CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY GIÚP GIẢI ĐỘC HIỆU QUẢ

Trong thực dưỡng sắn dây được xếp vào thực phẩm có tính Dương (do rễ mọc hướng xuống) và được dùng để hỗ trợ giải độc tố cho cơ thể trong các trường hợp như ngộ độc thực phẩm , sử dụng nhiều rượu bia , sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, hoặc người thường sử dụng nhiều thịt cá trong thời gian dài

Ngày đăng: 27-09-2017

230 lượt xem

1. Tác dụng giải độc của bột sắn dây

Trong chế độ ăn uống hàng ngày , chúng ta sử dụng một lượng lớn các thức ăn như thịt , cá , trứng , đường , sữa , các hóa chất phụ gia …đây là những thực phẩm có tính axit cao . Các axit này cần phải được đào thải ra bên ngoài cơ thể để giữ độ PH của máu ở mức ổn định (độ PH lý tưởng của máu duy trì ở mức kiềm nhẹ từ 7.3-7.4) . Nếu các axit này dư thừa sẽ  làm máu bị nhiễm axit , các chất axit này khi đi đến các tế bào sẽ làm suy yếu và phá hủy các cơ quan gây nên những căn bệnh như: Gout , suy giảm miễn dịch , giảm chức năng não và nguy hiểm nhất là ung thư.   

Xem thêm bài viết : AXIT VÀ KIỀM

 

Một trong những dấu hiệu cảnh báo khi cơ thể bạn bị thừa axit đó là các triệu chứng như : mẫn ngứa , nỗi mụn nhiều , mụn nhọt , viêm họng ,viêm loét miệng, lưỡi. béo bụng…

Khi có các dấu hiệu trên cách tốt nhất là bạn nên dùng ngay bột sắn dây để trung giải độc ngay trước khi các chất axit này phá hủy các cơ quan trong cơ thể của bạn .

Sử dụng bột sắn dây để giải độc là một trong những cách thức đơn giản và hiệu quả nhất trong các phương pháp khác bởi vì  sắn dây thuộc tính kiềm nên có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể rất tốt . Mặt khác , sắn dây lại có tính Dương nên nó sẽ hút tất cả âm tính trong các hóa chất , chất độc vốn là những thứ rất Âm trong thực dưỡng.

Khi vào cơ thể các tinh bột trong sắn dây sẽ hút nhiệt trong cơ thể và thải ra ngoài qua đường mồ hôi do đó cần chú ý khi giải độc bằng bột sắn dây nên mặc áo ấm kín để ra mồ hôi nhiều nhằm tăng khả năng giải độc đồng thời tránh tiếp xúc trực tiếp với gió , nước sẽ làm các chất độc này đi vào lại trong cơ thể dễ phát sinh bệnh .

Có thể nói sử dụng sắn dây để giải độc sẽ giúp cơ thể nhanh chóng trung hòa và đào thải ra bên ngoài các độc tính này mà không làm mất sức.

2. Cách pha bột sắn dây giúp giải độc cơ thể 

 Lấy 1 muỗng canh bột sắn dây pha vào 1 chén nước sau đó đổ vào nồi nấu cho đến khi bột trong là chín. Cho 1 muỗng nhỏ (muỗng cà phê) nước tương tamary (tương 3 năm) vào chén sau đó đổ sắn dây đã nấu chín trong nồi ra chén  . Khuấy đều và ăn nóng  . Sau khi ăn ở trong phòng kín mặc áo ấm trong vòng 1g để xuất mồ hôi ra . Sau đó lau khô và đi ngủ .

Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh và không bị các bệnh như cảm nóng sốt .. 

Để tìm hiểu thêm những công dụng của bột sắn dây cũng như cách  chọn mua đúng bột sắn dây THẬT bạn nên xem thêm  bài viết sau : 

CÁCH CHỮA CẢM MẠO ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ BẰNG BỘT SẮN DÂY

CÁCH PHA TRÀ SẮN DÂY UỐNG VÀO BUỔI SÁNG TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA VÀ ĐƯỜNG RUỘT.

CÁCH GIẢI RƯỢU HIỆU QUẢ BẰNG BỘT SẮN DÂY

4 CÁCH PHÂN BIỆT BỘT SẮN DÂY THẬT VÀ BỘT SẮN DÂY GIẢ CHÍNH XÁC 400%

ĂN BỘT SẮN DÂY CÓ TÁC DỤNG GÌ ? (TIẾT LỘ 9 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ÍT AI BIẾT CỦA BỘT SẮN DÂY!)

CÓ NÊN UỐNG BỘT SẮN DÂY KHI ĐÓI ( ĐỪNG UỐNG SẮN DÂY NẾU CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!!!) ?

BÀ BẦU CÓ UỐNG ĐƯỢC BỘT SẮN DÂY KHÔNG ?

CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY CHO BÀ BẦU

(Trần Đức Ân - Thực Dưỡng Thiên Ân.com)


BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA


Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh


TRÀ BANCHA (TRÀ 3 NĂM)


TƯƠNG TAMARY NGUYÊN DƯƠNG ( 3 NĂM)

 

 

  •  

     

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha