BÀI 2 : BÍ QUYẾT ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN ĐỂ TRỊ KHỎI BỆNH

Phương pháp thực dưỡng ngày càng được nhiều người ứng dụng như một cách đơn giản và hiệu quả nhất để phòng và điều trị rất nhiều bệnh nan y. Tuy nhiên để áp dụng thành công phương pháp này cần phải có những hiểu biết và kiến thức nhất định. Nhiều người không tìm hiểu kĩ cứ cho thực dưỡng là Gạo lứt muối mè nên áp dụng ăn số 7 trong thời gian dài dẫn đến suy kiệt nghiêm trọng mà bệnh tình vẫn không khỏi . Nhằm tránh những sai lầm chết người trên Lương y nhà thực dưỡng Trần Ngọc Tài với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đông y, tây y và thực dưỡng đề xuất “phương pháp Thực Dưỡng Liên Hoàn” rất hiệu quả, an toàn nhưng vô cùng hiệu nghiệm . Thấy được những lợi ích tuyệt vời của Phương pháp này chúng tôi đã nghiên cứu và mô hình hóa phương pháp Thực Dưỡng Liên Hoàn thành sơ đồ cụ thể để ai ai cũng hiểu và áp dụng được.

Ngày đăng: 25-10-2017

7,775 lượt xem

Để áp dụng chữa bệnh thành công bằng phương pháp Thực Dưỡng Liên Hoàn  cần phối hợp 4 phần sau :

1. Ăn uống  Liên Hoàn

2. Sử dụng các loại thảo dược hỗ trợ. 

3. Vận động cơ thể,  tập luyện thể dục, khí công

4.Giữ tâm trí thanh thản, an lạc , vô sự.

1. Hướng dẫn ăn uống theo pp Thực Dưỡng Liên Hoàn :

1.1 Ba Cách ăn theo pp Thực Dưỡng Liên Hoàn

Đối với thực dưỡng Ohswa truyền thống thì bao gồm 10 cách ăn tương ứng với 10 số . Tuy nhiên để đơn giản hóa trong việc trị bệnh thì phương pháp thực dưỡng hiện đại đưa ra 3 cách ăn để trị dứt bệnh một các an toàn mà không bị gầy yếu suy kiệt quá mức như cách ăn số 7 . Dưới đây là sơ đồ 3 cách ăn theo pp Thực Dưỡng Liên Hoàn do Lương Y Trần Ngọc Tài đề xuất  : 

Sơ đồ 3 cách ăn uống theo phương pháp THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN

Trên sơ đồ trên có 3 cách ăn cụ thể : 

+Cách ăn số 1 : Cơm gạo lứt với muối mè (hoặc không có muối mè tùy theo bệnh ) , với tương tamari, natto miso, tekka miso.

>>>Xem thêm : MỘT SỐ BỆNH NÊN TRÁNH ĂN MUỐI MÈ THỜI GIAN ĐẦU

+Cách ăn số 2:  Ăn theo cách số 1 + một số loại rau củ được phép ăn .

>>> Xem thêm   NHỮNG LOẠI THỨC ĂN , THỨC UỐNG ĐƯỢC PHÉP ĂN TRONG THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.)

+Cách ăn số 3 : Ăn theo Cách số 2 + chút cá nhỏ (các loại nêu trong bài 4 ở trên)  trứng gà ta , con hàu. 

>>> Xem hướng dẫn cách nấu một số món ăn theo Cách số 2Cách số 3 giúp duy trì cân nặng : VẤN ĐỀ CÂN NẶNG VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG BỊ TỤT CÂN QUÁ MỨC

1.2. Hướng dẫn quy trình ăn uống xen kẽ theo PP Thực Dưỡng Liên Hoàn :

Diễn giải sơ đồ trên như sau : 

- Lúc đầu ăn theo Cách ăn số 1 ( Cơm gạo lứt  với tương tamarinatto misotekka misomuối mè hoặc không có muối mè tùy theo bệnh ) . Uống thêm viên thảo dược Phục hồi sinh lực Age Reviver để tránh bị tụt huyết áp , mệt mỏi yếu sức trong quá trình ăn (Click xem thông tin bên dưới).

 

Age Reviver giúp phục hồi sinh lực 

-NGƯỜI GẦY ỐM CHỈ ĂN DUY NHẤT 1 NGÀY sau đó ăn ra theo Cách ăn số 2.

-Người mập thì chỉ ăn sao cho xuống tối đa 1 kg . Sau đó cũng ăn ra theo  Cách ăn số 2 .

-Trong trường hợp ăn theo Cách số 2  mà thấy khỏe mà không bị tụt cân thì quay trở lại ăn Cách số 1 . 

Trong trường hợp ăn theo Cách số 2  mà thấy mệt ,  bị tụt cân thì ăn rộng ra theo  Cách số 3 . Khi ăn theo Cách số 3 mà thấy ổn định , không bị tụt cân thì ăn vô trở lại theo Cách số 2 . Nếu vẫn bị tụt thì kéo dài Cách ăn số 3 tăng thêm lượng cá cho đến khi không còn tụt nữa rồi quay lại Cách ăn số 2.  Tiếp tục theo dõi cân nặng  lặp lại luôn phiên như hướng dẫn trên sơ đồ. 

Chú ý : người bị ung thư hay có khối u thì không được ăn thịt cá mà chỉ ăn nước súp cá còn người bị bệnh khác thì có thể ăn một chút thịt cá. 

>>> Xem hướng dẫn chi tiết cách làm một số loại thực phẩm để ăn theo Cách số 2 và Cách số 3 : CÁCH XỬ LÝ KHI ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG BỊ TỤT CÂN QUÁ MỨC

- Cứ ăn luân phiên cả 3 cách cho đến khi hết bệnh . Sau khi hết bệnh thì ăn uống quân bình theo cách 3 để duy trì sức khỏe. Không được ăn uống lung tung trở lại sẽ dễ gây bệnh trở lại.

- Trong thời gian bệnh nên TRÁNH ĂN một số thực phẩm trong Bài 3 bên dưới

>>> Click Xem  BÀI 3 CÁC THỨC ĂN CẦN TRÁNH KHI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

VIDEO TRÍCH ĐOẠN LƯƠNG Y - NHÀ THỰC DƯỠNG TRẦN NGỌC TÀI HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG LIÊN HOÀN.

 

>>>Click xem toàn bộ bài giảng về Phương Pháp Thực Dưỡng Liên Hoàn tại đây<<<

2.Sử dụng các loại thảo dược hỗ trợ.

Trong thời gian áp dụng thực dưỡng để trị bệnh do thay đổi chế độ ăn uống cơ thể có những hiện tượng đào thải độc tố . Người bệnh thường có những biểu hiện thải độc như hay đau nhức , tụt cân , hạ huyết áp...do đó để tránh xãy ra những hiện tượng trên đồng thời hỗ trợ cơ thể nhanh chóng quân bình phục hồi sức khỏe tổng quan toàn bộ cơ thể  cần sử dụng thêm một số loại thảo dược như : Age Reviver , Canh Dưỡng Sinh , Immune Reviver, Trà Bình Minh , Men vi sinh . Đê xem công dụng của các sản phẩm này xin mời các bạc Click xem bài viết : 5 VIỆC CẦN LÀM NGAY ĐỂ PHỤC HỒI SỨC TOÀN DIỆN VÀ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT NHANH CHÓNG

Ngoài những loại thảo dược phục hồi sức khỏe tổng quan chúng tôi cũng có những loại thảo dược hỗ trợ chuyên biệt cho từng bệnh . Các bạn có thể Click vào đây để xem toàn bộ thảo dược hỗ trợ 

3. Vấn đề vận động cơ thể

Tùy thể trạng của cơ thể và điều mà có thể tập thể dục , đi bộ , khí công , yoga…môn nào cũng được miễn thấy cơ thể khỏe mạnh , ra mồ hôi là tốt . Thực tế cho thấy có rất nhiều người chữa khỏi bệnh nan y chỉ bằng cách tập các môn khí công Xem thêm : PHƯƠNG PHÁP TẬP ĐẠT MA DỊCH CÂN KINH (KÈM VIDEO HƯỚNG DẪN)

4. Giữ TÂM thái luôn thanh thản , an lạc và vô sự

Cơ thể con người bao gồm phần THÂN VÀ TÂM tuy nhiên hầu hết mọi người , kể cả bác sỹ Tây y chỉ quan tâm chữa bệnh ở Thân mà quên đi chữa Bệnh phần Tâm . Đây là một trong những thiếu sót rất lớn của Y học hiện đại .

Theo các bác sỹ tâm lý thì những vấn đề về tâm lý như lo lắng , thất vọng , bất an ..có thể là nguồn gốc phát sinh của những nan y bệnh như : dạ dày, tim , trầm cảm , mất ngủ kể cả ung thư .

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi thần kinh căng thẳng hay bị stress thì sức đề kháng của cơ thể giảm đi  đáng kể và cơ thể con người cũng trở nên co rút lại . Một ví dụ điển hình dễ thấy trong thực tế là khi làm việc căng thẳng hoặc học sinh học tập trước kì thi thì dễ mắc các bệnh cảm cúm hơn so với bình thường. 

 Mặt khác , theo như quan niệm của vài tôn giáo thì bệnh cũng có liên quan đến nghiệp đời trước còn gọi là NGHIỆP BỆNH do đó người bệnh muốn giải nghiệp bệnh phải cần TU TÂM SỬA TÁNH. Những bậc cao nhân xưa cũng có câu : "Bệnh tùng tâm khởi tương tâm diệt" (Bệnh do tâm mà khởi và cũng từ tâm đó mà diệt) . Do đó muốn chữa bệnh hoàn toàn bạn không được bỏ qua vấn đề tâm lý . 

Dưới đây là những việc bạn có thể thực hành làm hằng ngày  rèn luyện  tâm lý luôn ở trạng thái  TÂM BẤT ĐỘNG , THANH THẢN , AN LẠC VÀ VÔ SỰ  :

-        Đọc nhiều sách , báo video hướng dẫn về thiền , tĩnh tâm…

-        Nếu có theo đạo thì có thể cầu nguyện , thực hành pháp tu

-        Luôn tư duy quán xét về vô thường , vô ngã

-        Thường xuyên đi dạo trở về với cảnh thiên nhiên tỉnh mặc

-        Nghe nhạc thiền , nhạc đạo

-        Nghiên cứu viề triết học , triết lý nhân sinh , nghe pháp thoại của các vị thiền sư , các bài giảng truyền cảm hứng của những diễn giả, những người đã thoát được những căn bệnh hiểm nghèo…

-        Thường xuyên làm phước , giúp đỡ người khác

-        Khởi lòng từ bi thương yêu tất cả chúng sinh.

-       Thường xuyên kiểm điểm những lỗi lầm của bản thân trong quá khứ để sám hối sửa đổi sống tốt hơn. 

Xem thêm : HƯỚNG DÃN DÙNG PHÁP PHẬT ĐỂ ĐẨY LUI BỆNH TẬT TỪ CỦA TRƯỞNG LÃO THÍCH THÔNG LẠC .

Nếu kết hợp  được cả 3 phần trên được thì các bạn sẽ cân bằng được THÂN VÀ TÂM  chắc chắn mọi bệnh tật sẽ được đẩy lui và bạn sẽ vui sống hạnh phúc cả quãng đời còn lại . Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc viên mãn !

(Trần Đức Ân- www.ThựcDưỡngThiênÂn.com)


LƯU Ý :

Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH hay phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng . 

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa.


                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,459,230

Đang online8

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột