GẶP GỠ VÀ GIAO HÀNG TRỰC TIẾP CHO CHÚ ÁNH Ở QUẬN 12

Phương pháp thực dưỡng đã và đang được nhiều người áp dụng để phòng ngừa và tự điều trị bệnh hiệu quả . Trong thời gian qua Thực dưỡng thiên ân đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng gần xa về những bài viết cũng như về sản phẩm của shop. Chúng tôi đã may mắn được phục vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở tận miền bắc cũng như ở những nơi gần cực Nam của tổ quốc . Cá biệt vài trường hợp đặc biệt có nhiều khách hàng đã tự tìm địa chỉ văn phòng để trao đổi và đặt mua hàng trực tiếp. Câu chuyện dưới đây là một trong những trường hợp đặc biệt đó.

Ngày đăng: 30-01-2018

2,211 lượt xem

Buổi  sáng thứ 7 khi đang làm việc thì nhận được điện thoại khách hàng . Sau hồi trao đổi và nói chuyện mới biết đây là chú Ánh ở quận 12 . Chú hiện đã 59 tuổi và gần đây chú đang tìm hiểu và thực hiện ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Mặc dù ở tận quận 12 nhưng chú vẫn chạy xe đến văn phòng của Thực dưỡng thiên ân ở Bình Chánh để mua hàng. Khi được hỏi vì sao chú không đặt hàng online mà đi đến tận nơi xa vậy chú nói rằng : Chú  có người em đang dùng thực dưỡng và sử dụng sản phẩm của Thực dưỡng thiên ân chú đã chụp hình địa chỉ trên bao bì và tìm đến tận nơi . Bản thân tôi cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng vì sản phẩm của mình đã được đón nhận và được nhiều người biết đến . Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về kiến thức cũng như kinh nghiệm ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh để phòng ngừa bệnh tật cũng như cách sử dụng các sản phẩm thực dưỡng tốt nhất.Chú đã đặt mua sản phẩm trà bancha và bột sắn dây nguyên chất SADATA để sử dụng . Chia tay chú, chúng tôi đã chụp tấm hình lưu niệm và cũng không quên nhắc chú nếu có nhu cầu nên đặt hàng online trên website www.thucduongthienan.com hoặc gọi đện để được giao hàng tận nơi mà không phải mất nhiều thời gian để đến mua trực tiếp 

 . Chúc chú luôn mạnh khỏe và chúng tôi cũng mong rằng sẽ có ngày càng nhiều người hơn nữa áp dụng phương pháp thực dưỡng để tự mình phòng ngừa và chữa bệnh cho mình và người thân không phải vất vả chờ chực ở bệnh viện mỗi khi bị bệnh và tốn nhiều tiền để mua các loại thuốc tây uống . Bởi vì thuốc tây là con dao 2 lưỡi có lợi mà cũng có tác dụng phụ không kém . Và cũng mong muốn rằng trong năm mới  những chia sẽ kiến thức về thực dưỡng và sản phẩm của Thực Dưỡng Thiên Ân sẽ đến tay được càng nhiều người hơn để tăng cường sức khỏe cho người dân mình góp phần giảm bớt những gánh nặng y tế cho xã hội .

(Trần Đức Ân - Thực Dưỡng Thiên Ân.com)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,202

Đang online20

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột