Tủ Thuốc Thực Dưỡng

Tủ Thuốc Thực Dưỡng

 • ĂN BỘT SẮN DÂY CÓ TÁC DỤNG GÌ ? (TIẾT LỘ 9 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI ÍT AI BIẾT CỦA BỘT SẮN DÂY!)

  05-07-2017 // 10,360 lượt xem

  Ăn sắn dây có tác dụng gì ? Ăn sắn dây có tốt không ? Ăn sắn dây chữa bệnh gì ? …là những câu hỏi thường xuyên được nhiều bạn đọc đưa trên khắp các diễn đàn và các website y học . Sở dĩ như vậy vì có rất nhiều tài liệu và những lời rỉ tai nhau khuyên nên ăn bột sắn dây mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe. Vậy thực ra việc ăn bột sắn dây có những tác dụng và lợi ích cụ thể nào ? Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đây thucduongthienan.com xin giới thiệu đến bạn đọc 9 lợi ích lớn nhất khi ăn bột sắn dây :

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN UỐNG BỘT SẮN DÂY KHI ĐÓI ( ĐỪNG UỐNG SẮN DÂY NẾU CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!!!) ?

  04-07-2017 // 1,935 lượt xem

  Có nên uống bột sắn dây khi đói ? Thời điểm uống sắn dây khi nào là tốt nhất ? Nên uống sắn dây lạnh hay nấu chín sắn dây khi uống?...là những thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng loại thức uống “ngon mà bổ” này . Bài viết dưới đây thucduongthienan.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này .

  Chi tiết →

 • BÀ BẦU CÓ UỐNG ĐƯỢC BỘT SẮN DÂY KHÔNG ?

  30-06-2017 // 735 lượt xem

  Ai cũng biết sắn dây có những công dụng và lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta . Tuy nhiên gần đây có nhiều thắc mắc xung quanh việc uống sắn dây đối với bà bầu ? Vậy bà bầu có uống được bột sắn dây không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này .

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA BỘT SẮN DÂY CHO BÀ BẦU

  29-06-2017 // 5,598 lượt xem

  Sắn dây là thức uống thanh mát, giải độc và có dược tính rất tốt cho sức khỏe của mọi người kể cả đối với các mẹ bầu . Tuy nhiên đối với bà bầu thì việc pha sắn dây cũng cần có những lưu ý đặc biệt để đạt được hiệu quả tốt nhất cho cả mẹ và bé. Hãy đọc kỹ bài viết sau đây để biết cách pha bột sắn dây cho bà bầu tốt nhất nhé

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về CÂY SẮN DÂY

  27-06-2017 // 602 lượt xem

  Sắn dây là loại cây trồng phổ biến và được nhiều người biết đến bởi giá trị dinh dưỡng và những tác dụng quý của nó đối với sức khỏe của chúng ta . Hôm nay trong chuyên mục "Tủ thuốc thực dưỡng" , thucduongthienan.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn về loài cây này

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 98,046

Đang online2