CHIA SẼ TRÃI NGHIỆM DÙNG CANH DƯỠNG SINH TỪ CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG

Canh Dưỡng Sinh là một loại chiết xuất canh rau củ đặc biệt được phát minh và giới thiệu bởi khoa học gia nổi tiếng người Nhật Lập Thạch Hòa trong quyển sách cùng tên "Canh Dưỡng Sinh" . Ông Lập Thạch Hòa (nguyên là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản) đã nghiên cứu và ứng dụng canh dưỡng sinh trên hàng chục nghìn bệnh nhân mắc nhiều bệnh như : ung thư, virus, gan , dạ dày , thận, tiểu đường  ngay cả những bệnh nhân bị nhiễm  HIV... và cho kết quả rất tốt. Chuyên mục Tủ Thuốc Thực Dưỡng kỳ này chúng tôi xin chia sẽ phân tích từ những chuyên gia nổi tiếng cả về đông tây y và thực dưỡng , cũng như chia sẽ trãi nghiệm thực tế của Khách Hàng về Canh Dưỡng Sinh để bạn đọc có thêm hiểu biết sâu sắc và da chiều về món canh này .

Ngày đăng: 14-11-2023

51 lượt xem

Xem thông tin : >>>(Bấm xem) Canh Dưỡng Sinh Hòa Tan <<<<

 >>> (Bấm xem) Canh Dưỡng Sinh Túi Lọc <<<


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TẾ LƯƠNG TRÙNG HƯNG PHÂN TÍCH TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CANH DƯỠNG SINH  CANH DƯỠNG SINH BÁC SỸ TÂY Y VÀ SƯ THẦY NGHIÊN CỨU VỀ ĐÔNG Y CHIA SẼ TRÃI NGHIỆM DÙNG CANH DƯỠNG SINH 

 


KHÁCH HÀNG CHIA SẼ TRÃI NGHIỆM DÙNG CANH DƯỠNG SINH 


1. Cô Diệp ở Đồng Tháp : "... dùng CANH DƯỠNG SINH giúp giảm triệu chứng trào ngược , dị ứng da, mất ngủ , tăng lên 2kg..."

Trích nguyên văn chia sẽ cô của Diệp như sau : "Cô bị bịnh dạ dày trào ngược mãn tính.ban đêm cô mệt lắm kg ngủ được..da mặt của cô bị dị ứng.uong thuốc kg hết... được con chỉ cô uống AGE và canh thực dưỡng...cô lên được 2ky và da cô trắng hết dị ứng.bao tử của cô nhẹ nhàng rất khỏe cô ngủ ngon .. cô rất vui vì bây giờ cô kg phải uống thuốc gì nữa hết... bây giờ gặp ai cũng khen cô... cô thấy hay nên giới thiệu nhiều người uống... cảm ơn con.."


2. Chị Bé Ba (ngụ tại U MInh , Cà Mau) : "Hết đau dạ dày , đau nhức lưng nhờ dùng CANH DƯỠNG SINH


CANH DƯỠNG SINH 


 

 

 

*


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,284,541

Đang online12

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột