HÉ LỘ SỰ THẬT ÍT AI BIẾT ĐẰNG SAU CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN

Gan là một cơ quan trọng nhất của cơ thể giúp biến dưỡng thức ăn và trung hòa hàng nghìn độc tố ra khỏi cơ thể .Tuy nhiên do chế độ ăn uống sai lầm và nạp vào quá nhiều hóa chất , khiên cho gan suy yếu và phát sinh hàng loạt bệnh lý như : gan nhiễm mỡ , gan sưng , gan ứ nước , sỏi gan mật... Sự thật đằng sau những bệnh lý về gan và cách giải quyết như thế nào ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết và video dưới đây

Ngày đăng: 15-05-2023

1,904 lượt xem

NỘI DUNG TRÌNH BÀY

1.Nguồn gốc gây ra bệnh Gan và các bệnh khác theo quan niệm của Phương Pháp Thực Dưỡng Hiện Đại

2. Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các bệnh lý về gan

2.1 BỆNH GAN NHIỄM MỠ

2.2. BỆNH GAN Ứ NƯỚC

2.3. BỆNH GAN SƯNG PHÙ

2.4. SỎI MẬT

3. Giải Pháp Cho Các Bệnh Lý về Gan

4. Tổng Kết 

1.Nguồn gốc gây ra bệnh Gan và các bệnh khác theo quan niệm của Phương Pháp Thực Dưỡng Hiện Đại

1.1. Chế độ ăn uống sai lầm

Chế độ ăn cơm trắng , đường , các đồ ăn công nghiệp dẫn đến việc thiếu các loại vitamin sinh tố khoáng chất . Khi đó cơ thể luôn báo đói để chúng ta bổ sung . Tuy nhiên thay vì bổ sung chất sơ và khoáng chất chúng ta lại tiếp tục ăn thêm tinh bột trắng dẫn đến dư thừa tinh bột , nó sẽ tạo ra mỡ bám trong thành động mạch , trong nội tạng như gan , mật , tim….thừa cân , béo phì làm tình trạng trở nên tệ hại hơn.

1.2.Thiếu ánh nắng mặt trời 

Tạo hóa đã cho chúng ta một nguồn sống  quan trọng   nhất đó ánh nắng mặt trời. Khi chúng ta phơi nắng ngoài trời thì nó sẽ biết cholesteron xấu thành nội tiết tố testosterone  cho nam và Estrogen cho nữ .

Ngoài ra Ánh nắng mặt trời còn giúp cơ thể tổng hợp ra vitamin D3 giúp cho thận biết để trả khoáng về cho cơ thể để bù lại sự thiếu hụt kể cả khi chúng ta ăn uống sai lầm . Ngoài ra vitamin D3 cũng rất quan trọng  giúp ngăn chặn và ức chế sự phát triển của nhiều bệnh trong đó có tiểu đường, ung thư buồng trứng , ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và các bệnh liên quan đến xương khớp. 

Theo Lương Y , nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài thì : Ánh nắng mặt trời giúp cho thực vật tổng hợp chất dinh dưỡng ,sinh trưởng và phát triển . Khi chúng ta ăn các loại rau củ quả thì cũng có nghĩa là chúng ta đã gián tiếp “ăn” ánh nắng mặt trời .  Tuy nhiên có một cách đơn giản để cơ thể chúng ta “ăn” trực tiếp ánh nắng chính là phơi nắng vào buổi sáng mỗi ngày . Thông qua ánh nắng cơ thể của chúng ta cũng tổng hợp được vitamin D tại xương sống  . Đây là một vitamin quan trọng giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật. Nếu không  phơi nắng thì hệ miễn dịch rất khó phục hồi ”  

Tiếc thay con người hiện đại toàn ăn thức ăn công nghiệp , sống theo lối sống công nhiệp , chữa trị cũng theo thuốc công nghiệp nên giờ toàn bệnh nan y ai cũng thấy .

2. Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các bệnh lý về gan

    2.1 BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Sắp xếp công việc ra biển tắm cát , hít thở không khi trong lành , đi chân trần dưới đất ,tắm nắng mỗi ngày .

Ngoài ra chúng ta có thể dùng thêm viên thảo dược Cholesol rất tốt cho bệnh mỡ máu và gan nhiễm mỡ . Chúng ta cần uống đúng liều lượng 2-3 viên x 2 lần / ngày liên tục trong 4 tháng . Nếu có dùng thuốc tây thì trong 3 tháng chúng ta bỏ thuốc tây . 

>>> Bấm xem thêm thông tin sản phẩm hạ mỡ máu tự nhiên Cholesol <<<

Tuy nhiên giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất là chúng ta cần phải phơi nắng , vận động …. thì mới có hy vọng chữa lành . 

2.2. BỆNH GAN Ứ NƯỚC

Gan đóng vai trò là cơ quan biến dưỡng giúp chuyển hóa các dưỡng chất trong thực phẩm thành dinh dưỡng nuôi cơ thể . Ngoài ra Gan cũng là nơi trung hòa chất độc trong cơ thể . Khi độc tố quá nhiều vượt quá khả năng hoạt động của gan thì  các chất độc này sẽ được đẩy qua mật và đào thải qua đường tiêu hóa  .

Nếu chúng ta ăn cơm gạo lứt thì sẽ có đủ chất xơ để cuốn các chất độc này ra hệ tiêu hóa và bài tiết ra ngoài . Nếu chúng ta ăn cơm trắng , tinh bột trắng  ko đủ chất xơ thì 90% chất độc này sẽ về mật làm cho mật đặc và vón thành những cục sỏi là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi mật . 

Khi đi bệnh viện thường các bác sỹ sẽ chỉ định cắt bỏ túi mật ,mất đi một cơ quan trục độc quan trọng trong cơ thể . Nếu bệnh nhân áp dụng phương pháp thực dưỡng hiện đại ăn gạo lứt thì nó sẽ trục độc mỗi ngày và làm cho sỏi bị mòn dần sau đó đẩy ra ngoài hết sức đơn giản và dễ dàng . 

Nguyên nhân gây tình trạng gan ứ nước là do gan ko biến dưỡng hoàn toàn dưỡng chất mà nó biến dưỡng “nữa vời” do đó nước tách ra khỏi gan ứ đọng lại dưới hoành cách mô tạo thành khối phù to . 

Khi đi bác sỹ thì bệnh nhân sẽ được hút nước ra  . Đây chỉ là giải pháp “tình thế”của bệnh viện , tuy nhiên nếu bệnh nhân dùng lâu dài  bệnh sẽ ngày càng nặng và tất yếu sẽ đi đến chổ bệnh viện trả về và người nhà chỉ còn biết chờ lo hậu sự cho bệnh nhân .

Nếu may mắn  áp dụng thực dưỡng thì chức năng gan dần khôi phục lượng nước sẽ giảm từ từ cho đến khi ko còn nữa . Tuy nhiên ít ai có ĐỦ HIỂU BIẾT VÀ KIÊN NHẪN đa số sẽ bị thuyết phục bởi bệnh viện để tiếp tục điều trị bằng thuốc tây và hậu quả cuối cùng thì quá sức đau lòng…

2.3. BỆNH GAN SƯNG PHÙ

Gan sưng là do virus ẩn nấp trong tế bào gan gây ra . Bình thường nếu hệ miễn dịch cơ thể tốt virus sẽ ko đủ sức để tấn công gan, tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc tây , dùng thức ăn công nghiệp nhiều hóa chất , uống nhiều rượu bia … làm cho chức năng gan suy yếu , khi đó vi khuẩn ẩn nấp sẽ tấn công vào tế bào gan gây viêm sưng và chỉ trong thời gian ngắn bệnh nhân sẽ tử vong . 

2.4. SỎI MẬT

 

Mỗi ngày gan phải biến dưỡng và trung hòa hàng nghìn loại dưỡng chất kể cả  hóa chất mà chúng ta nạp vào cơ thể. Gan chính là một nhà máy hóa chất tinh vi và cơ chế làm việc của nó tốt hơn hàng nghìn nhà máy hóa chất và phòng thí nghiệm bên ngoài .Tuy nhiên nếu chúng ta nạp vào quá nhiều hóa chất trong một thời gian dài thì gan sẽ dễ bị quá tải .  Khi độc tố quá nhiều vượt quá khả năng hoạt động của gan thì  các chất độc này sẽ được đẩy qua mật.

Mật chúng ta mỗi ngày tiết ra khoảng 1 lít mật xuống ruột non để nhủ hóa thức ăn và biết thành dưỡng chất cho cơ thể  . 

Gạo lứt chứa gấp 5 lần chất xơ , vitamin khoáng chất hơn so với gạo trắng . Chất xơ trong gạo lứt giúp giữ lại tinh bột làm cho lượng tinh bột vào máu chậm lại và từ đó lượng đường tạo ra từ tinh bột này cũng sẽ tăng chậm hơn .

Trong khi nếu chúng ta ăn cơm trắng thì lượng tinh bột này trong máu rất nhiều và nó chuyển đổi thành lượng đường thặng dư cũng rất lớn . Khi đó tuyến tụy sẽ tiết ra insuline để giảm bớt lượng đường này đưa về mức tiêu chuẩn . Tiến trình này sẽ làm mất khoáng trong cơ thể và đồng thời sẽ tạo thành mỡ . Mỡ này sẽ được đóng trong gan và trong thành mạch . Lượng mỡ dư thừa này tồn động lâu ngày sẽ gây ra các  rất nhiều bệnh lý như : bệnh gan nhiễm mỡ , tim nhiễm mỡ ,máu nhiễm mỡ , xơ vữa động mạch , sỏi gan , sỏi mật …

Về công dụng chất xơ sau khi giữ lại tinh bột trong máu nó sẽ cuốn lấy mật và giữ lại hầu hết lượng mật trong cơ thể và đào thải ra ngoài . Do đó nếu một người khỏe mạnh bình thường đi phân ra ngoài có sẽ có màu vàng sậm là màu của mật được đào thải ra . Còn nếu ăn cơm trắng thì phân đi ra ngoài sẽ có màu khác và dễ bị táo bón do thiếu chất xơ. Ngoài ra lượng mật tồn đọng trong máu sẽ trở về mật và kẹo dần lâu ngày tạo thành tinh thể cứng sắc bén (gọi là sỏi  ) gây đau nhức . 

3. Giải Pháp Cho Các Bệnh Lý về Gan

Để giải quyết tận gốc các bệnh lý về gan an toàn và hiệu quả , chúng ta cần tuân thủ triệt để chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng hiện đại 

>> Xem thêm : CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

Dùng thêm các loại thảo dược hỗ trợ như : 

    a. Viên hồi sinh miễn dịch Immune Reviver : Giúp khôi  phục hệ miễn dịch cho cơ thể tạo ra tế bào sát thủ tiêu diệt tế bào ung thư và tế bào gốc giúp tái tạo tế bào ở các cơ quan bị suy thoái đặc biệt là gan , thận , tụy ...

>>> Click xem thông tin thảo dược Immune Reviver <<<

     b.Canh dưỡng sinh : Giúp cân bằng máu huyết về mức lý tưởng 7.4 ức chế sự sản sinh của virus , vi khuẩn trong cơ thể , hỗ trợ gan , thận đào thải các độc tố trong máu, cung cấp lượng chất xơ dồi dào , tốt cho các bệnh lý về gan như : viêm gan , sưng gan , sỏi gan , mật , gan nhiễm mỡ ...

>>>CLICK XEM THÔNG TIN CANH DƯỠNG SINH TẠI ĐÂY<<<

      c. Viên thảo dược hạ mỡ máu tự nhiên Cholesol : Giúp hạ mỡ máu an toàn và hiệu quả tốt cho bệnh lý gan nhiễm mỡ , máu nhiễm mỡ, tim nhiễm mỡ , béo phì , béo bụng .

 

>>> Bấm xem thêm thông tin sản phẩm hạ mỡ máu tự nhiên Cholesol <<<

4. Tổng Kết : 

Phần trên đây chúng ta đã phân tích rất chi tiết nguyên nhân của từng loại bệnh liên quan đến gan , mật cũng những giải pháp đơn giản hiệu quả bằng cách áp dụng phương pháp thực dưỡng hiện đại . Điều quan trọng đầu tiên cần phải thay đổi trước tiên là Nhận thức của chúng ta . Chúng ta đã bị quá nhiều những niềm tin sai lầm về bệnh tật và quen với lối trị bệnh của tây y khiến cho việc trị liệu bị rơi vào bế tắc .

CHÚNG TA KHÔNG CHẾT VÌ BỆNH MÀ CHẾT VÌ NIỀM TIN VÀ NHẬN THỨC SAI LẦM . HÃY TỰ BỎ ĐI NHỮNG NHẬN THỨC SAI LỆCH VÀ HỌC TẬP NHỮNG KIẾN THỨC ĐÚNG ĐẮN ĐỂ TỰ CỨU LẤY BẢN THÂN MÌNH . Đây chính là những gì mà chúng tôi  muốn nhắn nhủ bạn đọc . Hãy nhớ : Thực dưỡng tập trung vào chữa NGƯỜI BỆNH chứ không phải là PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH . 

Bài viết xem thêm : 

>>> HƯỚNG DẪN PHƠI NẮNG VÀ HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT VÀ DUY TRÌ SINH LÝ

>>> HƯỚNG DẪN TRỊ SỎI TÚI MẬT THEO PP THỰC DƯỠNG

>>> BỆNH VIÊM GAN, CÓ KHỐI U Ở GAN , XƠ GAN THÌ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,486,616

Đang online6

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột