GIAO SẢN PHẨM NỒI TIỀM HÀN QUỐC SLOW COOKER KOREA KING KSC 30R CHO KHÁCH HÀNG Ở GIA LAI

NỒI TIỀM KOREA KING KSC – 30R có thiết kế theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc có công suất 200W, dung tích nồi 3L , lòng nồi bằng SỨ nên rất phù hợp để nấu các món cháo gạo lứt ,ngũ cốc , canh dưỡng sinh dành cho người theo thực dưỡng . Ngoài nồi còn có thể nấu các món hầm tiềm thịt , xương…phục vụ cho những người ăn mặn . Với 3 chế độ đơn giản : LOW, HIGHT , AUTO bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để nấu những loại thức ăn có độ chín khác nhau trong chốc lát bạn sẽ có ngay những món ăn ngon miệng giau chất dinh dưỡng để phục vụ gia đình , bạn bè .

Ngày đăng: 28-07-2018

441 lượt xem

Sản phẩm nồi tiềm  hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r là một trong những dụng cụ nhà bếp được những người theo thực dưỡng tin dùng . “Đơn giản”, “dễ sử dụng” ,”giá cả phải chăng”, “tiết kiệm thời gian”, “bền đẹp”… là những  cụm từ được nhắc đến nhiều nhất của hầu hết khách hàng sau thời gian  sử dụng nồi.

 Nồi tiềm hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r

Nồi tiềm hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r có thể giúp tiết kiệm thời gian và làm cho việc chế biến món ăn thực dưỡng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết . Tất cả những việc bạn cần phải làm là chuẩn bị nguyên vật liệu bỏ vào nồi rồi bật chế độ phù hợp và sau đó là tận hưởng thành quả .

Những món ăn bài thuốc tuyệt vời cho những người theo thực dưỡng như : Món cháo gạo lứt, cháo gạo lứt ngũ cốc , canh dưỡng sinh …sẽ không còn làm cho quý vị tốn nhiều thời gian và công sức để canh lữa và tốn nhiều gas để nấu . Thay vào đó mỗi tối bạn chỉ cần nấu và bật chế độ SLOW , sáng dậy đã có ngay món ăn tuyệt vời cho buổi sáng và cả ngày.

Chị Nhung ở Gia lai là người thường xuyên nấu cháo gạo lứt ăn mỗi ngày . Tuy nhiên vì công việc nên chị không có nhiều thời gian để canh nấu mỗi ngày . Tình cờ khi vào website Thực Dưỡng Thiên Ân (www.thucduongthienan.com) chị biết được sản phẩm Nồi tiềm  hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r và chị đã đặt mua online ngay .

Đơn hàng mua Nồi tiềm hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r của chị Nhung

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ và xác nhận để giao hàng cho chị . Hy vọng rằng sẽ có nhiều khách hàng đặc biệt là những người theo thực dưỡng  ở khắp cả nước sẽ có được sản phẩm này để được thưởng thức những món ăn thực dưỡng giúp duy trì sức khỏe mỗi ngày .

Nồi tiềm hàn quốc  korea king ksc 30r bảo hàng 12 tháng tại 3 miền bắc trung nam

Giao sản phẩm  Nồi tiềm hàn quốc  korea king ksc 30r cho chị Nhung

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm Nồi tiềm slow cooker hàn quốc slow cooker korea king ksc 30r cho dù bạn đang ở bất kì đâu ở Việt Nam thì đừng ngần ngại hãy nhấn vào Nút ĐẶT MUA  sản phẩm và chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng và thu tiền tận nơi cho quý vị trong thời gian nhanh nhất .

 

Bài viết xem thêm : 

1.Tìm hiểu về Canh Dưỡng Sinh

2. Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà bằng nồi  tiềm hàn quốc Korea King 30R.

3.Hướng dẫn cách nấu cháo gạo lứt ngũ cốc bổ dưỡng bằng nồi tiềm hàn quốc Slow cooker korea king 30R

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 259,308

Đang online5