CHI THỦY Ở QUẬN 2 GIẢM HẲN BỆNH VIÊM ĐA KHỚP SAU 1 TUẦN ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI SỬ DỤNG THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP NGỌC ANH

Bệnh về xương khớp là một trong những loại bệnh phổ biết nhất trên thế giới . Bệnh về xương khớp thường xuất phát từ lối sống,sinh hoạt , ăn uống không đúng cách gây tổn hại cho khớp và nguy cơ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác. Tuy nhiên nếu ăn uống và sử dụng sản phẩm hỗ trợ đúng cách bạn cũng có thể giảm dần và thoát khỏi căn bệnh này. Dưới đây là chia sẽ về trường hợp của Chị Thủy ở Quận 2 đã giảm hẳn bệnh viêm đa khớp sau hơn 1 tuần áp dụng thực dưỡng kết hợp với sử dụng thuốc Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh để xoa bóp

Ngày đăng: 13-03-2018

1,721 lượt xem

 

Cách đây 2 tuần chúng tôi có nhận được đơn đặt hàng của chị Thủy ở Quận 2 đặt mua thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc Anh qua website www.thucduongthienan.com . Qua điện thoại tư vấn chúng tôi được biết chị Thủy gần đây bị đau khớp , thường hay bị đau nhức toàn thân và được chẩn đoán mắc bệnh viêm đa khớp . Tuy nhiên chị không điều trị bằng thuốc tây vì biết rõ rằng việc điều trị bằng tây y không giúp chị chữa trị tận gốc căn bệnh này mà chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời và nếu dùng lâu thì bệnh sẽ càng nặng hơn và chịu nhiều tác dụng phụ từ thuốc. Do đó chị đã chủ động tìm hiểu và vận dụng phương pháp thực dưỡng để điều trị .

Chị Thủy đặt mua thuốc 1 lọ thuốc Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh (lần 1 ngày 25/02/2018) để xoa bóp hỗ trợ trị bệnh trong quá trình áp dụng thực dưỡng

Chị bắt đầu đã thực hiện ăn thuần gạo lứt muối mè trong vòng 4 ngày đầu , lúc này do phản ứng thải độc của cơ thể khiến chị bị đau nhức nhiều hơn . Chị cố gắng chịu đựng và sử dụng thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc Anh để xoa bóp để xoa bóp chổ đau . Kết quả sau tuần đầu tiên chị đã giảm đau nhiều và ngày càng cảm thấy dễ chịu.

Thực sự khi biết chị ăn thuần gạo lức và muối mè (Ăn theo cách ăn số 7 của phương pháp dưỡng sinh) chúng tôi cũng hơi lo lắng vì khi áp dụng cách ăn này sẽ gây ra nhiều phản ứng của cơ thể do có sự thay đổi đột ngột về vấn đề ăn uống và dinh dưỡng . Nếu như không có kiến thức hoặc sự tư vấn của chuyên gia thì người bệnh có thể lo lắng và hoang mang trước những biểu hiện bất thường này. Một số trường hợp có thể dẫn đến tụt huyết áp và phải đến bệnh viện cấp cứu. Vì vậy chúng tôi luôn khuyên tất cả mọi người trước khi áp dụng phương pháp thực dưỡng phải tìm hiểu thật kỹ và phải được sự hướng dẫn của những chuyên gia có kinh nghiệm trước khi áp dụng.

>>>Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thực dưỡng tại đây..

>>> Xem video hướng dẫn về thực dưỡng của Lương y Trần Ngọc Tài tại đây

Sau hơn 1 tuần chúng tôi có liên hệ lại và hỏi thăm về tình hình sức khỏe của chị . Chị cho biết sức khỏe có chuyển biến tốt , cảm thấy khỏe khoắn hơn ,ăn ngon và ngủ ngon , da dẽ cũng hồng hào hơn . Chị cho biết sẽ ăn số 7 thêm vài ngày nữa sau đó chuyển dần ăn ra theo cách ăn thấp hơn và và đặt mua thêm 2 lọ thuốc Đặc trị xương khớp Ngọc Anh để sử dụng thêm vì có hiệu quả tốt với căn bệnh của mình.

Chị Thủy đặt mua thuốc 2 lọ thuốc Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh (lần  ngày 10/03/2018) để để xoa bóp hỗ trợ trị bệnh trong quá trình áp dụng thực dưỡng

Xem thêm bài viết : 10 CÁCH ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

Chúng tôi rất vui vì sản phẩm của mình đã giúp ích được cho chị và nhiều người khác. Đó cũng là mục đích kinh doanh của shop mong muốn đem đến những kiến thức cũng như sản phẩm thực dưỡng để giúp mọi người tự phòng và điều trị bệnh không phải tốn nhiều tiền và thời gian để xếp hàng chờ đợi khi đi khám ở Bệnh viện .

 

 

 

 

LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,069

Đang online10

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột