GIAO CANH DƯỠNG SINH ĐÓNG GÓI CHO CHỊ THANH Ở HÀ NỘI VÀ TƯ VẤN CÁCH DÙNG CANH DƯỠNG SINH HIỆU QUẢ

Canh dưỡng sinh đóng gói mua ở đâu ?” ; “mua canh dưỡng sinh đài loan không cần nấu ở đâu ?”; “cách dùng canh dưỡng sinh đóng gói không cần nấu sao cho hiệu quả” ….là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang trong giai đoạn điều trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng . Cách đây vài ngày chúng tôi cũng có dịp tư vấn cách uống canh dưỡng sinh đóng gói cho chị Thanh ở Hà nội và chúng tôi cũng mong muốn chia sẽ đến quý bạn đọc trong bài viết này

Ngày đăng: 26-07-2018

2,494 lượt xem

Canh Dưỡng Sinh là một loại nước súp rau củ đặc biệt được phát minh bởi khoa học gia Thạch Lập Hòa nguyên là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản. Canh dưỡng sinh được xem là phát minh mới nhất của người Nhật trong việc phòng ngừa và chữa bệnh nan y hiệu quả thần kỳ. Phong trào uống canh dưỡng sinh từ chổ phát triển rầm rộ ở Nhật bản nay đã được sử dụng phổ biến cho những người  trên khắp thế giới đặc biệt là những người đang áp dụng phương pháp thực dưỡng .

CANH DƯỠNG SINH (DẠNG BỘT HÒA TAN)

>>>CLICK XEM THÔNG TIN TẠI ĐÂY<<<

Canh dưỡng sinh đóng gói dạng bột hòa tan cô đặc tiện lợi dễ sử dụng 

Chị Thanh ở Hà nội cũng đang áp dụng phương pháp thực dưỡng và  cần mua canh dưỡng sinh để hỗ trợ điều trị bệnh .Qua trao đổi chúng tôi được biết chị Thanh đã tham vấn chuyên gia thực dưỡng và dùng thuốc Age reviver và cảm thấy sức khỏe đã hồi phục . Hiện chị đang dùng thêm Canh dưỡng sinh để trị bệnh theo hướng dẫn . Chị cần tự vấn thêm về các dùng canh dưỡng sinh đóng gói cho hiệu quả . 

Đóng gói và giao hộp canh dưỡng sinh cho khách hàng

 

Chúng tôi đã hướng dẫn chị cách dùng canh dưỡng sinh tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn . Pha 1 gói  canh dưỡng sinh với 200-300 ml nước (khoảng một chén nước đầy) rồi uống  . Sau đó đi bộ hoặc vận động cơ thể khoảng 15-20ph rồi mới ăn sáng . Buổi chiều cũng uống lúc bụng đói và trước khi ăn chiều 15-20 phút.

Phiếu giao canh dưỡng sinh cho chị Thanh ở Hà nội

Ngoài ra để gia tăng hiệu quả của canh dưỡng sinh chúng ta cần ăn uống quân bình theo phương pháp thực dưỡng hiện đại, vận động cơ thể , ngồi thiền , phơi nắng tắm cát biển …

Sau khi trao đổi chúng tôi đã giao hàng cho chị và sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ chị trong thời gian tới . Xin chúc chị áp dụng có hiệu quả và mau chóng khỏi bệnh .

Bài viết xem liên quan  : 

1. Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

2. Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà

3.SÁCH CANH DƯỠNG SINH CỦA THẠCH LẬP  HÒA

4.Canh Dưỡng Sinh đóng gói  không cần nấu


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,433,694

Đang online7

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột