BÀI 6 : 10 CÁCH ĂN UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

Nếu bạn xem kĩ những bài trước thì chắc hẳn bạn đã biết cách chọn lựa thực phẩm vừa đảm bảo cân bằng âm dương vùa phù hợp với đặc điểm của bản thân . Bài này sẽ giới thiệu đến các bạn 10 cách ăn thực dưỡng theo phương pháp ohsawa .

Ngày đăng: 14-06-2017

20,101 lượt xem

Khi nói đến cách ăn uống theo Phương pháp thực dưỡng Oshawa đa số mọi người đều nghĩ ngay đến cách ăn chỉ dùng gạo lứt muối mè . Thực ra gạo lức muối mè chỉ là một trong những cách ăn cao nhất của phương pháp ohsawa (ăn thuần 100% cốc loại , còn gọi là ăn số 7) dùng cho người bị bệnh ăn uống để mau chóng lập lại quân bình và trị bệnh

Ngoài cách ăn số 7 , Phương pháp ohsawa còn có thêm 9 cách ăn nữa để phù hợp với điều kiện sống của tất cả mọi người . Các cách ăn được xếp giảm dần từ cách ăn cao nhất là số 7 đến số 6, số 5, … và thấp nhất là -3 . Mỗi cách ăn thấp hơn thì lượng ngũ cốc giảm dần và tỉ lệ rau củ và thịt cá tăng dần.  Tùy theo khả năng và tình trạng cơ thể mà bạn có thể chọn và áp dụng theo một trong 10 cách ăn nhằm đảm bảo sức khỏe bản thân mình.

Dưới đây thucduongthienan.com xin giới thiệu các bạn,  bảng liệt kê 10 cách ăn theo phương pháp Oshawa :


Qua bảng trên ta thấy rằng đối với người ăn chay tùy theo cơ thể bệnh hay bình thường mà chúng ta có thể áp dụng từ cách ăn số 3 đến cách ăn số 7 . Đối với những người ăn thịt cá thì chúng ta có thể áp dụng từ cách ăn số 2 đến cách ăn số -3. Càng tăng tỉ lệ thịt cá nhiều thì chúng ta tăng thêm lượng rau sống và trái cây cho thích hợp.

Ngoài ra còn một điểm nữa cần lưu ý là vấn đề uống nước , chúng ta chỉ uống khi khát và uống từng ngụm . Điều này trái với các phương pháp ăn uống theo dinh dưỡng phương Tây luôn khuyến khích uống nhiều nước và uống không giới hạn. Thực ra chúng ta chỉ cần một lượng nước vừa phải vì nếu uống nhiều nước có thể gây hại thận . Tiêu chuẩn uống nước theo phương pháp thực dưỡng ohsawa là uống sao chon Nam mỗi ngày đi tiểu tối đa 4 lần và nữ mỗi ngày đi tiểu tối đa 3 lần là được. 

Trên đây là 10 cách ăn theo phương pháp Oshawa mà bạn có thể chọn lựa để ăn uống linh động dù là ăn chay hay ăn mặn đều có thể áp dụng được để đảm bảo quân bình âm dương duy trì sức khỏe cho bản thân và gia đình . Chúc bạn có những bữa ăn vui vẽ và thoải mái . 

(Trần Đức Ân - thucduongthienan.com)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,433,670

Đang online6

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột