Giao 2 Kg Trà Bancha 3 Năm Cho Khách Hàng ở Gò Vấp Và Những Bất Ngờ Thú Vị Về Lý Do Chọn Trà Bancha 3 Năm Để Dùng Của Khách Hàng

Trong sản phẩm được bán ở Thực Dưỡng Thiên Ân thì sản phẩm Trà Bancha 3 năm là một trong các sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như nhiều đơn đặt hàng nhất ... Qua quá trình tư vấn và bán hàng chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi , cảm nhận thú vị từ khách hàng và bài viết chúng tôi xin chia sẽ lại những điều thú vị này.

Ngày đăng: 07-05-2018

299 lượt xem

Khách hàng chọn mua Trà Bancha 3 năm  tại shop Thực Dưỡng Thiên Ân vì nhiều lý do khách nhau trong đó phổ biến là một trong những lý do sau :

  • Mua Trà Bancha 3 năm  để uống vì đang ăn uống theo chế độ thực dưỡng
  • Uống  Trà Bancha 3 năm có tác dụng tốt cho sức khỏe
  • Tò muốn mua về dùng thử cho biết .
  • Uống để so sánh với những loại trà khác
  • Mua Trà Bancha 3 năm vì là loại trà tự nhiên không sử dụng hóa chất
  • Mua trà Trà Bancha 3 năm để giải rượu
  • …………………….

Trà già 3 năm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Cách đây vài ngày chúng tôi có nhận được đơn hàng đặt 2kg trà Trà Bancha 3 năm của anh  Tâm ở Gò vấp . Trong quá trình tư vấn nó chuyện ,  chúng tôi có hỏi anh xem lý do vì sao anh thích dùng trà bancha mỗi ngày .

Đơn đặt hàng mua 2 kg trà già bancha online của khách

Trong đầu chúng tôi dự đoán câu trả lời chắc sẽ là một trong những lý do mua hàng nêu ở trên . Tuy nhiên nhưng câu trả lời của anh làm chúng tôi bất ngờ , anh nói  : “tôi chọn mua trà bancha 3 năm vì trước đây có người quen mời uống trà bancha , thấy hương vị nhẹ nhàng, dễ uống nên tôi mua về dùng”.

Tuy ngạc nhiên nhưng chúng tôi cảm thấy rất thú vị vì đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn giữa trà bancha 3 năm và các loại trà khác. Vì trà bancha 3 năm là  được thu hoạch và chết biết hoàn toàn tự nhiên không qua quá trình chế biến hay ướp hương vị nên còn giữ được hương vị nguyên bản của lá trà .

Khi uống trà bancha 3 năm các bạn sẽ cảm nhận được vị  của lá trà thật khác lạ so với những loại trà khác . Chính sự khác biệt này đã tạo nên nét độc đáo của trà bancha 3 năm . Còn về đặc tính dinh dưỡng và khả năng phòng ngừa và trị bệnh thì trà bancha 3 năm hơn hẳn những loại trà xanh khác. 

Giao 2kg sản phẩm trà bancha 3 năm cho a. Tâm ở Gò vấp

Chúng tôi đã  cảm ơn anh đã chọn mua sản phẩm trà bancha 3 năm  của tại website thucduongthienan.com  và nhanh chóng giao hàng ngay để anh có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của trà này.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 144,349

Đang online14