HƯỚNG DẪN CÁCH TẬP BÀI LĂN NGƯỜI ĐƠN GIẢN GIÚP TRỊ DỨT NHIỀU BỆNH NAN Y

Lăn 3 vòng nghĩ 10 giây sau đó lăn ngược lại 3 vòng thực hiện trong vòng 15 phút giúp máu huyết lưu thông trị dứt rất nhiều bệnh về dạ dày, đường ruột , thần kinh , xương khớp , ung thư và nhiều bệnh nan y khác . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu những công dụng cũng như hướng dẫn cách tập bài tập lăn người "vi diệu" này.

Ngày đăng: 07-04-2021

5,849 lượt xem

I. "LĂN NGƯỜI" GIÚP TRỊ NHIỀU BỆNH NAN Y

1.   Bài tập “lăn người”  làm lưu thông máu huyết , giúp hạ đường huyết tự nhiên

Lăn người giúp lưu thông máu huyết đến toàn bộ tế bào trong cơ thể

Những nơi máu huyết bị ứ trệ thì tế bào ở đó sẽ bị thiếu dưỡng chất dẫn đến suy thoái và mất đi gây ra nhiều bệnh ở cơ quan tương ứng. Chẳng hạn, tế bào khớp bị thoái hóa sẽ gây thoái hóa khớp , thoái hóa cột sống, đau nhức khớp. Tế  bào não bị suy thoái gây giảm trí nhớ, máu không lên não , mắt mờ, ù tai … Tập bài “Lăn người” sẽ giúp khai thông máu huyết đến tất cả tế bào từ đó nuôi dưỡng tế bào và trị dứt các bệnh do máu huyết bất thông.

Ngoài ra khi lượng máu lưu thông đến các tế bào trong cơ thể nó  sẽ chuyển chất dinh dưỡng và đường vào tế bào từ đó và làm giảm lượng đường rất nhanh . Đây là liệu pháp giảm đường tự nhiên cho người bệnh tiểu đường thay cho insulline bên ngoài .

2. Bài tập “lăn người” giúp chuyển hóa thức ăn , trị các bệnh về viêm dạ dày và trào ngược dạ dày.

Lăn người giúp tống thức ăn thừa khỏi dạ dày trị các chứng đầy hơi, ăn không tiêu , trào ngược dạ dày...

Ở những người tiêu hóa kém hay bị đầy hơi , ợ chua thức ăn tồn đọng trong dạ dày lâu  ngày dẫn đến viêm loét dạ dày , trào ngược dạ dày…

 Khi tập bài lăn người qua lại thức ăn trong dạ dày sẽ được “nhào trộn” , dạ dày co bóp tống những thức ăn thừa này xuống ruột làm chuyển hóa thức ăn . Đồng thời lúc này dạ dày cũng giải quyết được lượng thức ăn “tồn kho” chấm dứt tình trạng đầy bụng, ứ hơi , ăn không tiêu , giảm viêm loét .

Ngoài ra đối với những người bị trào ngược thức ăn bị “đóng cục” lâu ngày gây tắc nghẽn không xuống ruột được mà sẽ được co bóp và nôn ra ngoài qua đường miệng . Sau khi nôn ra bệnh nhân sẽ cảm thấy bụng nhẹ nhàng , dể thỡ .

Để tránh tái bệnh dạ dày cần duy trì chế độ ăn uống theo pp thực dưỡng hiện đại kết hợp tập luyện và dùng các loại thực phẩm hỗ trợ dạ dày giúp làm khỏe nâng cao khả năng chuyển hóa thức ăn trong dạ dày .  Bạn đọc có thể xem thêm những bài viết hướng dẫy sau đây : 

>>>BÍ QUYẾT CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG VÀ MƠ MUỐI LÂU NĂM

>>> BỊ UNG THƯ DẠ DÀY ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?

>>> BỊ ĐAU DẠ DÀY , VIÊM DẠ DÀY CÓ KHUẨN HP THÌ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?

3. Bài tập "lăn người" giúp hạ áp huyết

Khi dạ dày có nhiều thức ăn thì huyết áp sẽ luôn tăng cao sau khi tập bài lăn thức ăn  sẽ  được đẩy thức ăn xuống ruột hoặc nôn ói ra ngoài dạ dày không bị đầy nữa khi đó áp huyết sẽ giảm xuống.

4. Bài tập "lăn người"  giúp trị các chứng lạnh tay chân

Những nơi máu không tới thì sẽ bị lạnh  do đó người lạnh ở vùng tay chân là do máu không lưu thông đến những vùng này .  Khi lăn người máu huyết sẽ đi khắp nơi làm tay chân và cơ thể nóng ấm và xuất mồ hôi.

Ngoài ra bài tập lăn người cũng hỗ trợ rất tốt cho các bệnh như :

Các bệnh về cơ xương khớp :  Thoái hóa khớp, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn , gout, thần kinh tọa, lồi điã cột sống ,  đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được

Các bệnh về thần kinh: nhức đầu, đau đầu, chóng mặt, parkinson (run tay chân), bệnh tâm thần, mất ngủ  , rối loạn thần kinh , giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình,   suy thận , nhức nửa đầu, động kinh co giật,

Các bệnh dạ dày , đường ruột : yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, , bướu cổ, ung thư bao tử,  liệt đường ruột, đi cầu ra phân sống

Các bệnh về gan, thận như :  sạn thận , bệnh tiểu nhiều , suy thận, viêm gan

Các bệnh phụ khoa như : u xơ tử cung, ung thư vú, ung thư tử cung

Các bệnh khác : dị ứng , ho suyễn kinh niên, khó thở, mệt tim ,  bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, , mắt sụp, nhìn không có thần,  , liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, mắt mù dần

II. HƯỚNG DẪN TẬP BÀI LĂN NGƯỜI  ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

1. Chuẩn bị :

- Tấm đệm dài đủ để lăn tới lui 3 vòng

- Máy đo đường huyết : để kiểm tra đường huyết trước, trong  và sau khi tập.

>>> Xem thông tin về máy đo đường huyết tại đây <<<

- Đường vàng hoặc nước mía tươi nguyên chất (không đá) : để bổ sung trong quá trình lăn bị tụt đường huyết , riêng nước mía nếu người huyết áp thấp có thể nấu với gừng .

- Kiểm tra  đường huyết để đảm bảo đủ mức đường huyết từ 8 mm/L (hoặc 140mg/dL) trước khi tập  :

 Như đã nói bài tập lăn này sẽ làm hạ đường huyết nên trước khi tập phải đảm bảo mức đường huyết tối thiểu 8.0mmol/L (140mg/dL ) . Nếu đường huyết thấp hơn mức trên phải uống đường vàng hoặc nước mía tươi để cho mức đường huyết tăng đủ như trên . Ngoài ra bổ sung đường cũng sẽ giúp cung cấp năng lượng để  dạ dày co bóp chuyển hóa và đẩy thức ăn đi nhanh hơn.

2. Thực hiện:

2.1. Chuẩn bị tư thế : Nằm ngữa , 2 tay giơ thẳng lên trên bàn tay đan vào nhau . Nếu tay bị tê tay không giơ thẳng lên được thì đặt xuôi 2 bên hông hoặc đặt lên bụng. Người mới tập nên để 2 tay thẳng ở trên sẽ dễ lăn hơn . Sau khi tập quen thì có thể đổi tư thế tay hoặc kết hợp nhiều tư thế.

Tư thế lăn để 2 tay lên đầu

2.2.Lăn sang phải (hoặc trái) 3 lần :

- Lăn lần 1 :  Hít hơi sau đó lăn người được 90 độ thì thổi ra và tiếp tục lăn  90 độ cho mặt úp xuống phải để đảm bảo trán tựa lên lên mặt sàn  để máu chuyển lên não không được nâng đầu lên .

Lăn 90 và độ thổi hơi ra 

Lăn tiếp 90 độ cho mặt úp xuống trán tựa lên sàn

- Lăn lần 2 : Tiếp tục hít hơi , lăn 90 độ khi người nằm nghiêng thổi ra và lăng tiếp 90 độ nữa cho người nằm ngữa.

- Lăn lần 3 : Thực hiện tương tự như lần 1 và lần 2 tuy nhiêu sau khi ăn xong thổi hơi ra nghỉ 10 giây (đếm nhẩm từ 1 đến 10)

2.3. Lăn ngược trở lại 3 lần :

cũng thực hiện tương tự như 3 lần lăn bên phải . Sau khi kết thúc lần thứ 3 thì cũng ngưng 10 giây rồi lăn sang phải trở lại.

Chú ý : 

+ Trong quá trình lăn nếu thấy chóng mặt thì phải đo đường nếu thiếu thì uống bổ sung vào rồi lăn tiếp .

Ví dụ trước khi tập bài lăn người, đường huyết đo được 190mg/dl,  sau khi lăn cảm thấy chóng mặt, đo lại đường huyết xuống còn 100 mg/dL, khi đó thì phải uống thêm 4 – 6  thìa cà phê đường cát vàng để đường huyết lên ít nhất khoảng 40mg/dL đảm bảo cao hơn hoặc bằng 140mg/dL rồi tiếp tục lăn .  Mỗi khi lăn nếu thấy  chóng mặt đo đường và bổ sung đường rồi lăn tiếp. Cứ uống đường lăn nhiều lần sẽ hết chóng mặt là máu đã lên não đủ, toàn thân nóng ấm , rịn mồ hôi.

+ Những người bị viêm hoặc trào ngược dạ dày thức ăn dư thừa trong dạ dày sẽ tống xuống ruột hoặc nôn ra . Những người bị lâu năm sẽ nôn ra rất nhiều thành từng cục.ời

+  Có thể lăn vào buổi sáng mới thức dậy hoặc các buổi khác sau khi ăn khoảng 2g . Ngày lăn 1-2 lần . 

VIDEO HƯỚNG DẪN TẬP BÀI "LĂN NGƯỜI"

   

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tập bài "lăn người" giúp lưu thông khí huyết trị nhiều bệnh . Để nâng cao hiệu quả điều trị các bạn cần thiết kết hợp chế độ ăn uống theo pp thực dưỡng hiện đại đồng thời dùng thêm những thảo dược hỗ trợ thích hợp cho từng bệnh nhé. Cảm ơn và xin hẹn gặp lại các bạn trong những bài viếp tiếp theo.

(Thực Dưỡng Thiên Ân sưu tầm và tổng hợp)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,137

Đang online17

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột