Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Ngày đăng: 06-04-2018

243 lượt xem

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, thucduongthienan.com  đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mua hàng hoặc mở tài khoản tại website thucduongthienan.com . 
 
Thu thập thông tin khách hàng
 
Để mua hàng  trên website thucduongthienan.com, Quý Khách cần cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thông tin đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi giao hàng đúng người, đúng địa chỉ.
 
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được trang web thucduongthienan.com lưu trữ nhằm giúp Quý Khách dễ truy cập thông tin và đó cũng là căn cứ để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau liên quan đến đơn hàng cũ.
 
Thời gian lưu trữ thông tin: thucduongthienan.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
Sử dụng thông tin
 
Mục đích của việc thu thập thông tin thông qua website thucduongthienan.com  để dùng cho các hoạt động sau:
 
Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
 
Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm mới nhanh nhất.
 
Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
 
Gửi thư  giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của thucduongthienan.com 
 
Chia sẻ thông tin liên quan đến An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm và kiến thức về phương pháp dưỡng sinh nếu có
 
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc mua hàng qua website thucduongthienan.com
 
Cam kết bảo mật thông tin:
 
thucduongthienan.com cam kết không bán, trao đổi thông tin về khách hàng cho một bên thứ ba nào khác trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan quản lý nhà nước; đảm bảo rằng việc cung cấp thông tin là phù hợp với luật pháp.Các bên thứ 3 này chắc chắn sẽ phải kí kết cam kết bảo mật thông tin theo yêu cầu của thucduongthienan.com
 
Thucduongthienan.com sử dụng tên và địa chỉ phường , xã , tỉnh thành của quý khách trong trường hợp minh họa thực tế trãi nghiệm cũng như công dụng của sản phẩm .  
 
Lưu ý : Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website thucduongthienan.com có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.
Trong trường hợp bạn có bất kì góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: ĐT: 0968 62 63 09 – Email: thucduongthienan@gmail.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 159,263

Đang online9