HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG (PHẦN 5: CHIA SẼ THỰC TẾ CỦA BỆNH NHÂN )

Qua các phần trước chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ về cách thức ăn uống, sinh hoạt và sử dụng các loại trợ phương để hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến gan theo phương pháp thực dưỡng . Trên thực tế đã có nhiều trường hợp áp dụng thành công và đẩy lui được các bệnh viêm gan thậm chí ung thư gan một cách dễ dàng mà trước đó các phương pháp điều trị bằng Tây y đã bó tay . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các trường hợp điển hình khắc phục được các bệnh lý về gan chỉ trong thời gian ngắn bằng phương pháp thực dưỡng .

Ngày đăng: 07-04-2019

249 lượt xem

1.Thực dưỡng giúp một du khách khắc phục được viêm gan siêu vi A.
 
Khi du lịch ở Ấn Độ, cô Yuko Horio bắt đầu ăn nhiều trái cây nhiệt đới, uống trà nóng với sữa và đường, uống nước mía lạnh. Cô đã từng ăn theo thực dưỡng hồi còn ở Nhật nhưng không nghiêm túc lắm. Khí hậu nóng và ẩm của vùng nhiệt đới khiến cho các món ăn này thật hấp dẫn. Sau vài ngày, cô cảm thấy rất mệt, chán ăn, và bị tiêu chảy. Nước mía giúp cho giải khát. Về nhà, các triệu chứng trên kéo dài 1 tháng. Đầu thu, cô bị vàng da và được chẩn đoán có bệnh viêm gan siêu vi A. Bác sĩ của cô yêu cầu nhập viện tức khắc và dùng steroid để trị liệu. Bác sĩ cũng cho biết rằng nếu tình trạng xấu đi trở thành viêm gan thực sự thì cô có thể chết trong vòng 1 tuần. Một y tá cho biết cô chưa từng thấy trường hợp bị viêm gan nào bị nguy hiểm như thế này. Khi đó một người bạn thực dưỡng khuyên cô nên dùng thức ăn làm thuốc. Về nhà cô ăn theo thực dưỡng nghiêm túc, chỉ bao gồm gạo lứt, muối mè, súp miso, bánh konnyaku nấu, và một số các món thực dưỡng đơn giản khác. Cô nhai rất kỹ hơn 100 lần mới nuốt. Dần dần cô bớt bệnh và người phụ nữ 34 tuổi ngày có thể đi làm lại bình thường trong vòng vài tuần. Một tháng sau, các xét nghiệm về gan của cô đều có kết quả gần như bình thường và cô khỏe mạnh luôn kể từ đó.
(Nguồn tin: Gale Jack and Wendy Esko, editors, Women’s Helath Guide [Becket, Mass.: One Peaceful World Press, 1997], pp.11-13)
 
2. Bị ung thư gan "chờ chết" nhờ áp dụng thực dưỡng phục hồi lại chỉ sau 6 Tuần
 
Ông Nguyễn Quốc Thanh(54 tuổi)  ở Chợ Gạo, Tiền Giang. Cách đây không lâu anh bị bênh ung thư gan với khối u 2,5cm. Ông điều trị bệnh ở Bệnh Viện Chợ Rẫy , bác sỹ dùng phương pháp đốt khối u nhưng sau 3 tháng thì xuất hiện khối u khác . Bác sỹ yêu cầu đốt khối u lần 2 tuy nhiên vì quá đau đớn nên ông không tiếp tục điều trị  và “trốn bệnh viện” về nhà và thà chờ chết chứ không quyết định đốt nữa . Trong thời gian ở nhà ông tình cờ lên mạng và biết về phương pháp ăn gạo lức muối mè ( ăn số 7 ) trị bệnh . Ông quyết định ăn thuần gạo lứt muối mè , sau  3 tháng  ông bị suy kiệt nặng nề , cảm thấy chóng mặt, xuống gần 25 kg . Trong môt dịp tình cờ ông được giới thiệu đến gặp Lương y Trần Ngọc Tài và được hướng dẫn ăn theo phương pháp THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN , ông cảm thấy người khỏe ơn , đỡ chóng mặt và có thể làm việc cuốc đất được. Hiện giờ sức khỏe ông đã hồi phục và ổn định. Ông đi đến bệnh viện khám lại thì khối u nhỏ lại còn 21, 13 (lúc trước là 25). Ngoài việc áp dụng thực dưỡng ông đắp cao khoai sọ, phơi nắng , làm vườn để xuất hạn mồ hôi . Gia đình ông rất bất ngờ vì ông đã đào đất , đẩy xe được và vui nhất là biết ông đã thoát được lưỡi hái của tử thần .
Dưới đây là phần chia sẽ của ông Thanh về quá trình điều trị bệnh và Hướng dẫn của Lương Y Trần Ngọc Tài về cách trị ung thư gan . 
 
 
 
3. Chia sẽ cách trị viêm gan C đơn giản bằng phương pháp thực dưỡng kết hợp với uống nước rau má ruộng .
 
Ông Hồ Văn Tạo sinh năm 1954, ở huyện Nhà Bè , TP.HCM mắc bệnh viêm gan siêu vi C từ hơn 7 năm . Ông đã điều trị ở nhiều bệnh viện và bác sỹ bên Tây y nhưng không hết và ông quyết định bỏ ngang không điều trị theo Tây y nữa mà chuyển sang trị liệu bằng phương pháp thực dưỡng.  Ông cho biết : “ …Từ hồi áp dụng thực dưỡng đến giờ đã hơn  7 năm nay ông chưa từng bị cảm , trong khi lúc chưa áp dụng thực dưỡng ông thường xuyên bị cảm mỗi tháng phải cạo gió 2-3 lần..”.  Còn bệnh viêm gan C thì ông chia sẽ cách điều chỉnh rất đơn giản : “… Mỗi lần men gan cao , miệng lạt lạt thì ông kiếm  rau má ruộng để uống hoặc ăn sống mỗi lần 30gram …”. 
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phần chia sẽ chi tiết của Ông Tạo về quá trình áp dụng thực dưỡng để điều trị bệnh viêm gan C . 
 
 
Lưu ý : Chi tiết các hướng dẫn trị bạn đọc có thể xem lại các bài trước.
 
Trên đây là các trường hợp điển hình thoát khỏi bệnh gan nhờ áp dụng phương pháp thực dưỡng . Hy vọng qua những chia sẽ trên sẽ giúp cho các bạn cũng cố  thêm động lực và niềm tin về hiệu quả rõ ràng phương pháp thực dưỡng trong việc trị liệu . Chúc các bạn thành công và luôn sống vui sống khỏe mỗi ngày. 
 
LƯU Ý : Mục đích chính của thực dưỡng là tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể tự điều chỉnh lập lại quân bình, và để cơ thể tự chữa bệnh tật chứ không thay thế cơ thể và chữa bệnh cho cơ thể dù là bằng thuốc hay bằng những món ăn. Những món ăn dưới này không phải là thuốc trị bệnh mà chỉ hỗ trợ thuận lợi cho cơ thể tự phục hồi mà thôi. 
Bài viết chỉ nêu những hướng dẫn mang tính định hướng , bạn đọc khi áp dụng phương pháp thực dưỡng để trị bệnh cần sự tư vấn và theo dõi từ chuyên gia thực dưỡng có kinh nghiệm
(Tổng hợp dựa trên tài liệu hướng dẫn của Michio Kushi và Lương y Trần Ngọc Tài)
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN : 
 

 

 

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hot Line : 0968 62 63 09 (Zalo)

>>> Chat FB Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com

 

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


SƯ THẦY CHIA SẼ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CÁC LOẠI THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 305,081

Đang online17