SÁCH CANH DƯỠNG SINH CỦA THẠCH LẬP HÒA

Sách CANH DƯỠNG SINH là tài liệu được biên soạn bởi Thạch Lập Hòa - Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản. Quyển sách này chính là kết tinh thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của ông trong lĩnh vực y hóa học . Quyển sách “Canh Dưỡng Sinh” của ông Thạch Lập Hòa cũng được khắp nơi trên thế giới biết đến và dịch ra nhiều thứ tiếng. Vào năm 2002 quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Trần Anh Kiệt ở Úc từ đó lan truyền đến nhiều cộng đồng người Việt ở nhiều quốc gia khác

Ngày đăng: 25-07-2018

728 lượt xem

Tác giả Thạch Lập Hòa là người có kinh nghiệm trong hơn 35 năm làm trong ngành nghiên cứu y hóa học . Cha và anh của tác giả đều qua đời vì bệnh ung thư . Bản thân của ông cũng mắc bệnh loét bao tử và ung thư thập nhị chỉ tràng. Trong thời gian này ông đã dồn hết tâm sức và trí tuệ của mình để nghiên cứu và phân tích hàng ngàn  loại thảo dược khác nhau hòng chữa trị bệnh cho mình.  Sau nhiều nghiên cứu trên động vật ông đã thí nghiệm với bản thân mình và người thân để rồi ông đã phát minh ra 2 loại nước có khả năng chữa trị cao nhất là : Canh Dưỡng Sinh và Nước gạo lức rang .Khi áp dụng 2 loại nước thần diệu này ông đã cứu sống sinh mạng của  hàng chục nghìn bệnh nhân trong thời kỳ tuyệt vọng. Kết quả này đã vượt ngoài sức tưởng tượng của chính người phát minh ra nó. 

Canh dưỡng sinh được xem là phát minh mới nhất của người Nhật trong việc phòng ngừa và chữa bệnh nan y hiệu quả thần kỳ

Để giúp bạn đọc tiện theo dõi nội dung Thực Dưỡng Thiên Ân xin tóm tắt tổng quát nội dung sách. 

Sách Canh Dưỡng Sinh bao gồm phần giới thiệu và 13 chương chính nội dung cơ bản của mỗi phần như sau :

- Phần đầu là lời giới thiệu và hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh (Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn cách nấu bằng hình ảnh minh họa tại đây )

Chương 1 : Trình bày về khái niệm canh dưỡng sinh. 

Phần này sẽ nêu ra những yếu tố gây hại cho sức khỏe của chúng ta từ môi trường ô nhiễm, thức ăn công nghiệp độc hại  cho đến những thói quen thông thường của người hiện đại như : mang giày cao gót, đeo bông tay ..

- Chương 2 : Chỉ ra những sai lầm trong cách tiếp cận và chữa trị của Y học hiện đại và sự bất lực trước nhiều bệnh nan y .

-Chương 3 : Đưa ra những bằng chứng về khả năng chữa khỏi bệnh cho hơn 25.000 bệnh nhân bằng cách áp dụng Canh Dưỡng Sinh.

- Chương 4 đến chương 8 : Trình bày nguyên nhân và cách điều trị   cách bệnh như : Ung thư, các bệnh nội tạng , da , thanh quản ... bằng Canh Dưỡng Sinh

- Chương 9- chương 13 : Phần hỏi đáp và Những lưu ý về cách dùng canh dưỡng sinh  chữa bệnh bằng Canh Dưỡng Sinh của tác giả.

Thực Dưỡng Thiên Ân xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Canh dưỡng sinh của tác giả Thạch Lập Hòa .

Bạn đọc có thể download và xem toàn bộ nội dung quyển sách Canh Dưỡng Sinh tại đây 

Hiện sản phẩm canh dưỡng sinh dạng gói pha sẵn theo công thức của Thạch Lập Hòa đã được nhiều người sử dụng rộng rãi và mang nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe . Bạn đọc quan tâm về sản phẩm có thể xem thông tin sản phẩm bên dưới .

CANH DƯỠNG SINH (DẠNG BỘT HÒA TAN)

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

 Bài viết liên quan :

1. Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

2. Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà

3. Canh Dưỡng Sinh dạng bột pha sẵn không cần nấu 


         DANH MỤC SẢN PHẨM (CLICK ĐỂ XEM) 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 217,676

Đang online16