NAM THANH NIÊN 33 TUỔI TIẾT LỘ BÍ QUYẾT TRỊ DỨT BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG THỰC DƯỠNG TRONG 2 THÁNG

Nam thanh niên mắc trào ngược dạ dày và thoái hóa đốt sống cổ trị khắp nơi cả đông tây y 3 năm ròng không hết may nhờ áp dụng thực dưỡng hiện đại chỉ trong 2 tháng đã dứt triệu chứng bệnh trào ngược và không còn đau nhức đốt sống nữa . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc chia sẽ quá trình áp dụng của anh.

Ngày đăng: 06-12-2019

2,578 lượt xem

Anh Toàn 33 tuổi ở Huyện Củ Chi , bị đau bao tử và trào ngược dạ dày , thoái hóa đốt sống cổ , gai đốt sống L5.

Trào ngược gây nên tình trạng ợ chua, nôn nóng rát thực quản làm ảnh hưởng đến sinh hoạt người bệnh (Ảnh mang tính chất minh họa)

Trước đây anh đã mất gần 3 năm trời để chạy chữa khắp nơi cả đông y lẫn tây y nhưng tất cả đều bất lực . Và như một cơ duyên anh đã tìm biết đến và áp dụng thực dưỡng hiện đại. Nhờ tìm hiểu và áp dụng đúng theo hướng dẫn của Lương Y Trần Ngọc Tài nên sau 2 tháng áp dụng anh đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi : Bệnh trào ngược dạ dày của anh đã hết , các bệnh về thoái hóa khớp, gai đốt sống đều giảm rõ rệt.

Khi được hỏi về chế độ ăn uống thực dưỡng của mình Anh Toàn  cho biết : “…Thức ăn chính chủ yếu là gạo lứt ngoài ra trộn thêm các loại hạt như bạch quả, xích tiểu đậu, hạt sen . Các loại hạt dùng luân phiên mỗi ngày dùng 1 loại.  Các loại gia vị thì dùng thêm : tekka , tamari (tương 3 năm) , natto miso .  Rau củ quả thì ăn các loại liệt kê trong câu số 5 (quyển 33 câu hỏi thực dưỡng). Vì ăn chay nên tôi chỉ ăn thuần gạo lứt và rau củ quả không ăn thêm cá hoặc thức ăn mặn… ” .

Đối với các loại thực phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị anh Toàn chia sẽ thêm :

“… Đối với bệnh về xương khớp tôi nấu nước củ sen nấu với ngưu báng sắc đặc 1 chén khi uống thấy ngọt thì nấu thêm 1 chén nữa . Đối với bệnh dạ dày thì uống : cao mơ hoài sơn uống sáng chiều mỗi lần 15 viên . Buổi trưa uống thêm canh dưỡng sinh…”.

Chỉ với chế độ ăn uống đơn giản như trên nhưng chỉ trong thời gian ngắn anh Toàn đã thoát khỏi bệnh nan y mà anh đã chạy chữa suốt 3 năm trời không hết.  Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận . Tuy nhiên để thực sự dứt bệnh và tái tạo lại cơ thể hoàn toàn mới thì phải cần áp dụng thực dưỡng liên tục trong 7 năm .  Lương Y Trần Ngọc Tài cũng thường cảnh báo : “ Thực dưỡng là một lối sống chứ không phải là một phương pháp trị bệnh . Ngày nào chúng ta  ăn uống sinh hoạt  đúng thì ngày đó không bệnh . Ngày nào ăn uống sinh hoạt sai thì bệnh sẽ trở lại . Giống như đi ra ngoài đường đi đúng luật thì không bị phạt, đi sai luật thì sẽ bị phạt bây giờ cũng vậy mà 10 năm , 20 năm sau cũng vậy “

Qua câu chuyện của Anh Toàn  một lần nữa chúng ta lại được tận mắt chứng kiến phép màu thực dưỡng đã xãy ra và lần này là với chàng thanh niên còn rất trẻ. Hy vọng phép màu này sẽ xảy ra với nhiều hơn để thực dưỡng sẽ trở thành một lối sống và một con đường để con người không còn bị ám ảnh đau khổ bởi bệnh tật do lối sống sai lầm của mình . Thực Dưỡng Thiên Ân mong được  tiếp tục đồng hành và hỗ trợ quý bạn đọc trên con đường áp dụng thực dưỡng để viết tiếp những câu chuyện “đầy vi diệu” về thực dưỡng. Bạn đọc hãy truy cập trang web Thực Dưỡng Thiên Ân thường xuyên để cập nhật những kiến thức hữu ích về thực dưỡng nhé.

Bài viết xem thêm : 

>>> BỊ ĐAU DẠ DÀY , VIÊM DẠ DÀY CÓ KHUẨN HP THÌ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ?

 


LƯU Ý : Phương pháp Thực Dưỡng Hiện Đại là phương pháp ĂN UỐNG, SINH HOẠT, và VẬN ĐỘNG CƠ THỂ phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp KHÔI PHỤC HỆ LẠI HỆ  MIỄN DỊCH từ đó kích hoạt KĨ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể . Đây KHÔNG PHẢI là phương pháp ăn GẠO LỨT MUỐI MÈ (hay phương pháp ĂN SỐ 7) trong thời gian dài như mọi người vẫn nhầm tưởng.


KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y (Thoái hóa khớp, gai cột sống , suy thận , gan nhiễm mỡ, hỡ van tim, cao huyết áp, viêm dạ dày HP...) TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG


>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


 

VIỆT KIỀU ÚC THOÁT BỆNH UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI CANH DƯỠNG SINH, AGE REVIVERIMMUNE REVIVER 

>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


 

                          


HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 


HOT LINE : 0968 62 63 09


 Zalo (Viber) : 0968 62 63 09

QUÉT MÃ ZALO QR CODE KẾT BẠN


FACEBOOK

>>> Chat FACE BOOK Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CHIA SẼ TỪ CHUYÊN GIA LƯƠNG TRÙNG HƯNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

  ĐẨY LÙI COVID 19 - (SARS - CoV -2)

>>> CLICK XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT CHIA SẼ <<<<


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


CHIA SẼ SƯ CÔ THOÁT
TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,208,953

Đang online17

// ko cho copy //ko cho Right Click chuột