Làm Sao Cho Con Thông Minh (Chia Sẽ Từ Chuyên Gia Lương Trùng Hưng)

Tôi có ý định viết bài này lên mạng từ lâu nhưng còn ngần ngại vì nhiều lý do khác nhau. Nay thì những lý do đó tuy có giảm dần nhưng cùng lúc lại phát sinh nhiều lý do khác. Thế thì không lẽ ôm kín chuyện hữu ích mà không bày tỏ ? Thôi thì cứ viết tuy biết rằng viết xong sẽ có người đọc khen chê, bình luận…..mà suy cho cùng lúc gần đây tôi đã không nương tay sỉ vã các tay cố chấp, cực đoan, quá khích….mặc cho ai nghĩ mình ra sao cũng được thì nay nếu viết ra điều này thì cùng lắm cũng bị một số người oán ghét mình chẳng nhiều hơn nữa đâu mà sợ !

Ngày đăng: 19-01-2024

128 lượt xem

Bây giờ tôi xin bắt đầu :

Vào dạo năm 1992, một ngày đẹp trời, mà ngày hôm trước, con gái tôi Lương Phụng Tiên yêu cầu tôi dành cho nó một ít thời giờ để nó có thể đặt ra 1 số câu hỏi, và nó muốn tôi trả lời một cách đầy đủ và trọn vẹn điều mà nó thắc mắc muốn hỏi cho cặn kẻ :
– Thưa ba, theo con biết thì trong một gia đình, số lượng con cái có thể là 1,2,3,4 hay nhiều hơn 10 người, cho dù bao nhiêu đi nữa thì trong số con cái của một gia đình nếu có 1 đứa “khôn ngoan vượt trội” thì đó là điều bình thường theo định luật “ngẫu nhiên”; nếu có 2 đứa con “khôn ngoan vượt trội” là điều khá bất thường; nếu có 3 đứa con “khôn ngoan vượt trội” là điều hoàn toàn không tin được và nếu có 4 đứa con “khôn ngoan vượt trội” là điều “phi lý” và chắc chắn 100% nó phải có lý do của nó.
– Tại sao con nói như vậy ?
– Vì con nhận biết anh con, chính con và 2 em của con đều là các đứa “khôn ngoan vượt trội”.

Ngay thời điểm con gái tôi đặt câu hỏi, tôi cũng không biết hết tất cả những gì gọi là “vượt trội” của chúng nó, chỉ có cái cảm nhận là con mình khá khiêm nhường và thông minh, mặc dù cũng ham chơi, ít học nhưng nếu việc gì có nó tham gia là hầu như luôn được số đông bầu làm lãnh đạo; đi học thì luôn dẩn đầu lớp, dẫn đầu trường….
(các con tôi luôn được trường trung học bầu chọn làm “captain”, ngoại trừ khi nó chối từ hoặc tự ý xin làm thấp hơn).

Tôi trả lời :
– Trước đây khi còn đi học, vì hoàn cảnh gia đình không thể có mặt thường xuyên trong lớp nên lúc học cấp 3 (lúc trước gọi là trung học “đệ nhị cấp”) ba chọn ban A, tức là ban Sinh Hóa (bấy giờ gọi là ban Vạn vật & Lý Hóa). Vì là ban Sinh Hóa cùng lúc ba phải di chuyển thường xuyên trên xe hơi để mua bán làm ăn nên ba luôn đem theo xe rất nhiều sách vở để “gạo bài” và trong số sách vở mà ba đọc lúc đó tình cờ ba đọc được bài nghiên cứu có giá trị như sau :

Người ta đem phối giống 2 con ngựa : con cái thuần chủng lông trắng, con ngựa đực cũng thuần chủng lông trắng nhưng được sơn vằn đen giống hệt ngựa vằn, cả hai con ngựa này ở 2 nơi khác nhau và không hề biết nhau trước đó, khi sinh ra bầy con 4 con ngựa thì có 1 con ngựa con là ngựa vằn đen (vì ngựa vằn đen con này không do “chủng loại” mà là do “tưởng tượng” của ngựa cái nên sau một thời gian, cái vằn đen này mờ nhạt dần và biến mất).

Cũng có những thí nghiệm khác tương tự và có cùng kết quả nên công trình nghiên cứu kết luận:

Nếu muốn có con thông minh thì nên áp dụng :
1) Cả vợ hay chồng nên cùng có một tư tưởng là mình quyết tâm tạo ra 1 đứa con thông minh xuất chúng.
2) Trong thời gian chuẩn bị nên ăn uống chừng mực, chọn lựa thức ăn tinh khiết, nhiều ngũ cốc, rau đậu, ít thịt, kiêng cử rượu, cà phê, thuốc lá, các loại thuốc Tây làm bằng hóa chất hay các thức ăn đóng chai, đóng hộp….(rất gần với thực dưỡng).
3) Một khi biết mình mang thai, người nữ cần suy nghỉ tích cực hơn : nếu trong tâm trí người nữ trước đây từng tôn sùng 1 người nào, ví dụ nhà bác học Albert Einstein, thì tìm ngay hình của nhà bác học này để trong ví, để ngay đầu giường, treo khắp nơi trong nhà, và mỗi khi nhìn thấy hình của nhà bác học này thì người nữ cần nhắm mắt lại, quán tưởng rằng đứa con trong bụng mình sẽ “khôn” bằng hay nhiều hơn nhà bác học này ! Làm như vậy càng nhiều càng tốt cho đến khi sinh nở.
Nghiên cứu này cũng cho biết là những người tự cao, tự đại cũng thường có những đứa con khôn ngoan vượt bực !
(họ không khuyên dạy mình tự cao, tự đại nhưng đây là điều họ tìm ra !). Người nữ cũng nên nghe nhạc êm dịu, xem phim khoa học, tránh xem phim bạo động, nhạc kích thích…..
4) Cùng lúc người nam nên tạo nhiều thuận lợi cho vợ như trìu mến, yêu thương, chăm sóc, che chở, bảo vệ, bênh vực……luôn luôn tạo điều kiện thuận cảnh và dể dàng, tốt nhất cho vợ.

Tôi kể tiếp :
– Vì ba mẹ đã chuẩn bị kỹ càng, đã quyết tâm làm thật đúng và như con đã thấy, em trai Lương Long Khánh của con có cái xoáy ngựa ở bên trán và ngay khi ra đời, em con có tóc vàng, mắt xanh, da trắng (lúc đó các bà đở cho vợ tôi nghi ngờ rằng vợ tôi lấy Mỹ, nhưng tôi chỉ mĩm cười)….vì lúc vừa mang thai em con, mẹ con muốn thử xem với khả năng tưởng tượng của mẹ con nó có thể thay đổi màu da, màu mắt và màu tóc hay không, và ba đã tìm được cái hình em bé da trắng, mắt xanh, tóc vàng và có cái xoáy ngựa bên trán ! và điều này đã đúng y như vậy ! Dĩ nhiên là với thời gian thì các màu da, tóc và mắt có nhạt dần nhưng hiện nay vẫn còn cái nét.

Con gái Lương Phụng Tiên của tôi lúc đó thay vì đặt thêm vô số câu hỏi đã chuẩn bị trước, Tiên nói với tôi :
– Con biết ơn ba mẹ thật nhiều, vì ba mẹ quá khôn ngoan, đã chuẩn bị quá kỹ càng nên chúng con khôn ngoan vượt trội là quá đúng.

Sau này tình cờ trong một dip trò chuyện cùng một người bạn tên Tomy On, có con tên Quinchi On, anh Tomy nói với tôi thế này :
– Anh Hưng à ! thằng Steve của anh (tên tiếng Việt là Lương Long Đức) thông minh vô cùng, khó mà tưởng tượng có đứa nào có bộ óc như nó !
– Tôi không hiểu thật rõ điều anh nói, anh Tomy có thể giải thích cụ thể hơn ?
– Để tôi nói cho thật rõ : Thằng Quinchi của tôi học cùng một lớp Dược với con anh trong Đại học Sydney, thằng Steve khi đi học không mang theo bút, giấy và máy ghi âm trong khi thằng con tôi có đủ cả, khi giáo sư giảng bài, thằng Steve ngồi nghe, thằng Quinchi ghi chép cùng lúc ghi âm; về đến nhà nó cặm cụi làm dàn bài, học hành chu đáo để chuẫn bị kỹ càng hầu khi đến kỳ thi thì có thể làm bài trong khi thằng Steve, sau khi nghe ở giảng đường xong thì đi chơi, chả học hành gì cả; có lần vì giáo sư cho biết là bài quan trọng mà phần ghi chú của Quinchi không kịp lời giáo sư nói, mở máy ghi âm nghe không rõ, bèn gọi điện thoại hỏi Steve, nó trả lời vanh vách như một cái máy ghi âm siêu đẳng, thằng Quinchi nhân tiện hỏi các bài khác cách đó 1 tuần, 1 tháng, 1 năm, thằng Steve cũng trả lời y như vậy ! Bộ óc của thằng Steve vừa thông minh, vừa nhớ siêu đẳng như vậy đó !
– Thật tình với anh tôi không biết điều này, vì nó có về nhà khoe với tôi bao giờ đâu ?

Sau này tôi mới biết ra là cả 4 đứa con tôi đều như vậy !

Lương Trùng Hưng 


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,228

Đang online6

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột