VITAMIN B17 : SÁT THỦ CỦA TẾ BÀO UNG THƯ

Vitamin B17 là tên gọi của hợp chất chống ung thư Laetrile được bác sỹ Krebs nghiên cứu và xin cấp bằng sáng chế vào những năm 1950. Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu chứng minh Vitamin B17 là hợp chất vô hại và có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả nhưng nó đã nhanh chóng bị những công ty dược và ngành công nghiệp ung thư của nhiều nước “ém nhẹ” để bảo vệ nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán các loại thuốc điều trị ung thư. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu với bạn đọc về Vitamin B17 và cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư của nó để giúp bạn đọc có thêm 1 công cụ đắc lực để phòng và điều trị ung thư vốn đã bị “thất truyền” từ lâu.

Ngày đăng: 29-06-2020

7,320 lượt xem

NỘI DUNG BÀI VIẾT 

1.NGUỒN GỐC VITAMIN B17

2.CƠ CHẾ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ CỦA VITAMIN B17

3.CÁCH BỔ SUNG VITAMIN B17 AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 

 

VIDEO VỀ VITAMIN B17 VÀ CƠ CHẾ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ CỦA NÓ

1.NGUỒN GỐC VITAMIN B17

 

Trong những năm 1940 bác sỹ Ernst T. Krebs và con trai ông đã nghiên cứu lý thuyết dưỡng mạc với ung thư và họ đã kết luận lý thuyết này là đúng

Trong những năm 1950 , họ đưa ra giả thuyết : Ung thư là do thiếu một hợp chất thực phẩm thiết yếu trong chế độ ăn uống của người hiện đại, và nó được xác định là 1 phần của họ Nitriloside tìm thấy trong 1200 loại cây ăn được .

Krebs đã biết về vương quốc Hunza ở dãy Himalaya Bắc Pakistan, người dân ở đó được cho là “ miễn dịch với ung thư” . Krebs cũng biết rằng người dân ở đó đã ăn một lượng lớn quả mơ nhưng họ không tin rằng loạt trái cây này có chất bất kì chất chống ung thư nào.  Cho đến khi họ biết được rằng người Hunzakuts cũng ăn nhân hạt mơ, đó là một trong những nguồn giàu nitriloside nhất.

Bác sỹ Krebs đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế ra chất chyển hóa của Glycosides để sử dụng lâm sàng và ông đặt tên cho nó là “Laetrile”.

Sau nhiều năm sử dụng lâm sàng thực tế trên toàn thế giới để chứng minh tính thiết thực của Latrile trong phòng và điều trị ung thư , Latrile được gọi với tên “ Vitamin B17”.

 

2.CƠ CHẾ TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ CỦA VITAMIN B17

 

Mỗi vitamin B17 bao gồm 3 thành phần là  : Hydrogen cyanide, benzaldehydeđường glucose liên kết chặt chẽ với nhau. Trong đó Hydrogen cyanide, benzaldehyde là 2 chất có độc tính rất cao .

Để mở khóa Vitamin B17 thì cần có một enzyme gọi là beta- glucosidase vốn có mặt khắp nơi trên cơ thể người nhưng với số lượng rất nhỏ,  nhưng tại các tế bào ung thư thì số lượng enzyme này tập trung số lượng rất lớn và cũng chính vì lý do này mà các vitamin B17 được mở khóa chủ yếu ở các tế bào ung thư.

 Khi mở khóa thì các thành phần có độc tính mạnh như hydrogen cyanide và bezaldehyde cũng được phóng thích , chúng kết hợp với nhau tạo thành chất cực độc giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

Beta- glucosidase mở khóa vitamin B17 giải phóng hydrogen cyanide và benzaldehyde tiêu diệt tế bào ung thư

 

Một câu hỏi được đặt ra là : các tế bào khỏe mạnh có thể bị tàn phá bởi 2 chất độc này như tế bào ung thư không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Và đây là lý do :

Trong các tế bào khỏe mạnh tồn tại một enzyme có tên là rhodanese hiện diện với số lượng gấp nhiều lần so với enzyme beta-glucosidase. Enzyme rhodanese có khả năng tách nhỏ cả Hydrogen Cyanide và benzal dehyde  tạo thành chất thiocyanate ( chất vô hại ) và salicylate (là thuốc giảm đau tượng tự Aspirin). Trong khi các tế bào ung thư thì không hề chứa Enzyme rhodanese và chúng hoàn toàn chịu trận trước 2 chất độc Hydrogen Cyanide và benzal dehyde   có trong vitamin B17.

Như vậy Vitamin B17 là một giải pháp tối ưu giúp tiêu diệt tế bào ung thư nhưng không gây hại cho cơ thể . Trong khi các loại thuốc hóa trị đắt đỏ thì tiêu diệt tất cả các tế bào cả ung thư lẫn tế bào khỏe mạnh làm cho cơ thể  bệnh nhân bị tàn phá nghiêm trọng, gây đớn khổ sở tột cùng và rất ít ai qua khỏi.

3.CÁCH BỔ SUNG VITAMIN B17 AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 

Vitamin B17 trong tự nhiên có mặt trong hầu hết các loại hạt như :  hạt táo, hạt nho,  hạt anh đào, kiều mạch , hạt kê , hạnh nhân, hạt xuân đào, hạt đào…. Và nhiều nhất là trong  hạt mơ (Apricot Kernel). Ngoài ra vitamin B17 còn có mặt trong các loại trái cây như : táo , cherry... và các loài cây thân thảo như giá đỗ , lúa mì...

Ở dạng tổng hợp Vitamin B17 có thể được chiết xuất dưới dạng nước để tiêm trực tiếp vào cơ thể hoặc được bào chế thành dạng viên để uống trong một số loại thực phẩm chức năng.

Tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo là nên dùng vitamin B17 dưới dạng thực phẩm hơn là dùng các dạng thuốc của vitamin này .

Hạt mơ là thực phẩm được khuyến khích dùng hơn cả vì nó chứa nhiều vitamin B17 nhất và hiệu quả trị liệu của nó đã được kiểm chứng bởi những dân tộc tiêu loại quả này tiêu biểu là Người Hunzakut.

Nhân hạt mơ là nguồn chứa nhiều vitamin B17 nhất

Người Hunzakut tiêu thụ Vitamin B17 trong chế độ ăn uống của họ nhiều hơn từ 100 -200 lần so với người Mỹ, chủ yếu là do họ ăn hạt quả mơ và rất nhiều hạt kê.  Điều thú vị là trong vương quốc Hunza không có những thứ như tiền . Sự giàu có của 1 người được đo bằng số lượng cây mơ mà anh ta sở hữu. Và thực phẩm giá trị nhất là nhân hạt mơ , một trong nguồn cung cấp Vitamin B17 cao nhất trên Trái Đất.

Người hunzakuts  được biết đến như là bộ tộc có sức khỏe tốt và không có bệnh ung thư

Đội các bác sỹ thăm khám bệnh đầu tiên nghiên cứu Hunza phát hiện người Hungzakut chưa từng mắc bệnh ung thư . Người đứng đầu nhóm là bác sỹ phẩu thuật người Anh nổi tiếng Robert McCarrison , Trên tạp  chí AMA số 07/01/1922 ông báo cáo :” Hunza được biết đến là không có ung thư. Người dân có vụ thu hoạch mơ phong phú . Họ phơi khô dưới ánh măt trời và sử dụng nó rộng rãi trong thực phẩm của mình

Bác sỹ Krebs , người tiên phong nghiên cứu và tìm ra vitamin B17 , đã khuyên bệnh nhân ung thư nên bắt đầu ăn với một vài hạt mơ mỗi ngày và tăng dần lên đến khoảng 30 hạt mơ mỗi ngày . Thời gian dùng tốt nhất là giữa các bữa ăn , ăn khoảng 10 hạt giữa bữa sáng và bữa trưa, 10 hạt giữa bữa trưa và bữa tối , 10 hạt nữa trước khi đi ngủ.

(Thực Dưỡng Thiên Ân sưu tầm và tổng hợp)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,401,924

Đang online12

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột