Tủ Thuốc Thực Dưỡng

Tủ Thuốc Thực Dưỡng

 • VÌ SAO TRÀ BANCHA (TRÀ GIÀ 3 NĂM ) ĐƯỢC CHỌN LÀM THỨC UỐNG CƠ BẢN TRONG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  21-05-2018 // 468 lượt xem

  Mặc dù không phải là quốc gia xuất xứ của trà tuy nhiên trà xanh đã trở thành một trong những thức uống quan trọng và góp phần làm nên văn hóa Nhật bản . Với quốc gia nổi tiếng về “Trà đạo” này thì việc uống trà đã quá đổi quen thuộc và điều tất nhiên là số lượng và chủng loại trà cũng sẽ rất đa dạng và phong phú . Tuy nhiên phương pháp dưỡng sinh ohsawa - vốn xuất phát từ Nhật bản – đã chọn một loại trà xanh phổ thông làm thức uống cơ bản đó chính là trà bancha 3 năm . Vậy lý do vì sao trà bancha (trà già 3 năm) được chọn là thức uống cơ bản trong phương pháp thực dưỡng .

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG KIỀM HÓA CỦA MƠ MUỐI LÂU NĂM VÀ NHỮNG LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CƠ THỂ

  21-05-2018 // 281 lượt xem

  Mơ muối được mệnh là VUA TẠO KIỀM trong các loại thực phẩm tạo kiềm. Theo các chuyên gia thực dưỡng thì để trung hòa 100 gram đường thì chỉ cần dùng khoảng 10gram mơ muối. Trong khi đó nếu dùng các thực phẩm tạo kiềm khác chúng ta cần số lượng lớn hơn rất nhiều , cụ thể : 60 gram Kombu (Rong biển) ; 235 gram xích tiểu đậu (đậu đỏ), 680 gram rễ ngưu bàng mới trung hòa hết axit của 100gram đường này. Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin gửi đến bạn đọc phân tích về tác dụng kiềm hóa của mơ muối và lợi ích của nó đến cơ thể .

  Chi tiết →

 • VIDEO CHIA SẼ CỦA CHỊ DƯƠNG Ở QUẬN 7 ĐÃ ĐIỀU TRỊ DỨT BỆNH TIÊU HÓA BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  16-05-2018 // 279 lượt xem

  Vừa rồi tình cờ lang trang trên mạng chúng tôi vô tình đọc được bài viết nói về kinh nghiệm áp dụng phương pháp thực dưỡng để chữa bệnh rối loạn tiêu hóa của chị Dương ở Quận 7 trên trang web Phụ nữ online. Chúng tôi thấy đây là chia sẽ thực tế hữu ích đối với những người đã và đang áp dụng phương pháp thực dưỡng để phòng và trị bệnh . Vì vậy chúng tôi xin chia sẽ nội dung bài viết này đến bạn đọc nhằm cũng cố niềm tin về hiệu quả của phương pháp.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC TRIỆU CHỨNG THAI NGHÉN CHO MẸ BẦU VỚI MƠ MUỐI

  03-05-2018 // 191 lượt xem

  Ốm nghén là hiện tượng thường xảy ra ở phụ nữ khi mang thai trong khoảng từ 1- 3 tháng đầu . Ốm nghén có nhiều triệu chứng khác nhau phổ biến là các triệu chứng như : buồn nôn , chóng mặt , nhức đầu , người cảm thấy nặng nề , khó thở , tim đập mạnh …. Các triệu chứng này dù ít hay nhiều cũng gây ra khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Mơ muối lâu năm là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác dụng tuyệt vời đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai . Trong bài viết này thucduongthienan.com xin gửi đến bạn đọc tác dụng của mơ muối lâu năm trong việc khắc phục triệu chứng thai nghén cho mẹ bầu.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHỐNG SAY TÀU XE VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TIÊU HÓA KHI ĐI DU LỊCH VỚI MƠ MUỐI

  01-05-2018 // 742 lượt xem

  Say tàu xe , gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm , ăn không tiêu , đau bụng…là những vấn đề thường gặp khi đi du lịch xa . Làm thế nào để vui chơi thoải mái mà không bị say xe và thoải mái thưởng thức những món ăn lạ mà không lo vấn đề về tiêu hóa ?. Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân .com giới thiệu đến các bạn giải pháp đơn giản , hiệu quả và cực kì an toàn giúp bạn chống say xe và các bệnh về tiêu hóa khi đi du lịch với mơ muối .

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ĐỂ CHỐNG SAY XỈN NGÀY TẾT VỚI BỘT SẮN DÂY VÀ TRÀ BANCHA

  17-01-2018 // 307 lượt xem

  Ngày tết là dịp gia đình , bạn bè sum hợp, thăm hỏi và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới. Việc uống vài ly bia hay vài chum rượu cũng là việc bình thường và khó ai có thể khước từ được . Tuy nhiên tiếp khách , bia rượu nhiều dễ dẫn đến say xỉn , ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là những người mắc các bệnh về dạ dày , gan , thận … Vì vậy để chống say xỉn và giữ gìn sức khỏe cho gia đình và người thân trong những ngày tết là việc làm cần thiết và nên có sự chuẩn bị trước . Dưới đây , Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn bí quyết chống say xỉn ngày tết với bột sắn dây và trà bancha cực kỳ đơn giản hiệu quả mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được .

  Chi tiết →

 • 8 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TRÀ BANCHA TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

  27-12-2017 // 1,181 lượt xem

  Uống trà bancha có tác dụng gì ? trà bancha có giảm cân không ?... là những thắc mắc của hầu hết mọi người khi tìm hiểu về Trà bancha. Để giải đáp thắc mắc trên bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin gửi đến bạn tổng hợp 8 tác dụng tuyệt vởi của trà bancha trong việc chắm sóc sức khỏe và làm đẹp mà bạn nên biết.

  Chi tiết →