BÀI 10 : THỰC DƯỠNG KẾT HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÁC

Có nên dùng thuốc Đông , Tây y hay thực phẩm chức năng khi áp dụng thực dưỡng ? Có thể kết hợp thực dưỡng với các phương pháp trị liệu khác ? ….Đó là thắc mắc của hầu hết mọi người khi trị bệnh bằng phương pháp thực dưỡng . Bài viết này thucduongthienan.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên .

Ngày đăng: 08-11-2017

1,226 lượt xem

Phương pháp thực dưỡng qua hơn 40 năm đã được chứng mình là phương thức trị liệu hiệu quả  trong việc giúp lập lại quân bình cho cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch và hệ nội tiết và từ đó cơ thể phục hồi tự phát huy khả năng sẳn có của nó là điều chỉnh làm nhẹ các loại bệnh tật nhất là các loại bệnh mãn tính.

Như tất cả các nền y học khác,lĩnh vực điều trị nào cũng đều có giới hạn, đều có ngoại lệ và cho tới nay chúng ta đều biết là không có phương pháp nào là vạn năng có thể chữa được bách bệnh . Phương pháp thực dưỡng hay bất cứ phương pháp nào khác đều có ưu và nhược điểm riêng . Vì vậy , việc kết hợp phương pháp thực dưỡng với những nền y học khác như Tây Y, Đông Y  là rất cần thiết và hữu ích miễn là dùng thích hợp

Ví dụ như trong trường hợp cấp cứu, bịnh cấp tính thì rất cần kết hợp đến tây y . Trong trường hợp đau nhức thì cần cũng cần đến châm cứu, massage, ngoại khoa, vật lý trị liệu...

Thống kê cho thấy khoảng 60 đến 67% trong các loại bệnh mãn tính (có thể áp dụng thực dưỡng) và 33 đến 40 % là những loại bệnh cấp tính ( hầu hết cần có sự can thiệp của Y học hiện đại ).

Vì vậy điều quan trọng là tùy theo từng loại bệnh cần phải xác định phương pháp thực dưỡng là có vai trò là chính hay phụ trong từng loại bệnh .

Có một số loại bệnh thì ta chọn phương pháp thực dưỡng là phương pháp chính.

Chẳng hạn , đối với bệnh viêm loét dạ dày , tá tràng thì việc ăn uống quân bình theo thực dưỡng và kết hợp với dùng thực phẩm chức năng như : tinh bột nghệ  mật ong , canh dưỡng sinh… sẽ đạt kết quả rất tốt.

Tương tự , đối với các bệnh ung thư mà giới Tây y dường như bó tay thì áp dụng thực dưỡng sẽ làm chậm sự phát triển của các khối u và bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn một cách êm đẹp nếu áp dụng đúng cách. Nếu như chữa bằng phương pháp Tây y như : Phẩu thuật, hóa trị , xạ trị ….thì sẽ gây đau đớn , tốn kém tiền bạc mà chưa chắc đã hết .

Ngoài ra một số người mắc một hoặc nhiều chứng bệnh mãn tính như :tiểu đường, tim mạch , huyết áp , mỡ máu ….đều có thể chữa khỏi 1 lần cho tất cả các bệnh nhờ áp dụng phương pháp thực dưỡng .Bởi vì phương pháp thực dưỡng không nhằm đến chữa môt bệnh nào đó chuyên biệt mà là phương pháp tái lập quân bình nhằm giúp cơ thể tự tái lập quân bình và tư chữa bệnh . Do đó khi áp dụng thực dưỡng thì người ta không quan tâm đến bạn bị bệnh gì mà cần quan tâm đến việc điều chỉnh trong cách ăn uống : dừng ăn những thức ăn gây mất quân bình và chỉ ăn những thức ăn quân bình đồng thời điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt , làm việc ….

Tiên sinh Ohsawa người sáng lập phương pháp dưỡng sinh  từng nói :  “Không cần chữa bệnh , chỉ cần sữa chữa những sai trái hàng ngày như hành động, tư tưởng, ăn uống sai lầm bậy bạ, tự nhiên bệnh tật sẽ giảm dần và hết hẳn. ”

Có số loại bệnh thì thực dưỡng chỉ là phương pháp hỗ trợ  thêm để đạt kết quả tốt hơn như : 

- Tai nạn bị chấn thương nặng, gãy xương : qua kinh nghiệm thì khi được Y khoa hiện đại chữa trị và dùng thực dưỡng hỗ trợ thì bệnh mau lành và không bị đau đớn thái quá.
- Bệnh do vi trùng đang tấn công : cần chữa trị theo y học hiện đại và hổ trợ bằng thực dưỡng do không còn đủ thời gian cho cơ thể lập lại quân bình.
- Bệnh đã quá lâu ngày, bệnh nhân đã quá lớn tuổi đã khộng còn khả năng phục hồi thì Thực dưỡng chỉ đóng góp vai trò hổ trợ rất đắc lực cho y học hiện đại.
Trên đây là phương pháp kết hợp trị bệnh bằng thực dưỡng với các phương pháp trị liệu khác . Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình đồng thời hiểu rõ hơn về phương pháp thực dưỡng . Chúc các bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc . Nếu có thắc mắc gì đừng ngại để lại tin nhắn để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất . Thân mến ! .

(Trần Đức Ân - www.thucduongthienan.com)


KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y (Thoái hóa khớp, gai cột sống , suy thận , gan nhiễm mỡ, hỡ van tim, cao huyết áp, viêm dạ dày HP...) TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG

>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


 

VIỆT KIỀU ÚC THOÁT BỆNH UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI CANH DƯỠNG SINH, AGE REVIVERIMMUNE REVIVER 

>>>Click XEM NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA BUỔI CHIA SẼ  <<<


NHÀ THỰC DƯỠNG QUỐC TỂ LƯƠNG TRÙNG HƯNG TIẾT LỘ SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI TPCN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THEO THỰC DƯỠNG 

>>>Click TÌM HIỂU CÁC LOẠI TPCN TỐT NHẤT TRONG THỰC DƯỠNG <<<


LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hot Line : 0968 62 63 09 (Zalo)

>>> Chat FB Click vào đây<<< 

-Email:thucduongthienan@gmail.com


 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM 
            TRÀ DƯỠNG SINH                                    BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT SADATA

                       

        >>> CLICK ĐỂ XEM<<<                                 >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


 DỤNG CỤ NHÀ BẾP THỰC DƯỠNG

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 

>>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


         SẢN PHẨM HỖ TRỢ                                NGŨ CỐC, ĐẬU, HẠT

       

>>> CLICK ĐỂ XEM<<<                         >>> CLICK ĐỂ XEM<<< 


    TƯƠNG TAMARI (TƯƠNG 3 NĂM)                      BỘT DENTI

                   

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 824,606

Đang online18