HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 3) LỐI THOÁT CHO BỆNH MỠ MÁU VÀ CAO HUYẾT ÁP.

Bệnh mỡ máu cao và bệnh cao huyết áp là 2 trong số những căn bệnh tim mạch phổ biết và nguy hiểm . Đây cũng là căn nguyên gây ra hầu hết các bệnh về tim mạch như : xơ cứng động mạch, hẹp mạch máu, bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim và đột quỵ . Do đó hiểu biết và trị được 2 căn bệnh này chúng ta có thể trị được hầu hết các chứng bệnh tim mạch liên quan . Bài viết này sẽ HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ BỆNH MỠ MÁU CAO VÀ CAO HUYẾT ÁP THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

Ngày đăng: 14-07-2019

3,683 lượt xem

I. BỆNH MỠ MÁU CAO 

     1.1. Mỡ máu cao là gì ?

Trong máu của chúng ta luôn có một tỉ lệ mỡ nhất định được xác định cụ thể thông qua các chỉ số triglycerides và cholesteron. 
 
Khi bị mỡ máu thì các chỉ số này thường cao hơn  mức bình thường trong đó Cholesteron cao là một trong những dấu hiệu đặc trưng gây nên bệnh mỡ máu .
Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh mỡ máu cao đó là chế độ ăn uống quá nhiều dầu mỡ , đường, chất béo bão hòa …
 
Mỡ máu bám trên thành động mạch gây tắc nghẽn, sơ vữa động mạch
 
Người bệnh mỡ máu cao thường không có những biểu hiện cụ thể . Bệnh diễn tiến âm thầm theo thời gian mỡ bám lên cách thành động mạch gây xơ vữa động mạch, hẹp động mạch, huyết áp cao và nguy hiểm hơn là đột quỵ (tai biến mạch máu não), nhồi máu cơ tim .
 
Mỡ máu cao là nguyên nhân hàng đầy gây đột quỵ và các bệnh sơ vữa động mạch
 
Để phòng ngừa những biến chứng xảy do bệnh mỡ máu người bệnh cần đi xét nghiệm định kỳ các chỉ số Cholesteron bao gồm LDL CholesteronHDL Cholesteron. Trong đó : 
 
    - LDL cholesterol được xem là “Cholesteron xấu”  vì LDL cholesterol lắng đọng ở thành mạch máu và  gây nên các mảng xơ vữa gây hẹp hoặc tắc mạch máu dẫn đến nhồi máu cơ tim và đột quỵ . Chỉ số LDL cholesterol ở người bình thường duy trì ở mức 3,3mmol/l (hoặc 130 mg/dl). Tốt nhất nên duy trì tỉ lệ LDL cholesterol  ở mức dưới 3mmol/l.
    - HDL cholesterol  được xem  “Cholesteron tốt ” bởi nó giúp  vận chuyển cholesterol từ máu về gan và “dọn dẹp” cholesterol ra khỏi các mảng xơ vữa.  Nhờ đó sẽ làm giảm các mãng vữa động mạch và giảm nguy cơ gây ra đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Chính vì những lợi ích đó nên tỉ lệ HDL cholesterol được khuyến cáo nên duy trì ở mức càng cao càng tốt . Tỉ lệ HDL cholesterol  bình thường là lớn hơn 1,3mmol/l (hay lớn hơn 50 mg/dl)

      1.2 Lối thoát cho BỆNH MỠ MÁU 

Thông thường khi xét nghiệm máu mà hàm lượng Cholesterol trong máu cao (trên 5.5mm/l) thì các bác sỹ sẽ cho dùng các loại thuốc hạ mỡ máu như : Statins, Lipitor...
 
Những loại thuốc này chỉ  có tác dụng hạ mỡ máu áp tạm thời nhằm giúp bệnh nhân giảm nguy cơ tai biến hoặc nhồi máu cơ tim . Tuy nhiên bệnh nhân sử dụng các loại thuốc này lâu dài sẽ gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm hư : làm suy gan, thận , gây tiểu đường...Các nghiên cứu khoa học còn cho thấy bệnh nhân dùng thuốc Statins torng thời gian dài sẽ tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường và mất trí nhớ.
 
Nhằm tránh những tác dụng phụ nguy hiểm của các loại thuốc tây phương pháp thực dưỡng khuyên bệnh nhân nên tập trung giải quyết căn nguyên của bệnh đó là thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và sử dụng những loại thảo dược giúp hạ mỡ máu tự nhiên an toàn và không gây tác dụng phụ.
 
Về phần chế độ ăn uống :
 
+Bệnh nhân bệnh mỡ máu nên ăn theo pp thực dưỡng hiện đại , hạn chế ăn những thức ăn có nguồn gốc động vật . 
 
+Ăn natto miso giúp làm tan mỡ máu .
 
 
 
+Sau khi ăn 15 phút có thể uống hỗn hợp : Trà bancha + tương tamari + gừng + mơ muối. Giúp tiêu hóa thức ăn và tiêu mỡ.
 
Bạn đọc có thể xem thêm các loại thức ăn khác trong bài viết : HƯỚNG DẪN ĂN UỐNG TRỊ CÁC BỆNH  TIM MẠCH THEO PHƯƠNG  PHÁP THỰC DƯỠNG
 
+Song song với chế độ ăn uống , bệnh nhân cần sử dụng thêm một thảo dược CHOLESOL sau : 
 
CholeSol bao gồm các loại thảo dược từ thiên nhiên giúp làm HẠ MỠ MÁU AN TOÀN , HIỆU QUẢ CAO , KHÔNG GÂY HẠI ĐẾN GẠN , THẬN ... như các loại thuốc tây. Cholesol giúp làm tan MỠ BỤNG, MỠ TRONG GAN VÀ MỠ TRONG MÁU rất hiệu quả . Dùng lâu dài còn làm tăng sức khỏe toàn cơ thể. Click vào đây để xem thông tin sản phẩm. 
 
VIDEO LƯƠNG Y TRẦN NGỌC TÀI HƯỚNG DẪN TRỊ BỆNH MỠ MÁU THEO PP THỰC DƯỠNG
 
 
 
Nếu bệnh nhân bị bệnh Mỡ máu cao kèm theo Cao huyết áp có thể dùng thêm Các sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh cao huyết áp bên dưới. 

II. BỆNH CAO HUYẾT ÁP 

2.1.Bệnh cao huyết áp là gì ?

Huyết áp là áp lực của máu lên thành động mạch khi tim co bóp để bom máu đi đến các bộ phận trên cơ thể . Huyết áp được đo bằng 2 chỉ số là : Huyết áp tâm thu và Huyết áp tâm trương . 

Trong đó huyết áp tâm thu là áp lực của máu khi tim co bóp tống máu đi (Có giá trị cao) . Huyết áp tâm trương ứng với giai đoạn nghĩ giữa 2 lần đập của tim lúc này máu không phải chịu áp lực tống máu từ tim (Có giá trị thấp).

Đối với người bình thường thì : Huyết áp tâm thu dao động từ 90 đến 140 mmH Huyết áp tâm trương dao động từ 60 đến 90 mmHg.

Khi huyết áp tâm thu < 85 mmHg và/hoặc huyết áp tâm trương < 60 mmHg thì chúng ta bị huyết áp thấp

Khi huyết áp tâm thu >= 140 mmHg trở lên và/hoặc huyết áp tâm trương >=90 mmHg trở lên thì chúng ta bị cao huyết áp . 

Bảng chỉ số huyết áp tiêu chuẩn cho người bình thường

Tùy từng độ tuổi lại có thể có mức huyết áp an toàn khác nhau , do đó để biết cụ thể hãy tham khảo bảng dưới đây : 

Giống như bệnh cao mỡ máu , bệnh huyết áp cao cũng không có dấu hiệu cụ thể và thường diễn biến âm thầm. Tăng huyết áp gây ra những vấn đề tim mạch như làm tổn hại các mạch máu, gây ra bệnh mạch vành , phình động mạch . Theo thống kê Người bệnh cao huyết áp có nguy bị nhồi máu cơ tim gấp 2 lần người bình thường và có nguy cơ bị đột quỵ cao gấp 4 lần người bình thường.

    2.1. Lối thoát cho BỆNH CAO HUYẾT ÁP

Y học hiện đại xếp cao huyết áp là nhóm bệnh mãn tính điều này có nghĩa là tây y không thể chữa được tận gốc bệnh cao huyết áp . Các loại thuốc tây trị cao huyết áp hiện nay chủ yếu chỉ làm giảm triệu chứng tạm thời và phải bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời.

Điều nguy hiểm khi sử dụng các loại thuốc làm giảm huyết áp là chúng gây ra những tác dụng phụ gây hại rất lớn cho cơ thể. Tùy theo cơ chế tác động của thuốc mà chúng gây ra những tác dụng phụ khác nhau . 

Sử dụng các loại thuốc Tây hạ huyết áp sẽ gây những tác dụng phụ nguy hiểm

Chắng hạn , Trong các loại thuốc hạ huyết áp có nhóm thuốc hạ huyết áp thông qua đào thải lượng nước trong cơ thể từ đó làm giảm huyết áp (nhóm thuốc lợi tiểu) . Sử dụng nhóm thuốc này có thể giúp hạ huyết áp tức thới nhưng sử dụng lâu dài sẽ gây ra hàng loạt những tác dụng phụ nguy hiểm như: tăng đường huyết, tăng nồng độ axit uric , giảm nồng độ kali trong máu gây suy thận. Ngoài ra cũng có các loại nhóm thuốc hạ huyết áp khác như làm giãn tĩnh mạch, nhốm ức chế ACE... cũng gây ra những tác hại khôn lường cho cơ thể. 

Do đó để trị dứt bệnh cao huyết áp trước tiên người bệnh nên chọn chế độ ăn uống  ăn uống quân bình theo phương pháp thưc dưỡng hiện đại . 

Xem bài viết : HƯỚNG DẪN ĂN UỐNG TRỊ CÁC BỆNH  TIM MẠCH THEO PHƯƠNG  PHÁP THỰC DƯỠNG

Bên cạnh đó dùng thêm viên điều hòa huyết áp Cardio Zest Cardio Zest bao gồm những thảo dược tự nhiên giúp : 

-Hỗ trợ và giúp duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh bình thường, chức năng tim và huyết áp ở những người khỏe mạnh.

- Hỗ trợ lưu thông máu.
 
- Tăng cường sức khỏe nói chung trong quá trình lão hóa.
 
- Có thể có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa

>>>CLICH XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY <<<

III. CÁC LOẠI THUỐC HỖ TRỢ NÊN DÙNG THÊM DÀNH CHO BỆNH NHÂN MẮC CÁC BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN TIM MẠCH

Phuong pháp thực dưỡng chú trọng trị bệnh thông qua sự hồi phục và khả năng chuyển hóa tự nhiên của cơ thể . Thực dưỡng "nhìn nhận" cơ thể là một thể thống nhất vì vậy bệnh tật cho dù là bệnh nhỏ nhất hay bệnh nay y  là ung thư đều là bệnh của toàn bộ cơ thể . Đó là do sự ăn uống, sinh hoạt mất quân bình mà ra . Do đó trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng nghĩa là "điều chỉnh lại" để cơ thể QUÂN BÌNH. Hai loại thuốc trợ phương giúp hỗ trợ Quân bình cơ thể : Age Riviver (hay mạnh hơn là Immune Reviver)  và Canh dưỡng sinh. Đây là 2 loại thuốc thảo dược mà bất cứ bệnh nào nếu điều trị theo thực dưỡng cũng nên dùng . 

Bệnh nhân bị mỡ máu, cao huyết áp bên cạnh dùng các loại thảo dược đặc trị bên trên nên dùng thêm 2 loại thuốc thảo dược này để phục hồi chức năng toàn bộ cơ thể , kiềm hóa dòng máu sẽ giúp quá trình điều trị bệnh nhanh hơn. Các bạn có thể click xem thông tin và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm này ở hình bên dưới. 

1.Phục hồi sinh lực Age reviver : Age Reviver giúp cải phục hồi và duy trì sức khỏe các cơ quan trong cơ thể trong đó có tim mạch và thận . 2 cơ quan này rất quan trong trong việc làm điều hòa huyết áp .

Age Reviver giúp phục hồi sinh lực 

2.Canh dưỡng sinh : Thanh lọc và giúp và cân bằng máu huyết.     

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

 
 
Trên đây là hướng dẫn cách trị 2 loại bệnh tim mạch thường gặp nhất là cao huyết áp và cao mỡ máu . Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được Lối thoát an toàn và hiệu quả cho bản thân , gia đình và bạn bè . Nếu có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ HOTLINE (hoặc nhắn tin zalo) : 0968626309. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau. 
(Thực Dưỡng Thiên Ân tổng hợp)
 
 

LƯU Ý : Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng.


KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y (Thoái hóa khớp, gai cột sống , suy thận , gan nhiễm mỡ, hỡ van tim, cao huyết áp, viêm dạ dày HP...) TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG


>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


 

VIỆT KIỀU ÚC THOÁT BỆNH UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI CANH DƯỠNG SINH, AGE REVIVERIMMUNE REVIVER 

>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


 

                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CHIA SẼ TỪ CHUYÊN GIA LƯƠNG TRÙNG HƯNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

  ĐẨY LÙI COVID 19 - (SARS - CoV -2)

>>> CLICK XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT CHIA SẼ <<<<


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


CHIA SẼ SƯ CÔ THOÁT
TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,209,143

Đang online10

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột