TÌM HIỂU VỀ CANH DƯỠNG SINH

Canh Dưỡng Sinh là một thức uống rất quen thuộc và nổi tiếng trong phương pháp thực dưỡng . Mặc dù tác dụng trị bệnh “thần diệu” của Canh Dưỡng Sinh đã được người phát minh ra nó – Thạch Lập Hòa chứng minh hơn 15 năm qua tuy nhiên đến nay vẫn còn nhiều ý kiến tranh luận trái chiều về khả năng chữa bá bệnh của loại nước rau củ đặc biệt này . Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau TÌM HIỂU VỀ CANH DƯỠNG SINH và phân tích về tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của loại nước rau củ “thần thánh” này.

Ngày đăng: 18-07-2018

25,166 lượt xem

1.Canh Dưỡng Sinh là gì ?

Canh Dưỡng Sinh là một loại canh rau củ đặc biệt được làm từ  5 loại nguyên liệu là : Củ cải trắng, Lá củ cải trắng , của cải đỏ, ngưu bàng , nấm đông cô. Canh dưỡng sinh được phát minh và giới thiệu bởi khoa học gia nổi tiếng người Nhật Thạch Lập Hòa nguyên là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản.

Bằng việc áp dụng phương pháp trị bệnh bằng Canh Dưỡng Sinh  khoa học gia Thạch Lập Hòa đã giúp cho 25.000 người đã thoát những bệnh nan y một cách kì diệu  như : ung thư, virus, gan , dạ dày , thận, tiểu đường  ngay cả những bệnh nhân bị nhiễm  HIV...

Với khả năng chữa bệnh thần kỳ này mà có một thời ở Nhật bản rộ lên phong trào dùng Canh dưỡng sinh để trị bệnh . Quyển sách “Canh Dưỡng Sinh” của ông Thạch Lập Hòa cũng được khắp nơi trên thế giới biết đến và dịch ra nhiều thứ tiếng.

Vào năm 2002 quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Trần Anh Kiệt ở Úc từ đó lan truyền đến nhiều cộng đồng người Việt ở nhiều quốc gia khác.

Hiện nay Canh Dưỡng Sinh vẫn được nhiều nhà thực dưỡng nổi tiếng sử dụng như một vị thuốc hỗ trợ trị bệnh cho những người theo phương pháp thực dưỡng. 

CANH DƯỠNG SINH (DẠNG BỘT HÒA TAN)

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

 

 

2.Tại sao Canh Dưỡng Sinh lại có tác dụng trị bệnh ?

Thành phần của Canh Dưỡng Sinh chỉ bao gồm các loại rau củ tự nhiên 

Khi nhìn vào thành phần của Canh Dưỡng Sinh chỉ bao gồm các loại rau củ như : Củ cải trắng, Lá củ cải trắng , của cải đỏ, ngưu bàng , nấm đông cô thì ít ai nghĩ rằng nó có khả năng trị bệnh . Một số ý kiến của các nhà Y học hiện đại cho rằng : Canh Dưỡng Sinh chỉ là nước súp rau củ thông thường chỉ cung cấp chất dinh dưỡng chứ không có tác dụng trị bệnh” .

Dĩ nhiên là các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sỹ Tây y học cũng có cái lý của họ . Ở đây chúng tôi không tranh luận đúng sai vì mỗi nền y học có quan điểm khác nhau và thực dưỡng lại là một nền y học đặc biệt và dường như khác hẵn với y học hiện đại .

Nếu bạn đang áp dụng nền y học nào để trị bệnh thì bạn phải tuân theo những quan điểm và cách tiếp cận trong vấn đề trị bệnh của nền y học đó. Ở đây chúng tôi xin phân tích tác dụng trị bệnh của Canh Dưỡng Sinh dưới góc độ của khoa học thực dưỡng hiện đại và của chính tác giả Thạch Lập Hòa – cha đẻ của món canh dưỡng sinh này .

Quyển sách Canh Dưỡng Sinh của Thạch Lập Hòa đã phân tích và chứng minh đầy đủ tác dụng trị bệnh tuyệt vời của món canh này.

Trong công trình nghiên cứu về Canh Dưỡng Sinh ,  ông Thạch Lập Hòa đã đưa ra 3 điểm quan trọng giúp tạo nên tác dụng chữa bệnh thần kì của Canh Dưỡng Sinh gồm :

Thứ nhất, Canh Dưỡng Sinh là giúp tế bào sinh sản khỏe mạnh:

Khi uống Canh Dưỡng Sinh cơ thể tạo ra hơn 30 chất kháng sinh giúp tiêu diệt virus và các tế bào ung thư. Mặt khác các tế bào mới sản sinh ra là tế bào khỏe mạnh có tính miễn dịch nên ung thư sẽ không có cơ hội phát triển hay di căn. Chỉ sau 3 ngày uống canh dưỡng sinh thì các tế bào ung tư sẽ bị khống chế hoàn toàn . Chính nhờ tác dụng này mà rất nhiều người bị ung thư đã được chữa khỏi một cách kì diệu.

Trong nhiều năm  nghiên cứu về câu trúc cơ thể Thạch Lập Hòa nhận thấy rằng cơ thể con người được cấu thành bởi 3 yếu tố : tế bào , calcium và protein . Để được khỏe mạnh thì chúng ta cần duy trì ở 3 yếu tố này ở trạng thái quân bình. Canh dưỡng sinh có khả năng điều hòa 3 thành phần này và bổ sung các chất lân (Phốt pho), calcium và sinh tố D . Hơn nữa Canh Dưỡng Sinh cũng duy trì sự khỏe mạnh và trì hoãn sự lão hóa của tế bào .

Thứ 3,  Canh Dưỡng Sinh cung cấp những tinh chất tự nhiên gúp gia tăng sức để kháng và tiêu diệt virus :

Khoa học gia Alexander Fleming đã phát hiện ra chất Penicillin một loại trụ sinh cực mạnh mở ra một bước tiến mới trong y học hiện đại trong lĩnh vực điều trị bệnh do vi trùng gây nên. Chất Penicillin được   chiết xuất từ một loại nấm có trong đất trồng tự nhiên . Các loại rau củ và nấm trồng tự nhiên trong Canh Dưỡng Sinh cũng hấp thu các dinh dưỡng như nấm Penicillin. Mặt khác rau củ tự nhiên hấp thụ  ánh sáng mặt trời và tự biến ra thành như diệp lục tố, chất lân (phosphorus) chất sắt, và nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người nên giúp tăng sức đề kháng chống lại virus.

Còn theo quan điểm của thực dưỡng hiện đại thì Canh Dưỡng Sinh là một thực phẩm rất tốt giúp cân bằng dịch máu huyết trong cơ thể .

Máu bị nhiễm acid sẽ gây ra nhiều bệnh tật 

Thực dưỡng hiện đại cho rằng : để cơ thể luôn ở tình trạng khỏe mạnh và các cơ quan hoạt động tốt nhất thì dòng máu của chúng ta phải duy trì trạng thái cân bằng giữa axit và kiềm . Mức cân bằng tốt nhất là của axit và kiềm là khi  độ pH trong máu ở mức từ 7.32 – 7.44.

Khi dòng máu chúng ta có độ  pH xuống dưới 7,3 tức là bị nhiễm acid thì sẽ gây ra một loạt thay đổi nghiêm trọng của cơ thể như: giảm oxy máu , mất chất khoáng dự trữ , thay đổi cấu trúc tế bào, giảm chức năng não, gây viêm và làm tổn thương các cơ quan , giảm hoạt động của enzyme và làm suy giảm hệ miễn dịch… Nếu pH càng thấp thì cơ thể sẽ càng rơi vào tình trạng nguy hiểm .

Nước Canh Dưỡng Sinh là một thức uống có kiềm tính cao vì vậy khi vào cơ thể nó sẽ trung hòa lượng axit trong máu , giúp cân bằng axit và kiềm trong máu và đẩy lui mọi bệnh tật.

Nhà thực dưỡng nổi tiếng Michio Kushi , đại đệ tử của Ohsawa , khi chữa  bệnh ung thư cho các bệnh nhân của mình  ông thường đề nghị bệnh nhân uống thêm súp rau củ gồm có: củ hành, bí đỏ, cà rốt, bắp cải… nhằm giúp cho bệnh nhân mau chóng bình phục vì ông cho rằng nước súp rau củ sẽ giúp cho máu huyết sớm cân bằng axit và kiềm từ đó giúp bệnh nhân mau chóng bình phục.

 

CANH DƯỠNG SINH (DẠNG BỘT HÒA TAN)

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

 

Trên đây là phần Tìm hiểu về Canh Dưỡng SinhPhân tích tác dụng trị bệnh của loại canh này . Nếu đã hiểu rõ những quan điểm này thì ắt hẳn bạn độc sẽ không còn bị nghi ngờ hay băn khoăn trước nhiều quan điểm , ý kiến trái chiều khác nhau . Hãy áp dụng thực dưỡng và nấu  Canh Dưỡng Sinh uống mỗi ngày bạn sẽ thấy những chuyển biến sức khỏe bất ngờ. Như tác giả Thạch Lập Hòa có nói : "Canh Dưỡng Sinh là món quà vô giá cho sức khỏe của tất cả chúng ta" . 

(Trần Đức Ân -thucduongthienan.com tổng hợp )

 

Xem thêm :

 Canh Dưỡng Sinh đóng gói pha sẵn không cần nấu làm theo công thức Thạch Lập Hòa.

 Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà.

 Sách Canh Dưỡng Sinh của Thạch Lập Hòa

.GIAO CANH DƯỠNG SINH CHO CÔ BA THU Ở HÀ NỘI VÀ TRAO ĐỔI VỀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

 Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

 Giao Canh Dưỡng sinh đóng gói không cần nấu cho chị Thanh ở Hà nội và tư vấn cách sử dụng canh dưỡng sinh hiệu quả.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VÀ LÝ DO VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CANH DƯỠNG SINH TẠI THỰC DƯỠNG THIÊN ÂN.


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,433,649

Đang online7

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột