GIAO SẢN PHẨM VIÊN MEN VI SINH 32 TỈ LỢI KHUẨN CỦA ÚC CHO KHÁCH HÀNG VÀ TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG

Viên 32 tỉ lợi khuẩn (Broad Spectrum Probiotic) của công ty Life Space (Úc) là chế phẩm đặc biệt cung cấp số lượng lợi khuẩn lên đến 32 tỉ lợi khuẩn của 15 chủng lợi khuẩn khác nhau. Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho người lớn nhằm tăng cường lợi khuẩn đường ruột , hỗ trợ tiêu hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe mỗi ngày . Viên 32 tỉ lợi khuẩn đặc biệt tốt cho những người có đường ruột yếu , người gầy do hấp thu chất dinh dưỡng kém , người bị táo bón và những người bị mất lợi khuẩn sau khi dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Nhiều khách hàng trên khắp các miền từ Bắc đến Nam đã gọi điện và đặt hàng về sử dụng với nhiều mục đích khác nhau .

Ngày đăng: 14-12-2018

224 lượt xem

Vì số lượng khách hàng nhiều nên chúng tôi chỉ nêu 2 trường hợp tiêu biểu của 2 khách hàng đại diện ở Hà Nội và Tp.HCM

Vị khách hàng đầu tiên đó  là chị Tĩnh đến từ Hà Nội. Chị Tĩnh từng mắc bệnh ung thư và đã điều trị bằng Tây y . Sau thời gian điều trị phẫu thuật và hóa trị bằng Tây y chị chuyển sang áp dụng thực dưỡng để đào thải chất độc sau thời gian dùng hóa chất trị và thuốc tây đồng thời để ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại . Vì mới bắt đầu theo thực dưỡng nên chị rất rối rắm vì nhiều thông tin khác nhau giữa phương pháp  gạo lứt muối mè và phương pháp thực dưỡng hiện đại. Sau khi được sự tư vấn của chúng tôi chị đã chọn áp dụng thực dưỡng hiện đại và đề nghị chúng tôi hướng dẫn cụ thể chế độ ăn uống và sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ bao gồm : Immune Reviver , canh dưỡng sinh , tương tamari nhật , Trà bancha, mơ muối lâu năm , dĩ nhiên không thể thiếu được viên 32 tỉ lợi khuẩn của Life space (Úc) (Click và tên mỗi sản phẩm để xem thông tin cụ thể).

Đơn hàng giao cho chị Tỉnh - Hà nội

Vì là khách hàng mới  nên chúng tôi đã biên soạn tài liệu hướng dẫn bao gồm thực đơn thực dưỡng và lịch trình ăn uống sử dụng sản phẩm hỗ trợ mỗi ngày và nhân tiện cũng muốn gửi đến bạn đọc  như sau :

+Sáng uống canh dưỡng sinh, 15 phút sau uống Trà bình minh . Tập thể dục , đi bộ , ngồi thiền, hít thở không khí trong lành , phơi nắng cho RA MỒ HÔI trong ÍT NHẤT 30 phút sau hoặc khi đói bụng thì ăn sáng. Ăn sáng xong uống Immune Reviver (3 ngày đầu uống 1 viên , ngày thứ 4 trở đi uống 2 viên)

+ Buổi trưa uống 1 viên men ruột 32 tỉ lợi khuẩn , 20 phút sau uống 1 gói Canh Dưỡng Sinh, 20 phút sau ăn trưa.

+ Buổi chiều uống canh dưỡng sinh trước khi ăn 20 phút. Ăn xong uống Immune Reviver (3 ngày đầu uống 1 viên , ngày thứ 4 trở đi uống 2 viên) .

+ Thường xuyên vận động thể dục , vận động tay chân , tắm nắng , hít thở không khí trong lành miền biển, tắm cát biển

Sau hơn 2 tuần áp dụng thực dưỡng chị cho biết Canh dưỡng sinh uống rất ngon, nhờ uống canh dưỡng sinh nên chị ăn rất ngon và thèm ăn nên tăng lên được 3 kg , chúng tôi khuyên chị nên ăn rau củ quả nhiều hơn và vận động để tránh tăng cân quá mức

Trường hợp thứ 2 là anh Trường ( Huyện Anh minh ,Tỉnh Kiên Giang).  Qua tìm hiểu thông tin  Sản phẩm viên 32 tỉ lợi khuẩn trên website Thực Dưỡng Thiên Ân anh Trường biết được công dụng giúp tăng cường khả năng hấp thụ và chuyển hóa thức ăn đồng thời gia tăng sức đề kháng của cơ thể nên a đã quyết định đặt mua sản phẩm 32 tỉ lợi khuẩn  và mua kèm 10 gói canh dưỡng sinh để kiềm hóa cơ thể , cân bằng máu huyết . Trường hợp của Anh Trường chúng tôi đã tư vấn anh uống viên 32 tỉ lợi khuẩn vào buổi sáng khi mới thức dậy , sau đó cách 20 phút uống canh dưỡng sinh hoặc /và 20 phút nữa uống trà bình minh .

>>>Xem bài viết : 

TRÀ BÌNH MINH : MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

CÁCH PHA TRÀ BÌNH MINH UỐNG VÀO BUỔI SÁNG TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA VÀ ĐƯỜNG RUỘT.

Trên đây là 2 trường hợp tiêu biểu của khách hàng sử dụng sản phẩm Men vi sinh 32 tỉ lợi khuẩn với nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng sắp tới sản phẩm sẽ đến được tay nhiều khách hàng hơn nữa để góp phần nâng cao sức khỏe và giảm bớt số người bệnh cho xã hội.

Bài viết liên quan : 

+TÌM HIỂU VỀ MEN VI SINH

+5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI BỔ SUNG LỢI KHUẨN (PROBIOTIC) CHO CƠ THỂ.

+SO SÁNH MEN VI SINH VÀ MEN TIÊU HÓA

+HƯỚNG DẪN CÁCH BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO CƠ THỂ MỖI NGÀY


         DANH MỤC SẢN PHẨM (CLICK ĐỂ XEM) 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 239,441

Đang online18