30/4 VẪN NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GỬI COMBO SẢN PHẨM : TRÀ BANCHA + TƯƠNG TAMARY + BỘT SẮN DÂY SADATA +MƠ MUỐI 8 NĂM CHO KHÁCH HÀNG

Ngày lễ 30/4 trong khi mọi người đang háo hức đi chơi lễ thì đội ngũ nhân viên bán hàng của Thực Dưỡng Thiên Ân vẫn túc trực website và tư vấn cho khách hàng . Tại thucduongthienan.com chúng tôi biết được rằng đối với người theo thực dưỡng thì thực phẩm cũng chính là vị thuốc . Mà thuốc thì luôn cần thiết để dự trữ và sử dụng trong những tình huống cấp thiết. Do đó chúng tôi luôn theo dõi và tư vấn kịp thời cho khách hàng về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm .

Ngày đăng: 01-05-2018

419 lượt xem

Mặc dù vào dịp nghĩ lễ nhưng chúng tôi ghi nhận lượng khách truy cập vào website Thực Dưỡng Thiên Ân.com ( www.thucduong thienan.com) cũng khá đông . Các yêu cầu về xin tài liệu , hỏi về phương pháp thực dưỡng cũng như đơn đặt hàng khá nhiều .

Mặc dù bận rộn nhưng chúng tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm của khách hàng và xem website thucduongthienan.com như người bạn đồng hành mỗi ngày.

 Trong số các đơn đặt hàng chúng tôi có nhận được đơn đặt hàng của chị Danh ở Gò vấp . Chị Danh  có người thân trong gia đình mắc bệnh tiểu đường và đang áp dụng thực dưỡng để điều trị . Chị đã đặt mua sản phẩm TƯƠNG TAMARY  + BỘT SẮN DÂY SADATA + MƠ MUỐI 8 NĂM về sử dụng . 

Đơn hàng của Chị Danh ở Gò vấp  tại shop Thực Dưỡng Thiên Ân .com

Qua trao đổi với chị chúng tôi cũng khuyến khích chị nên cho người sử dụng gạo lứt và các loại ngũ cốc nguyên cám . Bởi vì nếu sử dụng những loại ngũ cốc đã qua tinh chế như gạo trắng thì sẽ không thích hợp với bệnh nhân tiểu đường vì sẽ làm tăng lượng đường trong máu rất nhanh .

Trong khi đó những loại ngũ cốc nguyên cám như gạo lứt thì lượng đường sẽ hấp thu từ từ mà không làm gia tăng lượng đường trong máu . Đồng thời shop cũng hướng dẫn chị cách nấu cháo gạo lứt , cháo ngũ cốc nấu nhừ theo phương pháp thực dưỡng để bồi bổ cơ thể nếu người bệnh không nhai được .

Chị đã đồng ý và mua thêm trà bancha  về để sử dụng chung với Mơ muối lâu năm, sắn dây và tương tamary để gia tăng hiệu quả phòng và trị bệnh .

Sau khi nhận được đơn đặt hàng đội ngũ bán hàng đã đóng gói các sản phẩm và gửi hàng ngay cho chị . 

Combo sản phẩm Trà bancha + Tương tamary + Bột sắn dây Sadata + Mơ muối 8 năm 

Đóng gói giao sản phẩm cho khách

Vận đơn gửi Bưu Cục giao khách hàng

Chúng tôi rất vui vì được phục vụ và tư vấn để khách hàng áp dụng thành công phương pháp thực dưỡng giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống được mọi bệnh tật .

Nhân dịp lễ 30/4 và 01/5 thay mặt ban quản trị Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin gửi đến quý quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc .Rất mong được tiếp tục phục vụ  quý khách trong thời gian tới. . 

(Trần Đức Ân - thucduongthienan.com)

 

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 259,312

Đang online9