BÀI GIẢNG THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN - LƯƠNG Y TRẦN NGỌC TÀI

Thực tế cho thấy việc áp dụng thực dưỡng theo con đường kiêm khem quá mức như chỉ thuần ăn ngũ cốc hay gạo lứt muối mè không phù hợp với thể trạng cũng như sinh hoạt của đại đa số mọi người . Rất nhiều người nhầm tưởng phương pháp thực dưỡng là chỉ ăn thuần gạo lứt muối mè (ăn theo số 7 ) để trị bệnh mà không tìm hiểu kĩ nên đã phải nhận lãnh nhiều tác dụng ngoài mong muốn trong đó phổ biến nhất là sụt cân , xanh sao, gầy ốm…. Vậy làm thế nào để áp dụng thực dưỡng một cách đúng đắn để vừa trị hết bệnh mà vẫn giữ được sức khỏe và cân nặng theo ý muốn ?

Ngày đăng: 09-03-2018

1,331 lượt xem

 Video dưới đây do Lương Y – Nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài sẽ giới thiệu giải pháp áp dụng thực dưỡng hiện đại không quá kiêng khem như phương pháp truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiệu nghiệm và rất nhiều người đã áp dụng thành công. Hy vọng video dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có thêm kiến thức về thực dưỡng hiện đại và giải đáp được những câu hỏi , vấn đề thường gặp của hầu hết mọi người khi áp dụng thực dưỡng . Video gồm 2 phần :

Phần 1 : Sẽ giới thiệu những điểm trọng yếu nhất khi áp dụng thực dưỡng và giải thích những sai lầm thường gặp khi áp dụng thực dưỡng 

Phần 2 : Giải đáp những thắc mắc trong quá trình áp dụng thực dưỡng  

VIDEO THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN - LƯƠNG Y TRẦN NGỌC TÀI (PHẦN 1)

VIDEO THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN - LƯƠNG Y TRẦN NGỌC TÀI (PHẦN 2)

 


         DANH MỤC SẢN PHẨM (CLICK ĐỂ XEM) 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 199,905

Đang online44