CẢNH BÁO NHỮNG THÓI QUEN GÂY SUY THẬN VÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI THẬN HIỆU QUẢ NHẤT

Thận là một trong những cơ quan thực hiện nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể như : lọc bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể , điều chỉnh huyết áp , cân bằng độ PH máu và tham gia vào quá trình tạo hồng cầu cho cơ thể . Khi thận bị suy giảm chức năng thì sẽ dấn đến rối loại các chức năng trong cơ thể gây ra nhiều bệnh lý như : thoái hóa khớp , sỏi thận , Gout, Huyết áp ... Vì vậy để giúp cơ thể khỏe mạnh thì việc đầu tiên quan trọng nhất là chúng ta cần phải biết cách chăm sóc và làm khỏe thận . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc NHỮNG THÓI QUEN GÂY SUY THẬN VÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI THẬN HIỆU QUẢ NHẤT qua bài chia sẽ của chuyên gia Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng.

Ngày đăng: 11-12-2022

1,863 lượt xem


CẢNH BÁO NHỮNG THÓI QUEN GÂY SUY THẬN VÀ GIẢI PHÁP PHỤC HỒI THẬN HIỆU QUẢ NHẤT

(Chuyên gia Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng)TÓM TẮT NỘI DUNG CHIA SẼ 

1. Những thói quen hàng đầu gây hại thận

2. Giải pháp hiệu quả để phục hồi thận

3. Giải thích các biểu hiện và bệnh lý liên quan đến thận 

    3.1. Nguyên nhân đi tiểu nhiều 

   3.2. Nguyên nhân loãng xương , bệnh Gout 


1. Những thói quen hàng đầu gây hại thận : 

     1.1. Thói quen uống nhiều nước :

Uống quá nhiều nước là nguyên nhân hàng đầu gây hại cho thận

Gần đây tỉ lệ suy thận gia tăng rất nhiều . Đặc biệt từ khoảng 1980 các cơ quan truyền thông khuyến khích chúng ta uống nhiều nước . Họ cho rằng tất cả bệnh tật đều do thiếu nước . Cơ thể chúng ta cần nước tuy nhiên chỉ ở 1 mức độ nào đó . Chúng ta dùng nhiều nước khi chúng ta dùng thuốc tây để đào thải độc tố .Tuy nhiên uống lâu ngày sẽ gây suy thận . 

Thực ra , cơ thể chúng ta rất không ngoan, khi chúng ta ăn cay , mặn , chua hay uống nhiều thuốc tây hoặc ở mùa hè, vùng núi  thì cơ thể chúng ta đều gây khát nước để bù lại . Tuy nhiên không phải vì lý do đó mà chúng ta uống mỗi ngày 2 lít nước mỗi ngày . Khi chúng ta khát nước thì chúng ta chỉ uống từng ngụm nhỏ vừa đủ để cơ thể cơ thể vận hành . Uống quá nhiều nước sẽ gây đổ mồ hôi tay chân , tiểu nhiều . Do uống nước thì thận sẽ lọc bỏ nước ra ngoài cơ thể . Khi uống nhiều nước gây loãng máu , làm tim đập nhiều  hơn , gan trao đổi chất nhiều hơn , thận phải làn việc  nhiều hơn để đào thải nước ra ngoài cơ thể tránh nước quá nhiều trong máu gây quá tải cơ thể.

Chúng ta cần phải hết sức "tỉnh táo" để phân tích tìm hiểu lợi hại để tránh rơi vào những cạm bẫy của "Mafia" Y tế luôn muốn giăng ra thông qua những lời khuyên "chết người" nhằm trục lợi trên sức khỏe của người khác .

     1.2. Dùng nhiều các loại thực phẩm chứa hóa chất , chất bảo quản

   

Khi chúng ta ăn uống bất kì thứ gì thì nó đều qua gan để trao đổi chất đồng thời lọc bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể . Khi chúng ta ăn quá nhiều chất độc hại thì gan bị quá tải đẩy những độc tốt đến thận và cơ quan này cũng bị quá tải  .      

    Độc tố hàng đầu đối với gan , thận chính là Coca cola, và các loại thức uống có gas  , một loại thức uống hết sức quen thuộc và được tìm thấy ở hầu hết các hàng quán kể cả sang trọng lẫn bình dân . Thức uống có hương vị đầy "quyến rủ" này khi dùng chung với các loại thức ăn vừa kích thích ngon miệng và tiêu hóa khiến chúng ta dễ bị nghiện và ít ai đủ can đảm từ bỏ cho dù biết là chúng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình. 

    Kẻ thù tiếp đến gây hại không kém chính là thuốc tây - vốn được làm bằng hóa chất .

    Các loại thức ăn công nghiệp gây hại thận tiếp theo là : Mì gói, các loại thịt gà , heo công nghiệp , rau củ phun trồng hóa chất , phân hóa học, thuốc trừ sâu ...

   Các loại thức uống có cồn như : rượu , bia , các chất kích thích đều gây hại thận

   Những biểu hiện của suy thận : tay chân mặt bị sưng , đi tiểu liên tục .

 2. Giải pháp hiệu quả để phục hồi thận

Một trong những sai lầm nghiêm trọng của những người "tôn sùng" số 7 là chữa suy thận bằng gạo lứt muối mè . Bởi vì thận kị muối , kị mè , kị luôn gạo lứt ( vì trong gạo lứt có chất sodium một loại muối có thể gây hại cho thận) nên mù quáng áp dụng số 7 chỉ ăn thuần gạo lứt muối mè làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn và gây nhiều cái chết thương tâm .

Vì vậy giải pháp đúng đắn để giúp phục hồi chức năng thận là :

- Ăn theo thực dưỡng hiện đại , bỏ ngay thói quen ăn uống những thức ăn có hại đến thận

>>> Xem thêm bài viết : HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

- Nếu người bình thường nên ăn váng cháo gạo lứt :  

>>> Xem thêm bài viết : CÔNG DỤNG VÀ CÁCH LÀM VÁNG CHÁO GẠO LỨT

- Uống thêm canh dưỡng sinh , nếu bệnh nhẹ Nam thì dùng Maxiboost , Nữ dùng Age reviver . Nếu bị suy thận nặng thì nên dùng viên  hồi sinh miễn dịch Rmmune Reviver tốt cho cả Nam và Nữ

.Maxiboost giúp hỗ trợ tăng cường chức năng thận và sức khỏe sinh lý nam . Click xem ngay >>>

 Age Reviver giúp phục hồi chức năng thận và giúp chống lão hóa cho phái nữ . Click Xem ngay >>>

Immune Reviver giúp phục hồi chức năng thận và hệ miễn dịch. Click xem ngay >>>

- Dọn nhà ra biển tắm nắng , tắm cát biển 

>>> Xem thêm bài viết : Tắm cát biển giải độc cơ thể.

Thận chúng ta là một cơ quan rất "huyền diệu" , nó giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong thức ăn , thức uống ra khỏi cơ thể . Các thức ăn  càng độc hại thì càng nhiều axít vì vậy thận cần phải lấy nhiều khoáng trong cơ thể ra để trung hòa lượng axit đó. Quá trình này diễn ra lâu ngày khiến cơ thể ta bị mất khoáng gây loãng xương , các tế bào suy yếu... Khi cơ thể không đủ khoáng thì máu chúng ta sẽ bị nhiễm axit gây ra bệnh Gout , ung thư .... 

 3. Giải thích các biểu hiện và bệnh lý liên quan đến thận    

      3.1. Nguyên nhân đi tiểu nhiều :

Cơ vòng niệu đạo trongcơ vòng niệu đạo ngoài co thắt để đẩy nước tiểu ra ngoài

Thận lọc nước rồi đẩy qua bàng quan là nơi chứa nước tiểu . Khi lượng nước đầy khoảng 70 đến 80% thì cơ vòng niệu đạo trong sẽ nhỏ 1 giọt xuống cơ vòng niệu đạo ngoài để báo động nước tiểu đầy . Khi chúng ta nhịn tiểu thì nước tiểu trong bàng quang lên 85% nó sẽ tiếp tục nhiểu thêm vài giọt nữa xuống cơ vòng niệu đạo ngoài  báo động tình trạng mắc tiểu nhiều hơn , khi nước tiểu càng nhiều lên đến 90  đến 95% thì nước tiểu nhỏ xuống càng nhiều thì cơ thể báo động phải đi tiểu . Khi chúng ta đi tiểu thì cả 2 cơ vòng đều mở ra để cho nước tiểu ra hết bên ngoài .

Khi thận và bàng quang yếu thì lượng nước tiểu mới khoảng 16- 17% thì cơ vòng niệu đạo trong đã bắt đầu nhỏ 1 giọt xuống báo hiệu mắc tiểu . Do đó người bệnh chỉ đi tiểu mỗi lần  một ít nhưng tiểu rất nhiều lần . Khi có triệu chứng đi tiểu nhiều lần thì đó là dấu hiệu cảnh báo thận và bàng quang yếu , người bệnh nên điều chỉnh chế độ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng hiện đại  và đồng thời dùng thêm các loại thảo dược hỗ trợ  đã giới thiệu ở trên như : nam Maxiboost , nữ dùng Age reviver hoặc tốt nhất  dùng viên  hồi sinh miễn dịch immune reiviver để hỗ trợ phục hồi từng tế bào trong thận, cơ vòng bàng quang và các dẫn truyền thần kinh trong bàng quang .

       3.2. Nguyên nhân loãng xương , bệnh Gout 

Khi thức ăn quá nhiều axit thì thận sẽ  chức năng cân bằng PH thông qua việc lấy khoáng từ trong cơ thể kể cả trong xương để trung hòa PH trong máu . Tuy nhiên nếu chức năng thận yếu nó sẽ không trả khoáng về cho cơ thể làm cơ thể hụt khoáng chất đặt biệt là trong xương gây nên tình trạng loãng xương . Nếu lượng thực ăn quá nhiều axit (thường do ăn quá nhiều đạm thực vật) thận không trung hòa được lượng axit này khi đó một lượng axit uric  sẽ đi vào máu sau đó gặp caxi trong các khớp nó sẽ kết tủi lại thành các tinh thể urat trong các khớp gây nên bệng Gout.

Khi bị Gout thì người bệnh ngoài dùng viên thảo dược  Immune Reviver giúp phục hồi chức năng thận như đã nói ở trên mà nên dùng thêm canh dưỡng sinh giúp kiềm hóa giúp trung hòa uric trong máu. Thường người bệnh Gout uống canh dưỡng sinh liều lượng 2 gói x 3 lần / ngày thì các triệu chứng đau sẽ giảm rõ rệt. Nguyên nhân là các cạnh nhọn khối tinh thể urat bị hòa tan nên nó bị mòn không đâm vào thịt nữa do đó không còn các triệu chứng đau nhức . Khi áp dụng thời gian lâu thận khỏe và uric máu trở về mức bình thường thì người bệnh không còn bị Gout nữa.

Hiện có canh dưỡng sinh có thể dùng ở dạng bột hoàn tan hoặc dạng túi lọc công dụng tương đương . Cụ thể : 

   + Canh dưỡng sinh bột hòa tan : được cô đặc từ nước rau củ, chỉ cần cho nước sôi và khuấy đều cho bôt tan rồi uống rất tiện lợi đối với những người không có nhiều thời gian.

>>>Tìm hiểu thêm về CANH DƯỠNG SINH DẠNG BỘT HÒA TAN  <<<

              Canh dưỡng sinh loại túi lọc chứa rau củ sấy khô  :  Loại này mình cho vào phích giữ nhiệt hãm hoặc cho vào nồi nấu lấy nước để uống giống như nấu trà. Loại có rau củ  tuy mất thời gian như bù lại còn xác rau củ ở trong có thể dùng để ăn để bổ sung chất xơ rất tốt cho những người bị táo bón .

 

>>> Xem thêm về CANH DƯỠNG SINH DẠNG TÚI LỌC CHỨA RAU CỦ SẤY KHÔ  <<<

Đối với các bệnh về xương khớp bạn đọc có thể  xem thêm bài viết NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP DUY NHẤT CHO BỆNH THOÁI HÓA KHỚP ( Nhà Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng)

      3.3. Nguyên nhân gây Cao huyết áp

Một trong những chức năng của thận là điều chỉnh áp huyết trong cơ thể . Cao áp huyết ban đầu xuất phát từ mạch máu bị xơ vữa tắc nghẽn . Tuy nhiên do thời trẽ thận còn khỏe nên nó điều chỉnh được áp huyết ở mức quân bình . Khi lớn tuổi hoặc do thói quen ăn uống sinh hoạt làm thận bị suy yếu khi đó nó không thực hiện được chức năng điều chỉnh lại huyết áp dẫn đến bị huyết áp cao .

>>> Xem thêm bài viết : Nguyên Nhân và Cách Giải Quyết Tận Gốc Các Bệnh Lý về Huyết Áp theo Phương Pháp Thực Dưỡng Hiện Đại


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,284,474

Đang online16

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột