KHẢO SÁT VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY LÀM SỮA HẠT RABEM 769S VÀ NHỮNG PHẢN HỒI THÚ VỊ TỪ KHÁCH HÀNG.

Máy làm sữa hạt đa năng ranbem 769S là dòng máy làm sữa hạt có thiết kế đặc biệt giúp LÀM SỮA ĐẬU HẠT HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG CHỈ VỚI 1 NÚT NHẤN TRONG 30 PHÚT . Tính năng đặc biệt này đã giúp cho RANBEM 769S trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu sữa hạt ,những người trong chế độ ăn kiêng và đặc biệt là của các mẹ bầu . Tuy nhiên, mặc dù đã trở thành một sản phẩm HOT và đã được sử dụng rộng rãi nhưng cũng có không ít nghi ngờ về chất lượng của loại máy này . Trong quá trình tư vấn chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi như : “Nên chọn mua máy làm sữa hạt loại nào tốt ? ” , “Máy làm sữa hạt Ranbem 769S có tốt không ?”, “ Máy Rabem 769S có xay mịn mà không cần lọc bã như quảng cáo không ?” …Để trả lời những câu hỏi trên chúng tôi đã trực tiếp đặt những câu hỏi với khách hàng đã sử dụng máy và đã nhận được những phản hồi thú vị về chất lượng máy làm sữa hạt Ranbem 769S .

Ngày đăng: 25-01-2019

267 lượt xem

Người đầu tiên mà chúng tôi khảo sát là chị Tuyền ở Quận Bình Thạnh , TP.HCM.  Khi được hỏi về lần đầu làm sữa hạt với máy làm sữa hạt ranbem 769S , chị nhận xét khá hóm hỉnh :  "Thành phẩm rất ngon nhưng máy xay rất ồn cả xóm đều nghe. Nên chắc không dám nấu sớm sợ ồn ảnh hưởng đến mọi người  “. 

Khi được hỏi “Máy xay mịn không , có còn xác hay bã sau khi xay không ?" chị cho biết : “ Uống thử vài muỗng thì thấy rất mịn và không vướng bả” .

Chị Tuyền nhận xét về máy làm sữa hạt Ranbem 769S

Người thứ 2 là khách hàng khá quen thuộc mà chúng tôi có đề cập đến trong những bài viết trước đó là cô Mai. Cô là một trong những người mua máy Ranbem 769S và sử dụng máy để xay mỗi ngày .

Khi được hỏi “ Khi nấu sữa hạt với máy Ranbem 769S có còn xác hay bã gì không?” cô cho biết : “ Máy xay không còn xác rất mịn. Chỉ có sữa đậu nành để vài giờ  thì nó bị lóng xuống muốn uống phải quậy lên vẫn mịn nếu đem rây sữa vẫn chảy xuống hết khg có cặn. Hôm nay nấu súp : cơm gạo lức rang hạt kê bí đỏ cà rốt xíu muối còn chút đậu xanh khg vỏ cho vô luôn. Sánh béo ngọt tự nhiên

Cô Mai đánh giá máy làm sữa hạt Rabem 769S

Vị khách thứ 3 là chị Huê ở Hà Nội . Sau 1 tháng sử dụng chúng tôi đặt câu hỏi khảo sát : Dùng máy làm sữa đậu Ranbem 769S thấy ổn không ? . Chị trả lời : “Máy sử dụng rất ổn . Tiện lợi mà nhanh nữa ”

Chị Huê trả lời khảo sát về chất lượng máy làm sữa đậu hạt Ranbem 769S

Ngoài những câu hỏi khảo sát với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm MÁY LÀM SỮA HẠT RANBEM 769s  của Thực Dưỡng Thiên Ân , chúng tôi cũng ghi nhận những phản hồi của nhiều khách hàng khách trên facebook về chất lượng máy RANBEM 769S

Khách hàng phản hồi về chất lượng máy làm sữa hạt đa năng Ranbem 769S

Qua những câu hỏi khảo sát trên chúng tôi nhận thấy tất cả những khách hàng rất hài lòng về chất sản phẩm máy làm sữa hạt RANBEM 769S . Tuy nhiên vẫn còn một điểm trừ là máy vận hành hơi ồn . Tuy nhiên điều này cũng có thể thông cảm được bởi vì máy hoạt động công suất cao để xay hạt mịn và không xác hay bã sau khi xay nên phát ra tiếng ồn là điều tất yếu . Vả lại tiếng ồn cũng kiêu không liên tục nên cũng không ảnh hưởng nhiều. Để hạn chế điều này các bạn có thể xay máy trong phòng kín và chọn thời điểm thích hợp để tiếng ồn không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh .

Rất cảm ơn quý khách đã đồng hành và sử dụng những sản phẩm của Thực Dưỡng Thiên Ân trong thời gian qua . Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất để cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng. Để tìm hiểu thêm thông tin và cách sử dụng MÁY LÀM SỮA HẠT ĐA NĂNG RANBEM 769S các bạn vui lòng click tại đây

(Trần Đức Ân - www.ThucDuongThienAn.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN : 

 


         DANH MỤC SẢN PHẨM (CLICK ĐỂ XEM) 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 217,608

Đang online11