GIAO TRÀ BANCHA VÀ NƯỚC TƯƠNG TAMARY CHO ANH CẢNH Ở QUẢNG TRỊ

Cách đây hơn 2 tuần chúng tôi nhận được được đơn đặt hàng online của anh Cảnh ở Quảng trị mua NƯỚC TƯƠNG TAMAMRY NGUYÊN DƯƠNG 3 NĂM VÀ TRÀ BANCHA 3 NĂM. Thực ra khi thấy đơn hàng ở nơi rất xa chúng tôi cũng vui mừng nhưng cũng có phần hơi lo. Bởi vì đơn hàng xa thì hàng vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian và phát sinh chi phí vận chuyển cao sẽ không có lợi cho khách hàng.

Ngày đăng: 31-01-2018

633 lượt xem

Tuy nhiên vì biết ở xa không có những cửa hàng thực dưỡng gần đó nên chúng tôi nghĩ đây chính là những khách hàng mình cần phải phục vụ vì nếu ở gần thì người ta đã không liên hệ với mình. Nghĩ vậy  lập tức chúng tôi đã điện thoại xác nhận đơn hàng và tìm hiểu vài thông tin về anh .

Phải nói  anh Cảnh là người rất cởi mở và sẵn sang chia sẽ chân thành . Những khách hàng như vậy chúng tôi xem như những khách hàng lý tưởng và là những đối tác thật sự. Bởi vì khi tiếp xúc với họ chúng tôi có cơ hội được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng cũng như những khó khan của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Qua đó chúng tôi biết được mình nên cải tiến về sản phẩm , dịch vụ cũng như cung cấp them nhiều thông tin nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn . Anh Cảnh chia sẽ : “Tôi mới theo phương pháp thực dưỡng vài tháng nay . Tuy nhiên vì  ở xa không có điều kiện để đi  trực tiếp đến những cửa hàng thực dưỡng để mua hàng . Lần gần đây nhất là tôi  mua hàng thực dưỡng ở tận Huế. Tôi muốn tìm nơi cung cấp sản phẩm chất lượng để sử dụng lâu dài … “.

Qua những lời chia sẽ của anh Cảnh chúng tôi cảm thấy rất vui và tin tưởng rằng mình có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa ở những nơi xa . Mặc dù chi phí vận chuyển khá cao và lợi nhuận có giảm chút ít vì chúng tôi hỗ trợ một phần phí vận chuyển cho khách hàng nhưng chúng tôi vẫn sẽ phục vụ và chăm sóc khách hàng với chất lượng cao nhất.

Xin cảm ơn và xin chúc quý khách hàng nhiều SỨC KHỎE , NIỀM VUI VÀ THÀNH ĐẠT trong cuộc sống. Và cũng mong nhận được nhiều góp ý về sản phẩm từ quý khách để chúng tôi phục vụ tốt hơn trong thời gian tới. 

 


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


DANH MỤC SẢN PHẨM 


            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 259,323

Đang online20