bên mũi) 

II. TRỢ PHƯƠNG

1. Thảo dược trị viêm xoang Biminne : 

 
 

Viên nang BIMINNE® là một chế phẩm thảo dược được làm từ chiết xuất của một công thức cụ thể đã được nghiên cứu và sử dụng từ lâu cho các bệnh dị ứng. Đây là loại thuốc đầu tiên được thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh có hiệu quả cao đối với viêm mũi dị ứng được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia y tế tại một bệnh viện hàng đầu của Đại học Sydney, Úc. 
 
Biminne có các tác dụng như :
 
•  Làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng hoặc viêm xoang: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa, nghẹt mũi và ngứa mắt.
• Làm giảm các triệu chứng liên quan đến dị ứng.
 
• Giúp duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh.
 
• Làm giảm Histamine an toàn .
 
• Thích hợp cho người lớn và trẻ em.
 

2. Các trợ phương giúp tăng cường sức đề kháng và khôi phục tổn thương các cơ quan trong cơ thể

 
Bệnh viêm xoang là do sức đề kháng của cơ thể kém điều này làm cho bệnh tái đi tái lại khi gặp điều kiện không thuận lợi như : thay đổi thời tiết , môi trường có nhiều vi sinh vật, ô nhiễm , nấm ...Vì vậy bệnh nhân cần phải nâng cao sức đề kháng của cơ thể và khôi phục lại lại chức năng của các cơ quan trong cơ thể như : phổi ,gan , thận, đường ruột ... Bằng cách sử dụng thêm một số loại trợ phương sau
       2.1. Trà bình minh : 
 
Trà Bình Minh là sự kết hợp của 5 nguyên liệu khác là : trà bancha (trà già 3 năm), tương tamary (tương trên 3 năm), mơ muối , bột sắn dây nguyên chất và gừng . Đây là món rất hỗ trợ tốt cho cho hệ tiêu hóa và đường ruột từ đó làm gia tăng sức đền kháng cho cơ thể .
 
 
       2.2. Canh dưỡng sinh : 
 

Đây là nước súp rau củ đặc biệt  được phát minh bởi khoa học gia người Nhật bản ông Thạch Lập Hòa. Bằng cách cho bệnh nhân của mình uống canh dưỡng sinh kết hợp với chế độ ăn uống đúng đắn ông đã trị khỏi cho hơn 25.000 bệnh nhân của mình thoát khỏi nhiều bệnh nan y như: tim mạch ,suy thận , viêm gan , ung thư, tiểu đường... 

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

       2.3. Viên men vi sinh 32 tỉ lợi khuẩn :
 
Viên 32 tỉ lợi khuẩn (Broad Spectrum Probiotic) của công ty Life Space (Úc) chứa 32 tỉ lợi khuẩn 15 chủng lợi khuẩn khác nhau. Đây là sản phẩm được thiết kế nhằm tăng cường lợi khuẩn đường ruột , hỗ trợ tiêu hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe mỗi ngày . Viên 32 tỉ lợi khuẩn đặc biệt tốt cho những người có đường ruột yếu , người bị táo bón và những người bị mất lợi khuẩn sau khi dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài
 
       
        2.4.Age reviver (hoặc Immune Reviver):
 
Age reviver (hoặc Immune Reviver) giúp phục hồi sức khỏe tổng quát của cơ thể  , tái tạo các tế bào mới , phục hồi lại chức năng và sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể . Đối với người trẽ, không bị suy kiện nặng hoặc để duy trì sức khỏe thì nên dùng Age reviver . Đối với người bị suy nhược nặng do bệnh mãn tính kéo dài , người già yếu thì nên dùng Immune Reviver. Để tìm hiểu thêm thông tin và các sử dụng các sản phẩm bạn đọc vui lòng click vào hình sản phẩm bên dưới. 
 
Trên đây là các biện pháp chăm sóc ngoại khoa và các loại thuốc thảo dược hỗ trợ trị dứt điểm bệnh viêm xoang . Bệnh nhân nên dùng trong liệu trình ít nhất 3 tháng để phát huy hiệu quả tối đa và trị dứt điểm bệnh viêm xoang . Chúc các bạn áp dụng thành công và trị dứt bệnh trong thời gian sớm nhất.
(Thực Dưỡng Thiên Ân tổng hợp) 
Bài viết liên quan :

>>> HƯỚNG  DẪN TRI BỆNH VIÊM XOANG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 1: NGUYÊN NHÂN TRIỆU CHỨNG)

>>> HƯỚNG  DẪN TRỊ VIÊM XOANG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 2:  ( CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, SINH HOẠT)


VIDEO LƯƠNG Y , NHÀ THỰC DƯỠNG TRẦN NGỌC TÀI HƯỚNG DẪN TRỊ VIÊM XOANG, CẢM , VIÊM MŨI 


Bệnh  Viêm Xoang Kinh Niên , Bác Sỹ Tây Y và Đông Y Đều Bó Tay , Sư Thầy Áp Dụng Thực Dưỡng Hiện Đại Kết Hợp  Thảo Dược   BIMMINE và Age Reviver  Bệnh Hết Hồi Nào Không Hay !

 
 

LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,144

Đang online20

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột