Hướng Dẫn Trị Dứt Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng

Tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng gia tăng nhanh trong những năm gần đây . Các phương pháp chữa trị hiện tại của Tây y vẫn chưa thể trị dứt bệnh tiểu đường và bệnh nhân phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời . Tuy nhiên , việc dùng thuốc trong một thời gian dài sẽ làm cho bệnh càng nặng hơn và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gây hại đến các cơ quan khác như gan , thận …Nhằm giúp cho bệnh nhân mắc tiểu đường trị dứt căn bệnh “trầm kha” này và chia tay vĩnh viễn với những loại thuốc tây độc hại , Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc Hướng Dẫn Trị Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng Kết Hợp Với Trợ Phương GlucoPia và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver. Phương pháp này đã được nhiều chuyên gia thực dưỡng áp dụng và chữa trị thành công cho rất nhiều người .

Ngày đăng: 15-08-2018

7,729 lượt xem

I.TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ TẬN GỐC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu bệnh tiểu đường nếu chữa bằng Tây y thì sẽ dùng thuốc suốt đời và gây hại đến nhiều cơ quan khác khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn . Tuy nhiên nếu áp dụng theo phương pháp thực dưỡng thì bệnh hoàn toàn có thể chữa trị dứt mà không còn dùng bất cứ loại thuốc nào nữa. Dưới đây là video nhà thực dưỡng quốc tế Lương Trùng Hưng giải thích rõ hơn về vấn đề này . 

II. HƯỚNG DẪN TRỊ DỨT TẬN GỐC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

Để chữa dứt bệnh tiểu đường theo phương pháp thực dưỡng chúng ta cần kết hợp giữa 4 yếu tố :

1.Ăn uống.

2.Vận động cơ thể .

3.Tinh Thần .

4.Sử dụng thảo dược hỗ trợ gồm :  Viên điều hòa đường huyết GlucoPiaPhục hồi sinh lực Age reviver.  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết : 

1.Về chế độ ăn uống

Ăn uống quân bình theo phương pháp thực dưỡng rất quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường . Nếu ăn uống đúng cách bạn sẽ kiểm soát đường huyết tốt và sẽ phục hồi được tuyến tụy từ đó cơ thể sẽ trở lại bình thường và không phụ thuộc vào thuốc tây .

Ngoài chế độ ăn uống trên nếu có điều kiện bạn đọc có thể chế biến những món ăn bài thuốc chuyên biệt cho bệnh tiểu đường  tuýp 1 và tuýp 2 : 

Tìm hiểu về tiểu đường và cách chế biến các MÓN ĂN THỰC DƯỠNG GIÚP PHỤC HỒI TỤY TẠNG CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

2.Vận động cơ thể , tắm nắng :

- Tùy theo sức khỏe và thể trạng cơ thể mà có thể chọn một trong các bộ môn như : tập thể dục , thể thao  , khí công, đi bộ, đạp xe đạp, yoga, làm vườn……

- Tắm nắng mỗi ngày từ 30 – 60 phút.

3. Về mặt tinh thần :

Thường xuyên giữ tâm thoải mái , thanh thản , an lạc , thường xuyên cầu nguyện , buông xả , luyện tâm từ bi , bác ái , thương người..

Để tìm hiểu rõ hơn cá bạn nên xem thêm bài viết : 

4. Dùng Trợ Phương Viên điều hòa đường huyết GlucoPiaPhục hồi sinh lực Age Reviver

+ Viên điều hòa đường huyết GlucoPia : Giúp điều hòa đường huyết thay cho thuốc tây  có nguồn gốc thảo dược nên không tác dụng phụ và gây hại như thuốc tây. Giai đoạn đầu bệnh nặng Uống 2v x 3 lần/ngày sau khi ăn sáng, trưa, chiều . Nếu bệnh đã thuyên giảm thì giảm xuống còn 2v x 2 lần/ngày , rồi 1v x 3 lần/ngày , 1v x 2 lần /ngày ... cho đến khi giảm hẳn. (Click vào hình bên dưới để xem toàn bộ thông tin sản phẩm)

>>>CLICK ĐỂ XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM GLUCOPIA <<<

+ Phục hồi sinh lực Age Reviver : Bệnh tiểu đường là do tụy tạng suy yếu nên mất khả năng chuyển đường vào tế bào do đó làm lượng đường trong máy tăng cao .Viên phục hồi sinh lực Age Reviver giúp  phục hồi chức năng của tuyến tụy để chữa tận gốc bệnh tiểu đường . Bệnh nhân dùng thuốc tây lâu ngày làm tuyến tụy không hoạt động đồng thời gây suy yếu đến rất nhiều cơ quan như : thận, gan, thận,  phổi, tim,…..vì vậy để phục hồi chức năng của các cơ quan này người bệnh nên dùng thêm thuốc Age reviver.

Cách sử dụng Age reviver như sau : 

- Trong 3 ngày đầu : uống 1 viên sau khi ăn.

- Ngày thứ 4 trở : Uống ngày 2 lần buổi sáng và chiều , mỗi lần 1-2 viên sau khi ăn . Uống liên tục cho đến khi khỏi bệnh . 

- Sau khi khỏi bệnh có uống ngày 1 viên để duy trì sức khỏe . (Click vào hình bên dưới để xem toàn bộ thông tin sản phẩm)

>>>Click để Xem thông tin sản phẩm<<<<


5. Hướng dẫn trị tiểu đường bằng cách ăn uống theo pp thực dưỡng kết hợp với dùng thảo dược GlucoPia và Age Reviver

Quá trình trị liệu bao gồm 2 giai đoạn :

+ Giai đoạn 1 :  Khi bệnh tiểu đường nặng thì sử dụng GlucoPia + Age Reviver kết hợp với thuốc tây .

+ Giai đoạn 2 : Khi bệnh đã giảm thì chỉ dùng GlucoPia + Age Reviver  không dùng thuốc tây.

+ Giai đoạn 1 khi bệnh tiểu đường nặng thì sử dụng GlucoPia kết hợp với thuốc tây .

Trước tiên người bệnh cần dùng máy đo đường huyết để theo dõi chỉ số đường huyết hiện tại để biết mức độ bệnh nặng hay nhẹ và theo dõi hiệu quả quá trình điều trị bệnh . Chỉ số đường này sẽ làm cơ sở để giảm dần thuốc tây đang sử dụng (Xem bảng chỉ số đường huyết bên dưới)

BẢNG CHỈ SỐ ĐO ĐƯỜNG HUYẾT HbA1C

>>> Xem thêm : MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT URIGHT TD 4265 (TẶNG KÈM 25 QUE THỬ + 25 KIM LẤY MÁU)

Chỉ số đường huyết của người bình thường dao động từ mức 4.0 đến 6.0 tương ứng với 50-115 mg/dL . Khi chỉ số ở mức càng cao thì đồng nghĩa với bệnh tiểu đường càng nặng. Giả sử một người bị tiểu đường đo mức đường huyết lúc mới thức dậy là 14 (tương ứng với 380mg/dL) tức là mức cao nhất.
Lúc này người đó cần sinh hoạt và  ăn uống theo chế độ thực dưỡng đã trình bài ở mục 1,2 và 3 nêu ở phần trên đồng thời dùng viên điều hòa đường huyết Glucopia ( 2 viên x 3 lần vào các buổi sáng , trưa , chiều sau khi ăn) và viên phục hồi sinh lực Age reviver (3 ngày đầu dùng 1v/ngày sau ăn . Ngày thứ 4 dùng 2v/ngày sau ăn). Nếu đang dùng thuốc tây thì bạn vẫn tiếp tục dùng. 

 - Sau khoảng 1-2 tuần bạn đo lại đường huyết vào buổi sáng , nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt như trên thì chỉ số đường huyết của bạn chắc chắn sẽ xuống thấp hơn thông thường là khoảng 12-13 (tương ứng 315-350 mg/dL). Lúc này bạn vẫn uống Glucopia và Age Reviver liều lượng như trên . Tuy nhiên đối với thuốc tây bạn giảm đi 1/4 liều lượng (Nếu uống 4 viên giảm 1 viên xuống còn 3 viên). 

 - Từ 1-2 tuần sau thì bạn đo lại đường huyết vào buổi sáng , nếu tuân thủ chế độ ăn uống thực dưỡng và uống viên điều hòa đường huyết Glucopia và viên phục hồi sinh lực Age reviver đủ liều lượng và liên tục thì mức đường huyết của bạn chắc chắn sẽ giảm xuống . Khi đó bạn tiếp tục giảm thuốc tây thêm 1/4 nữa ( uống 3 viên giảm thêm 1 viên còn 2 viên).

- Cứ làm tiếp tục như trên cho đến khi chỉ đường huyết vào buổi sáng của bạn là 6.0 (tương ứng với 115 mg/dL)  LÚC NÀY BẠN GIẢM 100% THUỐC TÂY mà chỉ dùng viên điều hòa đường huyết Glucopia và viên phục hồi sinh lực Age reviver . 

+ Giai đoạn 2 : Bỏ thuốc tây đi và chỉ dùng GlucoPia và Age Reviver.

Thực hiệu giảm dần từng bước như đối với thuốc tây , cứ khoảng 1-2 tuần bạn đo lại đường huyết của mình sau khi ăn sáng 2h  (nếu ăn sáng 7h thì đo 9h đo lại ) nếu thấy giảm thì bạn sẽ giảm GlucoPia 2 viên ( nếu dùng 6 viên thì giảm còn 4 viên). Khoảng 1-2 tuần nữa nếu thấy đường huyết sau khi ăn 2g giảm thì tiếp tục giảm thêm 2 viên GlucoPia  nữa  cho đến khi đường huyết trở lại bình thường mà không còn dùng GlucoPia nữa . CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ CHỮA DỨT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 100%. 

CHÚ Ý : SAU KHI DỨT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG THÌ CẦN DUY TRÌ ĂN UỐNG SINH HOẠT THEO PP THỰC DƯỠNG, KHÔNG ĐƯỢC ĂN UỐNG NHƯ LÚC TRƯỚC . NẾU ĂN UỐNG SAI LẦM TẤT BỆNH SẼ TRỞ LẠI.

6.Chia sẽ khách hàng sau khi sử dụng GlucoPia và Phục hồi sinh lực (age reviver) trị tiểu đường . 

Chị Võ Ngọc Cầm Chữa Dứt Bệnh Tiểu Đường Nhờ Áp dụng Phương Pháp Thực Dưỡng kết hợp Với Trợ Phương GLUCOPIA và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver

MC Thanh Bạch Trị Dứt Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng và Làm Đại Sứ Thực Dưỡng 

VIDEO CHIA SẼ CHỮA DỨT TIỂU ĐƯỜNG , VIÊM GAN SIÊU VI B , SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN NHỜ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

Trên đây là Hướng Dẫn Trị Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Thực Dưỡng Kết Hợp Với Trợ Phương GlucoPia và Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver . Cần phải lưu ý là sau khi hết bệnh cần phải thay đổi chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng đển duy trì sức khỏe lâu dài không nên cậy nhờ vào thuốc mà ăn uống bừa bãi sẽ phát sinh nhiều bệnh tật như Tiên sinh Ohsawa có nói : "Thực dưỡng chỉ chữa bệnh 1 lần" nghĩa là  nếu chúng ta kiên trì áp dụng thực dưỡng thì sẽ không bao giờ bệnh tật nữa.

 

(Trần Đức Ân – Thực Dưỡng Thiên Ân .com sưu tầm và tổng hợp) 

 


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn doan hoang (20-08-2019) Trả lời
    Bi suy giãn tĩnh mạch thi uong thuc pham tro phương va an uong nhu the nao cho khoi benh
    • Thực Dưỡng Thiên Ân (13-09-2019)
      Ăn uống quân bình , dùng thêm viên Phục Hồi Sinh Lực Age Reviver và viên cao dấp cá

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,162

Đang online10

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột